Giảng viên cao đẳng nhận thưởng Tết Nguyên đán 55 triệu đồng

17/12/2019 14:15 PM | Xã hội

Mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất mà giảng viên cao đẳng nhận được đến thời điểm hiện tại là 55 triệu đồng, thấp nhất khoảng 20 triệu.

Đây là thông tin ông Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Trường CĐ Quốc tế TP.HCM chia sẻ với VietNamNet. Theo ông Lý mức thưởng tết năm nay cho cán bộ giảng viên mức thấp nhất khoảng 20 triệu đồng còn mức cao nhất là 55 triệu đồng.

 Giảng viên cao đẳng nhận thưởng Tết Nguyên đán 55 triệu đồng  - Ảnh 1.

Giảng viên Trường CĐ Quốc tế TP.HCM

"Mức thưởng năm nay cao gấp đôi năm ngoái. Năm ngoái người nhận mức thấp nhất là 10,8 triệu. Người nhận mức cao nhất là 25 triệu đồng"- ông Lý nói.

Ông Lý cho hay, với mức thưởng này cùng với lương tháng nhận vào dịp Tết, cán bộ giảng viên nhà trường hứa hẹn có tết đầm ấm.

Cũng theo ông Lý, để tăng thu nhập cho cán bộ giảng viên, trường thực hiện tiết kiệm bằng cách cắt giảm những phí phạm không cần thiết. "Ở trường tôi giấy tờ cũng không được phí, thậm chí đến tờ rơi cũng không được lãng phí"- ông Lý nói.

Tiết lộ về tuyển sinh, theo ông Lý năm 2019, trường tuyển được 102% theo kế hoạch đặt ra.

Hiện tại một số trường từ khối ĐH tới phổ thông đã có kế hoạch chăm lo tết nguyên đán cho cán bộ, giảng viên.

Trước đó, ông Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, TP.HCM cho biết trong dịp Tết Nguyên đán năm nay giáo viên sẽ được nhận cùng lúc 3 khoản bao gồm: thu nhập quý 4, thu nhập do tiết kiệm trong năm và tiền thưởng Tết Nguyên đán của trường. Nếu tính tất cả các khoản, dự kiến mỗi giáo viên nhận mức thấp nhất 15 triệu và người nhận mức cao nhất tới 32 triệu đồng trong dịp Tết Nguyên đán.

Riêng công đoàn Sở GD-ĐT cho hay mức chăm lo Tết Nguyên đán thấp nhất cho giáo viên TP.HCM là 500 nghìn đồng/người.

Theo Lê Huyền

Cùng chuyên mục
XEM