Giữa lùm xùm "đạo nhái" bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ

01/07/2020 03:38 PM | Thời sự

Bếp Trên Đỉnh Đồi hiện dính nghi vấn "đạo nhái" Lý Tử Thất bị netizen Trung Quốc lên án. Phản ứng của chủ nhân kênh này gây chú ý

Giữa lùm xùm "đạo nhái" bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ

Vừa qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao về những nghi vấn trong việc một kênh Youtube về ẩm thực của Việt Nam có dấu hiệu "đạo nhái" các clip của Lý Tử Thất - một "thần tượng" có hơn 51 triệu fan hâm mộ trên các mạng xã hội lớn như Weibo, Tiktok hay Youtube...

Cụ thể, khi xem các clip của kênh Youtube Bếp Trên Đỉnh Đồi, nhiều người nhanh chóng nhận ra rất nhiều điểm tương đồng với các clip của Lý Tử Thất về cách quay, các góc quay, phong thái của nhân vật trong clip, thậm chí là cả các nhân vật "quần chúng" cũng có sự giống nhau đến bất ngờ. Trước điều này, netizen xứ Trung đã lên án gay gắt, thậm chí có những người chỉ trích bằng những lời lẽ nặng nề, gọi đây là "đạo nhái".

Không chỉ thế, nhiều người còn cap lại những hình ảnh giống nhau đến bất ngờ giữa các clip của Bếp Trên Đỉnh Đồi và clip của Lý Tử Thất.

Giữa lùm xùm đạo nhái bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 1.
Giữa lùm xùm đạo nhái bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 2.
Giữa lùm xùm đạo nhái bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 3.

Hiện tại, nghi vấn "đạo nhái" này đang tiếp tục trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm, không chỉ trên mạng xã hội của Trung Quốc mà còn được rất nhiều cư dân mạng Việt Nam quan tâm.

Tuy nhiên, khi liên hệ với chủ nhân của kênh Youtube Bếp Trên Đỉnh Đồi về vấn đề lùm xùm nói trên, cô nàng quyết định im lặng và không muốn lên tiếng về bất kì điều gì liên quan.

Hiện tại, tài khoản facebook cá nhân cùng trang page Bếp Trên Đỉnh Đồi đã tạm khoá lại.

Giữa lùm xùm đạo nhái bị netizen Trung lên án, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi khoá tài khoản cá nhân và có phản ứng gây bất ngờ - Ảnh 4.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vấn đề này.

Nuko

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base.vn: Trong 3 năm đầu startup chỉ nên tập trung vào sản phẩm, không nên để ý bất kỳ thứ gì khác, và hãy tìm những quỹ đầu tư tin vào điều đó!

Startup là một cuộc đua đầy khốc liệt và rủi ro khi chỉ có khoảng 8% sống sót qua 3 năm đầu tiên. Cần một đội ngũ như thế nào để startup thành công? Liệu có cơ hội cho những startup có người sáng lập thiên hướng về công nghệ và sản phẩm?

Trở về từ Anh, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp. "Ảo mộng rằng tôi có một profile rất đẹp, hồ sơ cũng như nền học vấn rất cao từ nước ngoài về, tôi phải được một vị trí tốt và được một mức lương tốt. Tôi đã nhầm!", Dũng tâm sự.

‘Đòn tấn công’ cuối nhiệm kỳ của ông Trump khiến CEO Xiaomi mất gần 4 tỷ USD chỉ trong 1 ngày

Tài sản của Lei Jun đã "bốc hơi" khoảng 3,6 tỷ USD do cổ phiếu công ty sụt giảm tới 13%.

Đọc thêm