Giấu kín bao năm, anh sếp ngân hàng công khai giới tính vì say đắm trai trẻ kém 20 tuổi

26/01/2022 14:16 PM | Sống

Vì gia đình khá khắt khe nên anh Hùng chưa từng nói về con người thật của mình. Nhưng vì yêu Thảo nên anh sẵn sàng dắt tay người yêu lên sóng truyền hình công khai.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy trắc trở đó là của anh Nguyễn Phi Hùng (hiện 50 tuổi, Phó tổng giám đốc một ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam) và Cao Trương Trường Thảo (29 tuổi, nhân viên một công ty điện máy). Cặp đôi hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Quen nhau cách đây 3 năm qua Facebook, có ấn tượng tốt về đối phương nên cả hai hẹn hò đi uống cafe nói chuyện. Anh Hùng bị thu hút bởi ngoại hình, giọng nói của Thảo, sau cuộc hẹn, anh tự nhủ: "Mình nhất định phải có người này".

Với Thảo, anh cũng bị vẻ chững chạc, chỉn chu đậm chất tổng tài của anh Hùng cuốn hút. Sau cuộc hẹn đầu tiên, Thảo chủ động nhắn tin rủ anh Hùng đi xem phim, ăn uống. Như hai thỏi nam châm hút nhau, mối quan hệ của họ nhanh chóng tiến xa.

Giấu kín bao năm, anh sếp ngân hàng công khai giới tính vì say đắm trai trẻ kém 20 tuổi - Ảnh 1.

Anh Hùng (bên trái) và Thảo đã ở bên nhau gần 1 năm.

Giấu kín bao năm, anh sếp ngân hàng công khai giới tính vì say đắm trai trẻ kém 20 tuổi - Ảnh 2.

Cả hai nhiều lần chia tay rồi tái hợp.

Dẫu vậy, chuyện tình của anh Hùng và Thảo vừa chớm nở đã vội tàn. Lý do là bởi sự nhõng nhẽo, hờn dỗi của Thảo khiến bạn trai cảm thấy mệt mỏi.

"Trước đây mình đào hoa lắm, năm nào cũng có người yêu mới. Lúc chia tay Thảo mình cũng nghĩ là sẽ có người khác ngay thôi, nhưng không ngờ 3 năm sau vẫn chưa có ai, như thể duyên của mình đã bị cắt rồi vậy. 

Thế nên mình chủ động nhắn tin lại cho Thảo và hẹn đi uống cafe. Hai đứa đến đúng quán mà ngày trước gặp nhau lần đầu tiên. Khi gặp lại, cảm xúc mình dành cho Thảo vẫn y như vậy. Mình nghĩ: "Thôi, mình phải có lại người này một lần nữa", anh Hùng tâm sự.

Với Thảo, khi gặp lại anh Hùng cũng là lúc bản thân vừa chia tay người yêu cũ, mối tình khá sâu đậm, kéo dài hơn một năm. Do đó, để nói rằng Thảo đã hoàn toàn quên người đó thì chưa hẳn mà ít nhiều còn vương vấn. Gặp lại anh Hùng, Thảo cũng rung động, cả hai tái hợp bằng một chuyến đi du lịch ở Phú Quốc.

Giấu kín bao năm, anh sếp ngân hàng công khai giới tính vì say đắm trai trẻ kém 20 tuổi - Ảnh 3.
Giấu kín bao năm, anh sếp ngân hàng công khai giới tính vì say đắm trai trẻ kém 20 tuổi - Ảnh 4.
Giấu kín bao năm, anh sếp ngân hàng công khai giới tính vì say đắm trai trẻ kém 20 tuổi - Ảnh 5.

Đến hiện tại, họ đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên nhau.

Thế nhưng sâu trong đôi mắt của Thảo, anh Hùng vẫn cảm nhận được con người này chưa thực sự thuộc về mình. Chàng phó tổng giám đốc quyết định hỏi thẳng thắn thì nhận được lời thú nhận của Thảo, rằng đúng là anh chưa thể quên hẳn người yêu cũ. Một lần nữa, chuyện tình cảm của họ bị cắt ngang, anh Hùng nói lời chia tay, chặn mọi liên lạc với người yêu trong vòng 3 ngày.

3 ngày đó cũng là khoảng thời gian Thảo thực sự biết được mình cần gì. Thảo quyết định đi tìm bạn trai, cho anh một câu trả lời chính thức và cặp đôi quay lại với nhau. Từ đó tới nay, cả hai đã bên nhau được gần 1 năm và đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc.

Giấu kín bao năm, anh sếp ngân hàng công khai giới tính vì say đắm trai trẻ kém 20 tuổi - Ảnh 6.

Vì yêu Thảo nên anh Hùng sẵn sàng công khai con người thật của mình.

Có một điều khá thú vị là anh Hùng giữ kín bí mật về con người của mình trong suốt nhiều năm qua. Do gia đình của anh có những sự khắt khe nhất định. Thế nhưng, vì Thảo muốn nên anh Hùng đã không ngại dắt tay người yêu lên sóng truyền hình để nói cho tất cả mọi người nghe về câu chuyện tình yêu, cũng như công khai giới tính thật. Điều đó thể hiện sự trân trọng mà anh dành cho Thảo là rất lớn, rất thật tâm, rất đặc biệt.

Và trên hết, "tổng tài điển trai" nhấn mạnh, anh muốn được một lần sống thật với chính bản thân mình, dẫu mọi người phản ứng thế nào anh cũng sẽ đón nhận.

Nguồn: Vì yêu mà cưới, ảnh: Facebook nhân vật

Theo Lam Giang

Cùng chuyên mục
XEM