Giám đốc tư vấn tâm lý thắc mắc tại sao một cô gái hoàn hảo đồng ý qua đêm với mình rồi lặn mất tăm, dân tình chỉ ra điểm vô tâm chết người

26/11/2019 14:02 PM | Sống

Nhiều phản ứng trái chiều đã được đưa ra liên quan đến câu chuyện của anh chàng Wingman Khánh Tạ này khi anh chàng kể về việc mình hẹn hò một cô gái nhưng cuối cùng cô ấy lại biến mất.

Con gái hay phụ nữ thực sự rất khó hiểu, chính vì vậy đừng cố phân tích họ bởi điều ấy chắc chắn là nhiệm vụ bất khả thi. Thậm chí một việc đơn giản như gặp mặt một cô gái rồi cách hành xử, thái độ đối với người ta sau buổi gặp cũng cần đến sự khéo léo và tinh tế cơ. Đừng cố tỏ ra rằng mình cái gì cũng biết nếu không muốn buổi hẹn đầu tiên trở thành buổi hẹn cuối cùng, đồng thời nhận luôn cả đống "gạch đá" từ người khác khi câu chuyện được tiết lộ.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một clip với tiêu đề "Ghosting" kể về hiện tượng biến mất như bóng ma trong văn hóa hẹn hò hiện đại. Người dẫn và cũng là nam chính kể lại câu chuyện của chính mình trong clip là Wingman Khánh Tạ - một cái tên khá nổi trong lĩnh vực tư vấn cách chinh phục phụ nữ dành cho đàn ông.

Ghosting - Hiện tượng biến mất trong văn hóa hẹn hò

Cụ thể, Wingman đã kể rằng mình quen và có buổi hẹn hò cùng một cô gái. Trước ngày hẹn, cả hai không liên lạc gì với nhau mà chủ động chờ đến hôm gặp. Sau buổi hẹn, anh chàng bay ra Hà Nội có công việc luôn nên cũng không hỏi han gì cô. Chờ tới lúc xong chuyện, anh chàng nhắn tin, gọi điện hỏi han thì cô gái này đã biến mất.

Từ trải nghiệm của mình, Wingman nhận xét đây là hiện tượng "Ghost" như đã kể trên, và tư vấn cho mọi người rằng không nên tự hỏi hay tự trách mình mà cứ chấp nhận nó thôi. "Bức xúc cũng không để làm gì, nghe lời giải thích cũng đôi khi chẳng tin, thay đổi tư duy của cả một thế hệ càng là chuyện không tưởng, nên điều duy nhất bạn có thể làm dù là đàn ông hay phụ nữ là chấp nhận tuy có nhiều chuyện xảy ra ngoài tầm kiểm soát và nhận thức của mình, nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến sự tự tin và yên bình của chúng ta", anh chàng tâm huyết.

Giám đốc tư vấn tâm lý thắc mắc tại sao một cô gái hoàn hảo đồng ý qua đêm với mình rồi lặn mất tăm, dân tình chỉ ra điểm vô tâm chết người - Ảnh 2.

Tư vấn về cách chinh phục phụ nữ nhưng anh chàng này lại bị các cô gái đánh giá là kém tinh tế

Tuy nhiên, có một điều lạ là sau khi clip được đăng tải, hầu hết tất cả bình luận bên dưới lại quay sang chỉ trích ngược lại chính nam chính. Mọi người chỉ ra một loạt lỗi sai cơ bản của anh chàng này khi hẹn hò, đồng thời chúc mừng cô gái trong câu chuyện vì đã có lựa chọn đúng đắn.

Thiên Kim: "Ứng xử hời hợt như anh mà quen phụ nữ Việt Nam thì còn fail dài dài. Đa phần phụ nữ thích được kiểm soát và cũng cho phép đàn ông quyền ngược lại. Khi bạn nữ hỏi có cần bạn ấy đánh thức anh không để anh không trễ chuyến bay, thì anh lại bảo không cần, đó là anh tước đi cái quyền của bạn iấy được can thiệp vào cuộc sống của anh, biết anh đang làm gì và kiểm soát 1 phần trong đó. 

Ngoài ra thứ 3 chốt lịch hẹn hò vô thứ 7 mà trước đó không hề nhắn tin nhắc hẹn gặp em thứ 7 này, thì cũng không hiểu được a nghĩ gì luôn, còn tệ hơn là hẹn bạn bè nữa. Nếu anh hẹn bạn bè đi chơi thì ít ra sáng thứ 7 cũng sẽ nhắn chúng nó đừng quên cuộc hẹn tối nay nhé, không thì 90% chúng nó sẽ quên và anh bị cho leo cây. Vậy mà anh đi cua gái, là anh muốn có cô ấy, vậy mà lại chẳng thèm nói năng gì luôn, kiểu cô muốn tới thì tự nhớ tới, không thì thôi kệ cô".

Trúc Diễm: "Chúc mừng cho cô gái ấy đã có chọn lựa đúng đắn sau khi phát hiện mình lựa chọn sai!!!!".

Yến Nhi: "Vì anh không cho cô ấy cảm giác mình quan trọng. Dù sao cũng là con gái, trưởng thành đến mấy cũng cần quan tâm, đặc biệt là sau buổi hẹn đầu tiên...".

Nguyễn Lê Trang: "Anh văn minh lịch sự thật, nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì để kéo dài mối quan hệ. Anh quá lí trí để tạo cảm xúc muốn tiến đến lâu dài cho phụ nữ".

Mai Tâm: "Em thấy anh quá nhạt nhẽo và thiếu tinh tế, anh bận và không nhắn tin cho đến hôm hẹn gặp. Và sau khi hẹn gặp rồi có buổi tối enjoy với nhau xong cách tận hôm sau mới nhắn tin? Người ta next anh là đúng rồi anh ạ".

Lê Huyền Trang: "Nếu là mình mình cũng sẽ im lặng và biến mất. Tại sao á? Vì với phụ nữ dù là mạnh mẽ, độc lập đến đâu cũng cần người đàn ông - nhất là khi đang vừa chớm quen - có quan tâm 1 chút".

Được biết, Wingman Khánh Tạ là giám đốc một công ty chuyên về tư vấn. Anh chàng sở hữu fanpage có tới hơn 100k lượt follow cùng kênh youtube 42k subscribers. Tự nhận mình là chuyên gia tư vấn chuyện hẹn hò, tâm lý hành vi, và hoàn thiện bản thân cho khách hàng nam và nữ, Wingman thường tổ chức những buổi tư vấn 1:1 hoặc những workshop phân tích hành vi với mức giá khá cao.

Theo M416

Cùng chuyên mục
XEM