Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan

05/12/2019 10:05 PM | Thời sự

BTV Quốc Khánh của Đài VTV đã trở lại sau vụ lùm xùm liên quan đến thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa qua.

Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan

Hiện đang ở giữa tâm bão chỉ trích của cộng đồng mạng vì phát ngôn kém duyên liên quan đến thủ thành Bùi Tiến Dũng, BTV Quốc KHánh đã hoàn toàn vắng mặt trong phần bình luận của VTV đối với trận đấu Việt Nam gặp Singapore. Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, ở trận đấu được cho là "sinh tử" của Việt Nam và Thái Lan, nam MC đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình.

 Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 1.

BTV Quốc Khánh trong phần bình luận trước trận đấu của tuyển Việt Nam gặp Thái Lan.

Ở phần bình luận trước trận đấu, Quốc Khánh trò chuyện cùng các khách mời khá thoải mái. Anh cười nói và đưa ra những nhận định về các cầu thủ một cách rất tự nhiên. Qua đây, người hâm mộ có thể nhận thấy rằng lùm xùm vừa qua có vẻ không ảnh hưởng nhiều lắm đến tư tưởng và bản lĩnh của nam BTV kỳ cựu.

 Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 2.

Anh cười nói rất vui vẻ, chứng tỏ lùm xùm vừa qua không ảnh hưởng nhiều đến anh.

Trước đó, khi scandal xảy ra, cư dân mạng cũng truyền tai nhau thông tin BTV Quốc Khánh bị cấm sóng 2 tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn chưa có sự kiểm chứng chính xác.

BTV Quốc Khánh cũng đã chọn cách im lặng và giới hạn một số chức năng trên Facebook cá nhân để đáp lại những chỉ trích của dân mạng. Hành động này của anh khiến nhiều người khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bình luận rằng phải ở vào vị trí của nam MC thì mới hiểu và biết cần phải làm gì.

 Giữa tin đồn cấm sóng 2 tháng, BTV Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện với thái độ lạ trong phần bình luận trận đấu “sinh tử” Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 3.

Nam MC chọn cách im lặng để đáp trả lại những chỉ trích của cư dân mạng.

Theo Nhân Mã

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm