Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận "bão" 1 sao từ cộng đồng mạng

13/06/2021 02:01 PM | Kinh doanh

Vụ việc lùm xùm thời gian gần đây không chỉ ảnh hướng đến danh tiếng cá nhân, mà còn tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận "bão" 1 sao từ cộng đồng mạng

Những ngày vừa qua, Phi Nhung liên tục bị gọi tên vào loạt tin đồn làm từ thiện không rõ ràng, chiếm đoạt tiền cát xê nhiều năm của con nuôi và không có trách nhiệm với con cái. Dù sự việc chưa ngã ngũ nhưng loạt những lùm xùm trên đã làm ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung.

Không chỉ vậy, nhà hàng kinh doanh của nữ ca sĩ cũng bắt đầu chịu ảnh hưởng khi bị cư dân mạng đồng loạt đánh giá 1 sao.

Được biết, Phi Nhung mở nhà hàng Buddha Chay đầu tiên tại Quận 1. Khoảng 1 năm sau, cô tiếp tục mở chi nhánh thứ 2 tại Quận 5. Thời điểm mới khai trương, nữ ca sĩ cho biết toàn bộ doanh thu của nhà hàng sẽ được Phi Nhung dùng để nuôi 19 trẻ mồ côi được cô nhận nuôi, ăn học nên người và để một phần vào quỹ Phi Nhung giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh khác. 3 người con nuôi của Phi Nhung cũng đến phụ mẹ đón tiếp khách trong ngày khai trương quán.

Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.
Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Khi tìm kiếm trên Google, nhìn chung 2 nhà hàng của ca sĩ Phi Nhung nhận được điểm đánh giá trung bình khá cao, 3,9-4 sao. Hầu hết những đánh giá từ vài năm trước đều cho biết món ăn dù giá hơi cao, không gian khá hẹp nhưng chất lượng ổn, phục vụ nhiệt tình.

Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.
Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Một vài đánh giá từ vài năm trước

Tuy nhiên, những đánh giá gần nhất, cả 2 nhà hàng liên tục bị "rate" 1-2 sao. Trong những đánh giá này, nhận xét kèm theo chủ yếu chê đồ ăn "dở", giá đắt, đặc biệt không ít người dùng nhận xét bà chủ Phi Nhung "sống giả tạo" và kêu gọi tẩy chay nhà hàng.

Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 5.
Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 6.
Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 7.
Giữa ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 8.

Những ngày gần đây, nhà hàng chay của Phi Nhung nhận một loạt các đánh giá 1 sao cùng nhận xét tiêu cực.

Trước khi vướng phải một loạt lùm xùm với con trai nuôi Hồ Văn Cường mới đây, từ dịp Tết Nguyên đán 2021, Phi Nhung đã từng khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ sự không hài lòng về Cường. Cụ thể, cô này đăng đàn bóc phốt "con nuôi" của mình là: "lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình, có biểu hiện mắc bệnh ngôi sao".

Trả lời truyền thông, Phi Nhung cho rằng mình buộc phải mạnh tay đấu tố "con nuôi" vì tự thấy bản thân "không dạy dược nên để cộng đồng mạng dạy dỗ cho con thay đổi".

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cũng nhận định về vụ việc: "Nói như vậy để thấy rằng, dù ở vai trò một người quản lý - bầu show, hay ở vai trò người mẹ, kể cả "mẹ nuôi", thì Phi Nhung đã tệ đến mức nào khi mang "con nuôi" của mình ra cho truyền thông và cộng đồng mạng xâu xé thay vì bảo bọc".

Ngọc Diệp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm