Góc ấm lòng: Nhân viên đi cách ly vì Covid-19, công ty “nhà người ta” tiếp tế luôn thùng quà kèm phong bì 500k

03/02/2021 04:17 PM | Kinh doanh

Chuyện nhân viên phải vào khu cách ly vì thuộc diện F1 không ít, nhưng làm được như một công ty tại Hà Nội dưới đây thì không nhiều.

Góc ấm lòng: Nhân viên đi cách ly vì Covid-19, công ty “nhà người ta” tiếp tế luôn thùng quà kèm phong bì 500k
Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Những ngày giáp Tết mùa dịch, khác với khung cảnh nhà nhà quây quần chuẩn bị đón năm mới, năm nay sẽ có nhiều người con xa quê Hải Dương hay Quảng Ninh không thể về thăm nhà; có rất nhiều người không may nhiễm bệnh hoặc nghi nhiễm phải đón tết ở bệnh viện hay khu cách ly. Câu chuyện sau đây hi vọng sẽ làm ấm lòng họ, hi vọng tất cả chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch.

——-

Anh Lê Đức Thọ (29 tuổi, Hà Nội) vừa được triệu tập đến khu cách ly tại Trung đoàn pháo binh 58 (Quốc Oai, Hà Tây), sau khi vô tình có mặt nơi khám bệnh của một ca bệnh F0 ngày 25/1.

Anh Thọ hiện là nhân viên của Công ty Cốc Cốc. Anh được Thành phố đưa đến cơ sở cách ly này từ hôm thứ Bảy, 31/1. Anh Thọ cho biết anh sẽ phải cách ly trong 21 ngày, đồng nghĩa với việc anh sẽ đón Tết Nguyên đán Tân Sửu tại đây. Dù phải đón Tết xa nhà, anh Thọ vẫn cảm thấy rất ấm lòng vì nhận được quà tiếp tế do phía công ty gửi đến.

Phần quà Cốc Cốc gửi tặng anh Thọ gồm nhiều món đồ ăn nhanh như bánh mì ruốc, bánh chưng, giò, bò khô, hạt điều,... đi kèm một phong bì 500.000 đồng.

Góc ấm lòng: Nhân viên đi cách ly vì Covid-19, công ty “nhà người ta” tiếp tế luôn thùng quà kèm phong bì 500k - Ảnh 1.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Góc ấm lòng: Nhân viên đi cách ly vì Covid-19, công ty “nhà người ta” tiếp tế luôn thùng quà kèm phong bì 500k - Ảnh 2.

Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Góc ấm lòng: Nhân viên đi cách ly vì Covid-19, công ty “nhà người ta” tiếp tế luôn thùng quà kèm phong bì 500k - Ảnh 3.

Anh Lê Đức Thọ tại khu cách ly. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

"Tôi rất bất ngờ với món quà của công ty. Năm nay không được về ăn Tết cùng gia đình nhưng tôi cũng cảm thấy đỡ tủi thân hơn rất nhiều. Mong rằng mọi người hãy chủ động giữ an toàn, hạn chế đi lại để cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19", anh Thọ chia sẻ.

Anh Thọ cũng cho biết kết quả xét nghiệm lần 1 của anh là âm tính. Nếu không có gì thay đổi, anh sẽ kết thúc thời hạn cách ly vào khoảng mùng 10 tháng Giêng âm lịch.

Được biết, bên cạnh phần quà lần này, công ty Cốc Cốc cũng có nhiều hoạt động quan tâm đến đời sống nhân viên như tặng quà cưới 5 triệu đồng cho nhân viên mới kết hôn, hay quà mừng cho bé khi nhân sự có con là 5 triệu đồng.

Sau nhiều năm thua lỗ, Cốc Cốc đã ghi nhận mức doanh thu và lợi nhuận trước thuế cao kỷ lục trong 2020, lần lượt đạt 235 và 30 tỷ đồng. Trong năm 2021, Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 20% thị phần trình duyệt máy tính, 15% thị phần công cụ tìm kiếm và cán mốc 20 triệu lượt tải ứng dụng Cốc Cốc trên di động.

Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  cốc cốc, covid-19, cách ly
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

BizInsider

Bí mật về công ty Trung Quốc chưa tạo ra nổi 1 chiếc xe điện đã trị giá gần 4 tỷ USD, 'đạo nhái' trắng trợn khiến Tesla cũng lo sợ

Xpeng có tốc độ sản xuất xe điện nhanh gấp đôi Tesla và từng khiến Tesla phải tức tốc xây nhà máy ở Trung Quốc để tăng tính cạnh tranh.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Chơi bài thắng 54,6 tỉ đồng, chỉ nhận được 10 tỉ đồng, khách hàng khởi kiện

Một người phụ nữ quốc tịch Italia khởi kiện việc đến casino ở Phú Quốc chơi bài, thắng 54,6 tỉ đồng nhưng chỉ mới nhận thưởng được 10 tỉ đồng.

Đọc thêm