Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân "gốm": "Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình"

10/09/2021 08:42 AM | Sống

'Lúc đó, mình đã uống bia rất nhiều. Mình chỉ muốn bảo vệ chị Ngân, vì chị đang khóc. Mình ra Hà Nội và gặp chị 2 lần, tưởng là thân nhưng có vậy thôi', Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với trùm lừa đảo Ngân 'gốm'.

Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân "gốm": "Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình"

Vừa dính lùm xùm liên quan đến việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện, cho đến việc có mối quan hệ thân thiết với siêu lừa Ngân "gốm", tối 9/9, Giang Kim Cúc đã livestream nói rõ về cho mọi người biết mối quan hệ với nhân vật này.

Theo đó, Giang Kim Cúc đã cho mọi người xem lại đoạn livestream với Ngân "gốm" và khẳng định cả hai không có mối quan hệ thân thiết.

Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân gốm: Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình - Ảnh 1.
Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân gốm: Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình - Ảnh 2.

Giang Kim Cúc livestream trần tình về mối quan hệ với siêu lừa  Ngân "gốm"

Tố Ngân "gốm" mượn tiền rồi chặn Facebook, "trông có vẻ thân mà không phải thế"

Giang Kim Cúc trần tình, thời điểm đó, cô vừa phẫu thuật thẩm mỹ xong, đang kinh doanh làm đẹp. Giang Kim Cúc ra Hà Nội đi du lịch và gặp Ngân Gốm lần đầu tiên. Vì biết Ngân "gốm" qua livestream, thấy Ngân là mẹ đơn thân, bỗng nhiên bị chửi bới trên mạng xã hội nên thương cảm, muốn bênh vực vậy thôi.

Đồng thời, Giang Kim Cúc cho biết, thời điểm livestream cùng Ngân "gốm", Giang Kim Cúc đã uống hơi nhiều: "Lúc đó, mình đã uống bia rất nhiều. Mình thấy chị Ngân là mẹ đơn thân, rất là khổ. Mình chỉ muốn bảo vệ chị Ngân, vì chị đang khóc. Cúc tin người lắm, Cúc cực kì tin người luôn.

Mình ra Hà Nội và gặp chị 2 lần, một lần là vào buổi hôm đó, lần thứ 2 là ở Phố Cổ (Hà Nội).

Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân gốm: Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình - Ảnh 3.
Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân gốm: Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình - Ảnh 4.

Giang Kim Cúc cho biết đã bật khóc khi xem lại livestream này và cho rằng mình từng bị Ngân "gốm" vay tiền rồi... chặn Facebook

Các bạn thấy là một mối quan hệ tưởng là thân nhưng chỉ gặp nhau đúng 2 lần thôi. Những tin nhắn trao đổi giữa mình và chị Ngân, mọi người đâu có biết. Chị còn mượn tiền rồi chặn Facebook mình nữa, là chị chặn mình nha, không phải mình chặn chị", Giang Kim Cúc trần tình.

Đồng thời, Giang Kim Cúc nhấn mạnh: "Chúng ta còn có pháp luật nữa nha cả nhà, cho nên cả nhà cứ chờ kết quả của cơ quan chức năng, còn Cúc có như thế nào thì cũng không ngồi livestream với mọi người như này đâu".

Tự nhận "khẩu nghiệp" nên giờ phải gánh

Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân gốm: Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình - Ảnh 5.

Giang Kim Cúc từng gặp mặt Ngân "gốm" và... chửi những người lên án Ngân "gốm" bằng những từ ngữ rất tục tĩu

Cũng trong livestream, Giang Kim Cúc nói: "Ngày đó háo thắng, phát ngôn văng tục với những người mình chưa quen, mình không nghĩ sẽ có ngày mình phải chịu quả báo. Người ta chửi chị Ngân chứ đâu có chửi Cúc, mà Cúc cũng nói năng văng tục với nhưng người đang xem livestream hôm đó. Cúc cũng không nhớ bao nhiêu người xem. Vậy là Cúc đang gieo một cái nghiệp trên MXH thôi, nói chung không có nghĩ gì, cho đến bây giờ...

Ngày đó gieo xuống đất một hạt chanh, giờ nó nở ra cả vườn chanh. Hạt ngày hôm đó là hạt ác nghiệp (cái miệng này nè) tới hôm nay nó trổ ra, nó trổ ra không phải mình Cúc gánh mà sự việc khiến nhiều người cũng lo lắng, làm cho đồng đội không yên, rồi truyền thông chĩa vào Cúc.

Nhưng hỡi ôi, tin nhắn giữa Cúc và Ngân làm sao ai biết. 

Và đó chính là cái nghiệp mà Cúc phải gánh, bây giờ Cúc ngộ ra là phải nhẹ nhàng đón nhận thôi... Cúc chỉ muốn chia sẻ, đừng ai như Cúc, một khẩu nghiệp chỉ 1 phút mà làm chấn động cả nước về niềm tin...

Nhân quả không chừa một ai hết, kể cả sau đó em làm thiện rất nhiều, luật nhân quả cũng không tha, em xin gửi lời xin lỗi quá khứ, sẽ thương bản thân hơn...", Giang Kim Cúc cho biết.

Cuối livestream, Giang Kim Cúc cũng hẹn sẽ trở lại trong những livestream tiếp theo và không quên cảm ơn những ai ủng hộ mình, đồng thời cảm thấy may mắn vì có đồng đội yêu thương, có bên cạnh những người tin tưởng.

Minh Khôi

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị ngân hàng siết nợ nhưng không báo cáo, Hoàng Anh Gia Lai bị phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng

Ngân hàng đã bán 25,4 triệu cổ phiếu HNG thuộc sở hữu của Hoàng Anh Gia Lai để siết nợ. Tuy nhiên, Hoàng Anh Gia Lai đã không báo cáo giao dịch này và bị xử phạt 3 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch chứng khoán 5 tháng.

Sở hữu số tài sản khổng lồ, những người giàu Việt nghĩ gì về tiền? Tỷ phú kiếm tiền chia theo giai đoạn, người lại chẳng biết mình có bao nhiêu tiền!

Quan điểm về tiền của mỗi người rất khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có thể giúp chúng ta suy ngẫm về cách họ kiếm và tiêu tiền.

Cựu Chủ tịch Tổng Công ty VEAM bị đề nghị tuyên phạt 16 năm tù

Viện kiểm sát cho rằng, ông Trần Ngọc Hà (cựu Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc VEAM) giữ vai trò chính, khiến Nhà nước thiệt hại hàng trăm tỷ đồng nên đề nghị HĐXX tuyên mức án 15 - 16 năm tù.

Quả ớt, hộp kim chi, bánh xà phòng: Những chỉ báo cho thấy lạm phát toàn cầu đang 'căng như dây đàn'

Giá kim chi ở Hàn Quốc đã tăng 10,6% còn bánh xà phòng ở Uganda tăng tới 87,2%.

Đọc thêm