Giấy tờ có chữ ký chính chủ làm sáng tỏ loạt tin đồn: Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê?

11/10/2021 20:20 PM | Sống

Cuối cùng hàng loạt thông tin về việc Hồ Văn Cường phải hứng chịu cuộc sống khó khăn khi làm con nuôi Phi Nhung đã được làm rõ.

Sau loạt ồn ào về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo lời quản lý: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường 'ra riêng'.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ".

Không chỉ vậy, quản lý của Phi Nhung còn chia sẻ tờ đơn có chữ ký của Hồ Văn Cường nhằm làm rõ hàng loạt thắc mắc liên quan. Trong tờ đơn có nói rõ về những vấn đề như sau: Tiền cát-xê, giải nhất cuộc thi, việc gia đình Hồ Văn Cường không xây nhà ở quê, những chuyến lưu diễn nước ngoài, nghề nghiệp của bố mẹ, chị ruột giọng ca nhí, cuộc sống của cả gia đình hiện tại và tin đồn Hồ Văn Cường được hưởng 100% học bổng tại trường Quốc tế.

Giấy tờ có chữ ký chính chủ làm sáng tỏ loạt tin đồn: Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê? - Ảnh 1.

Tờ đơn làm rõ loạt tin đồn không hay xoay quanh số tiền cát-xê và nghề nghiệp của gia đình Hồ Văn Cường

Nguyên văn tờ đơn có nội dung như sau:

- Việc gia đình không về quê xây cất nhà là vì dự định sẽ sinh sống tại TP.HCM chứ không phải công ty giữ tiền không đưa cho gia đình như lời đồn.

- Thậm chí, phía công ty đã nhiều lần nhắc bà Thu nên về quê sửa lại nhà cửa nhưng chị Thu vẫn muốn dời lại việc đó chứ không muốn thực hiện trong thời điểm hiện tại.

- Những chuyến lưu diễn nước ngoài là để cháu học hỏi thêm kinh nghiệm sân khấu, cọ xát kinh nghiệm, thật chất tiền cát xê chỉ để đủ làm visa, và trong những chuyến đi ấy công ty đều có sự uỷ quyền hợp pháp của cả cha lẫn mẹ Hồ Văn Cường để hoàn tất thủ tục pháp lý.

- Những show diễn trong nước thì công ty đều thông báo cho Hồ Văn Cường cũng như cha mẹ đều biết vì cả gia đình đều sống chung với nhau.

- Ông Hồ Văn Mười hiện tại đang làm bảo vệ tại quán Buddha Chay của gia đình với mức lương 10 triệu/1 tháng.

- Bà Võ Ngọc Thu hiện tại vừa giữ cháu ngoại của bà Thu vừa giúp Phi Nhung trông nom 3 cháu nhỏ mồ côi khác và hoàn toàn chi phí được gia đình cung cấp tã, sữa, sinh hoạt phí,...

- Cuộc sống của 3 người cùng gia đình Phi Nhung rất tốt, cha mẹ có việc làm và thu nhập ổn định, Hồ Văn Cường có phòng riêng thoải mái, chỉ ra quán chạy phụ giúp những lúc rãnh rỗi và chụp hình check in giao lưu với fan, và cũng không hề có sự bóc lột lao động như lời đồn.

- Chị gái Hồ Văn Cường cũng có khoảng thời gian 3 tháng sống thử lại TP.HCM, mặc dù gia đình đã tạo điều kiện cho công việc và nơi ở nhưng cảm thấy không phù hợp nên về lại quê sinh sống và vẫn nhận được chu cấp của gia đình những lúc cần thiết.

- Trong thời gian đi học của Hồ Văn Cường, hoàn toàn tất cả các khoản học phí, sinh hoạt phí đều do Phi Nhung chu cấp. Trường quốc tế chỉ hỗ trợ 1 phần học bổng, còn lại tất cả các chi phí khác trung bình 70 triệu/năm chứ không phải miễn phí 100% như lời đồn.

- Tuy nhiên vẫn giữ đúng lời hứa sẽ chu cấp cho Hồ Văn Cường về các khoản học phí, sinh hoạt phí, toàn bộ số tiền giải thưởng và số tiền cát xê biểu diễn, những thu nhập phát sinh khác, công ty sẽ trao lại cho gia đình Hồ Văn Cường.

Giấy tờ có chữ ký chính chủ làm sáng tỏ loạt tin đồn: Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê? - Ảnh 2.
Giấy tờ có chữ ký chính chủ làm sáng tỏ loạt tin đồn: Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê? - Ảnh 3.

Nhiều người mong sau buổi đối thoại, giao lại tiền hôm nay, sự việc sẽ chính thức khép lại

Ảnh: Sưu tầm

Theo NYA

Cùng chuyên mục
XEM