Giữa lùm xùm "đạo nhái" bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ

01/07/2020 03:38 PM | Thời sự

Bếp Trên Đỉnh Đồi hiện dính nghi vấn "đạo nhái" Lý Tử Thất bị netizen Trung Quốc lên án. Phản ứng của chủ nhân kênh này gây chú ý

Giữa lùm xùm "đạo nhái" bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ

Vừa qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao về những nghi vấn trong việc một kênh Youtube về ẩm thực của Việt Nam có dấu hiệu "đạo nhái" các clip của Lý Tử Thất - một "thần tượng" có hơn 51 triệu fan hâm mộ trên các mạng xã hội lớn như Weibo, Tiktok hay Youtube...

Cụ thể, khi xem các clip của kênh Youtube Bếp Trên Đỉnh Đồi, nhiều người nhanh chóng nhận ra rất nhiều điểm tương đồng với các clip của Lý Tử Thất về cách quay, các góc quay, phong thái của nhân vật trong clip, thậm chí là cả các nhân vật "quần chúng" cũng có sự giống nhau đến bất ngờ. Trước điều này, netizen xứ Trung đã lên án gay gắt, thậm chí có những người chỉ trích bằng những lời lẽ nặng nề, gọi đây là "đạo nhái".

Không chỉ thế, nhiều người còn cap lại những hình ảnh giống nhau đến bất ngờ giữa các clip của Bếp Trên Đỉnh Đồi và clip của Lý Tử Thất.

Giữa lùm xùm đạo nhái bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 1.
Giữa lùm xùm đạo nhái bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 2.
Giữa lùm xùm đạo nhái bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 3.

Hiện tại, nghi vấn "đạo nhái" này đang tiếp tục trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm, không chỉ trên mạng xã hội của Trung Quốc mà còn được rất nhiều cư dân mạng Việt Nam quan tâm.

Tuy nhiên, khi liên hệ với chủ nhân của kênh Youtube Bếp Trên Đỉnh Đồi về vấn đề lùm xùm nói trên, cô nàng quyết định im lặng và không muốn lên tiếng về bất kì điều gì liên quan.

Hiện tại, tài khoản facebook cá nhân cùng trang page Bếp Trên Đỉnh Đồi đã tạm khoá lại.

Giữa lùm xùm đạo nhái bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 4.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vấn đề này.

Nuko

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi "Điện Thoại Siêu Rẻ"

Sau chưa đầy 1 năm kể từ khi ra mắt, Thế Giới Di Động đã phải đóng cửa chuỗi cửa hàng bán điện thoại giá rẻ của mình.

1111 ngày vòng quanh thế giới bằng xe máy, 'phượt thủ' Trần Đặng Đăng Khoa: Càng đi càng thấy mình ‘hai lúa’, kiến thức hạn hẹp...

Ngày 1/6/2017, xuất phát từ cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, người Việt đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng xe máy - Trần Đặng Đăng Khoa vô cùng háo hức về chuyến đi đầy thử thách sắp tới của mình. Ngày 16/6/2020, sau 1111 ngày xa quê hương, anh đã đặt chân trở về nhà và mang theo những câu chuyện về một hành trình kỳ lạ và đầy cảm hứng.

Sau chủ tịch Tưởng Phàm, một lãnh đạo cấp cao khác của Taobao vừa bị sa thải vì ‘chạy việc’ cho bạn gái vào công ty

Chủ tịch mảng Taobao Live vừa bị sa thải vì chạy việc cho bạn gái vào công ty, nhận quà hối lộ.

Triệu phú tự thân và quan điểm: Kiếm ít tiền hơn sẽ hạnh phúc hơn!

"Tôi có những người bạn kiếm được 12 triệu USD/năm nhưng lại không thoải mái và hạnh phúc bằng người kiếm 53.000 USD/năm".

Đọc thêm