Giải thưởng "Make in Viet Nam" năm 2021: Chỉ còn 2 tháng để hoàn thiện, nộp hồ sơ trực tuyến

21/07/2021 04:14 PM | Thời sự

Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" năm 2021 được Bộ TT&TT phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Giải thưởng "Make in Viet Nam" năm 2021: Chỉ còn 2 tháng để hoàn thiện, nộp hồ sơ trực tuyến
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao các giải Nhất, Nhì, Ba hạng mục Nền tảng số xuất sắc

Giải thưởng nhằm tuyên dương các doanh nghiệp (DN) công nghệ số Việt Nam tiêu biểu thực hiện tốt chiến lược "Make in Viet Nam", đồng thời hỗ trợ xúc tiến đầu tư, quảng bá thương mại, thúc đẩy tiêu dùng trong nước và hỗ trợ xuất khẩu cho các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp công nghệ số.

Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2021 và sẽ được phát sóng, đưa tin trên các đài, báo trung ương và địa phương và các nền tảng truyền thông khác.

Theo Ban Tổ chức Giải thưởng, bắt đầu từ hôm nay ngày 21/7 đến 24h00 ngày 20/9/2021, các đơn vị, tổ chức, DN khẩn trương hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử Giải thưởng: giaithuong.makeinvietnam.mic.gov.vn.

Bộ TT&TT kêu gọi cộng đồng các DN công nghệ số tích cực hưởng ứng, tham gia, chuẩn bị các hồ sơ chất lượng nhất gửi về Bộ TT&TT trong thời gian 2 tháng nói trên.

Bộ TT&TT đề nghị các Cơ quan, Hội, Hiệp hội tích cực vận động các đơn vị, DN tham gia giải thưởng nhằm lựa chọn các sản phẩm công nghệ số xứng đáng, xuất sắc nhất để được tôn vinh theo các Hạng mục Giải thưởng.

DN có thể tham khảo mẫu hồ sơ trên Cổng thông tin điện tử Giải thưởng. Trong quá trình thực hiện, nếu cần hướng dẫn xin liên hệ với Cơ quan thường trực giải thưởng: Vụ Công nghệ thông tin (Bộ TT&TT) tầng 4, Nhà B, trụ sở Bộ TT&TT, số 18 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline hỗ trợ, hướng dẫn: 089 899 5599, email: makeinvietnam@mic.gov.vn./.

PV

IctVietnam

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm