Giáo viên ở TP.HCM có thể nhận 32 triệu đồng tiền Tết

16/12/2019 13:54 PM | Xã hội

Giáo viên Trường THPT Nguyễn Du dự kiến được nhận từ 15 đến 32 triệu đồng/người, bao gồm tiền thu nhập quý 4, thu nhập do tiết kiệm trong năm và thưởng Tết.

Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, giáo viên Trường THPT Nguyễn Du (Quận 10, TP.HCM ) dự kiến sẽ được nhận khoảng 15 - 32 triệu đồng/người, cao hơn so với năm ngoái 3 - 4 triệu đồng. Trong đó bao gồm 3 khoản tiền: Thu nhập quý 4, thu nhập do tiết kiệm trong năm và tiền  thưởng Tết Nguyên đán của trường.

Cụ thể, khoản thu nhập quý 4 là khoản kinh phí theo Nghị quyết 03 của HĐND TP.HCM. Tùy vào công việc, vị trí, năng lực mà mỗi giáo viên sẽ nhận mức thu nhập khác nhau.

Tiền tiết kiệm trong năm là khoản tiền tăng thêm do tiết kiệm được sau khi trừ hết các khoản chi trong năm. Dự kiến mỗi giáo viên của trường có thể nhận được 3 - 4 triệu đồng/người từ khoản tiết kiệm trong năm.

Mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường cũng cố mức thưởng Tết Nguyên đán như nhau. Dự kiến, mỗi người sẽ nhận được khoảng 3 triệu đồng.

Giáo viên ở TP.HCM có thể nhận 32 triệu đồng tiền Tết - Ảnh 1.

Giáo viên trường THPT Nguyễn Du ở TP.HCM có thể nhận tiền Tết lên đến 32 triệu đồng/người.


Được biết, thu nhập hàng tháng của giáo viên Trường THPT Nguyễn Du với giáo viên mới ra trường khoảng hơn 4 triệu đồng/tháng, còn cao nhất khoảng 13 triệu đồng/tháng. Trong đó bao gồm lương cơ bản, phụ cấp đứng lớp, phụ cấp thâm niên và tiền buổi hai.

Học phí của trường THPT Nguyễn Du là 1,5 triệu đồng/học sinh/tháng. Các năm trước, trường lấy phí mô hình để chi trả thường xuyên cho giáo viên. Năm nay, lương giáo viên 12 tháng trong năm được ngân sách Nhà nước chi trả.

Theo Tân Nguyên

Cùng chuyên mục
XEM