Giảng viên cao đẳng nhận thưởng Tết Nguyên đán 55 triệu đồng

17/12/2019 02:15 PM | Thời sự

Mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất mà giảng viên cao đẳng nhận được đến thời điểm hiện tại là 55 triệu đồng, thấp nhất khoảng 20 triệu.

Đây là thông tin ông Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng Trường CĐ Quốc tế TP.HCM chia sẻ với VietNamNet. Theo ông Lý mức thưởng tết năm nay cho cán bộ giảng viên mức thấp nhất khoảng 20 triệu đồng còn mức cao nhất là 55 triệu đồng.

 Giảng viên cao đẳng nhận thưởng Tết Nguyên đán 55 triệu đồng  - Ảnh 1.

Giảng viên Trường CĐ Quốc tế TP.HCM

"Mức thưởng năm nay cao gấp đôi năm ngoái. Năm ngoái người nhận mức thấp nhất là 10,8 triệu. Người nhận mức cao nhất là 25 triệu đồng"- ông Lý nói.

Ông Lý cho hay, với mức thưởng này cùng với lương tháng nhận vào dịp Tết, cán bộ giảng viên nhà trường hứa hẹn có tết đầm ấm.

Cũng theo ông Lý, để tăng thu nhập cho cán bộ giảng viên, trường thực hiện tiết kiệm bằng cách cắt giảm những phí phạm không cần thiết. "Ở trường tôi giấy tờ cũng không được phí, thậm chí đến tờ rơi cũng không được lãng phí"- ông Lý nói.

Tiết lộ về tuyển sinh, theo ông Lý năm 2019, trường tuyển được 102% theo kế hoạch đặt ra.

Hiện tại một số trường từ khối ĐH tới phổ thông đã có kế hoạch chăm lo tết nguyên đán cho cán bộ, giảng viên.

Trước đó, ông Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, TP.HCM cho biết trong dịp Tết Nguyên đán năm nay giáo viên sẽ được nhận cùng lúc 3 khoản bao gồm: thu nhập quý 4, thu nhập do tiết kiệm trong năm và tiền thưởng Tết Nguyên đán của trường. Nếu tính tất cả các khoản, dự kiến mỗi giáo viên nhận mức thấp nhất 15 triệu và người nhận mức cao nhất tới 32 triệu đồng trong dịp Tết Nguyên đán.

Riêng công đoàn Sở GD-ĐT cho hay mức chăm lo Tết Nguyên đán thấp nhất cho giáo viên TP.HCM là 500 nghìn đồng/người.

Theo Lê Huyền

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm