Giữa drama với Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài bị đào lại lùm xùm về danh hiệu Hoa hậu trong quá khứ

10/07/2021 08:48 AM | Sống

Trước vụ khẩu chiến với Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài cũng từng vướng nhiều lùm xùm, trong đó có nghi vấn mua giải Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới năm 2012.

Giữa drama với Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài bị đào lại lùm xùm về danh hiệu Hoa hậu trong quá khứ


Hơn một ngày qua, Hoa hậu Thu Hoài bỗng trở thành nhân vật được cộng đồng mạng chú ý khi thẳng thừng tố Vy Oanh hét giá cát-xê, vu khống cho cô vụ tạt mắm tôm vào quán trà sữa của Phạm Hương,... Nhưng ngay sau đó, Thu Hoài lại bị Vy Oanh "đập" ngay bằng chứng cho thấy Hoa hậu nói dối.

Giữa lúc thực hư sự việc đang là câu hỏi chưa có lời đáp thì Thu Hoài tiếp tục bị khui lại nghi vấn mua giải Hoa hậu.

Giữa drama với Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài bị đào lại lùm xùm về danh hiệu Hoa hậu trong quá khứ  - Ảnh 1.
Giữa drama với Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài bị đào lại lùm xùm về danh hiệu Hoa hậu trong quá khứ  - Ảnh 2.

Thu Hoài từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới năm 2012. Không chỉ giành được ngôi vị cao nhất mà cô còn được nhận thêm hai giải thưởng phụ là Hoa hậu ảnh và Hoa hậu ứng xử hay nhất.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Thu Hoài đã bỏ tiền mua các giải thưởng này. Cuộc thi năm đó chỉ có 6 thí sinh nhưng Thu Hoài lại "ôm" tới 3 giải thưởng. Vào tháng 4/2020, Nathan Lee từng "bóng gió" về danh hiệu của Thu Hoài: "Nhiều người bỏ tiền ra mua cái danh Hoa hậu ao làng để dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo". Thậm chí, nam ca sĩ còn so sánh cô "Hoa hậu ao làng" không đẹp bằng giúp việc nhà mình.

Giữa drama với Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài bị đào lại lùm xùm về danh hiệu Hoa hậu trong quá khứ  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, vào tháng 1/2021, ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương cũng từng tố thẳng Hoa hậu Thu Hoài là "ao làng", mua giải còn lên mặt dạy đời người khác:

"Đã là 'Hoa hậu' tuy là mua giải, ao làng tẩu từ hải ngoại về thì cũng nên văn minh. Tôi cực kỳ ủng hộ nữ tướng cầm quân đi đánh xứ người, nhưng đã là nữ tướng thì đừng núp bóng nữ nhi khi đụng trận... Cô may mắn có đại gia chi tiền cho tậu cái vương miện Hoa hậu ao làng về Việt Nam làm kinh doanh, nay có chút đồng tiền lên giọng mẫu nghi thiên hạ, dạy đời", Dũng Taylor nói.

Mặc dù không dưới một người tố Thu Hoài mua giải, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng nào cho việc này mà chỉ mới dừng lại ở nghi vấn, tin đồn.

Giữa drama với Vy Oanh, Hoa hậu Thu Hoài bị đào lại lùm xùm về danh hiệu Hoa hậu trong quá khứ  - Ảnh 4.

Hiện tại, Thu Hoài đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ và các con. Cô đang sở hữu thẩm mỹ viện lớn tại TP.HCM và không hoạt động showbiz như nhiều Hoa hậu khác.

Biện Bạch Hiền

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu

Theo cáo phó của tăng đoàn Làng Mai, Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại Tổ đình Từ Hiếu, phường Thủy Xuân, TP Huế lúc 00:00 ngày 22 tháng 01 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu) ở tuổi 96.

Câu chuyện kinh doanh

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Đọc thêm