Giới kinh doanh quanh Trump Tower "phát khóc" vì Donald Trump

19/11/2016 08:00 AM | Kinh doanh

Giới kinh doanh quanh tòa tháp Trump Tower đang trải qua những chuỗi ngày u ám kể từ khi tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ.

Giới kinh doanh quanh Trump Tower "phát khóc" vì Donald Trump

Kể từ sau ngày bầu cử Tống thống Mỹ, khu vực xung quanh tòa tháp Trump Tower, an ninh luôn được thắt chặt. Điều này đã vô tình khiến giới kinh doanh tại khu vực này gặp không ít khó khăn.

Cụ thể, Sở Cảnh sát New York đã thiết lập rào chắn kim loại và bê tông ở phía trước của Trump Tower cũng như chặn một tuyến đường trong thành phố gần toà tháp. Trong khi đó, cảnh sát được trang bị vũ khí đứng gác bên ngoài Trump Tower. Giới chức thành phố cho biết, việc tăng cường an ninh là cần thiết khi tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống.

Điều này đã khiến người đi mua sắm, khách du lịch không cảm thấy thoải mái. Đó cũng chính là lý do vì sao công việc kinh doanh của những cửa hàng lân cận Trump Tower bị ảnh hưởng rõ rệt.

Dominic, chủ một quán cà phê nằm ở phía sau toà tháp Trump cho biết, doanh số của cửa hàng đã giảm tới 20% từ ngày an ninh thắt chặt tại đây.

Theo VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

BizInsider

Đọ khả năng kiếm tiền về cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng của 3 cổ phiếu lớn "họ nhà Vin" trên sàn chứng khoán

So sánh 3 cổ phiếu VIC, VHM, VRE dựa trên theo những chỉ số phân tích kinh doanh cơ bản.

True Platform - Startup mới của nhà sáng lập Base.vn Phạm Kim Hùng nhận đầu tư "khủng" 3,5 triệu USD ngay từ vòng hạt giống

Chỉ sau 6 tháng thành lập, True Platform đã nhận được 3,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế. Thương vụ này đánh dấu một trong những khoản đầu tư vòng Seed lớn nhất từ trước đến nay vào một startup công nghệ tại Đông Nam Á.

Đọc thêm