Giải thưởng "Best Hotels - Resorts Awards 2021" chính thức khởi động

06/10/2021 08:32 PM | Sống

Các danh hiệu của giải thưởng "Best Hotels - Resorts Awards" vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách.

Giải thưởng "Best Hotels - Resorts Awards 2021" chính thức khởi động
Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc.

Tiếp nối thành công của chương trình năm trước, giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 đã chính thức được khởi động. Đây là giải thưởng thường niên dành riêng cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới 

Giải thưởng được tổ chức bởi Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips, kết quả của giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards dựa trên tổng hợp từ những đánh giá khắt khe của ban biên tập, bình chọn khách quan từ các độc giả và du khách hạng sang.

Với các bài viết chất lượng, chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi bởi các nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch, Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang.

Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards được chia theo các hạng mục chính: Giải thưởng dành cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và resort; Giải thưởng dành cho các nhà quản lý của khách sạn và resort.

Giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 chính thức khởi động - Ảnh 1.

Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử, Quảng Ninh.

Hội đồng giám khảo chuyên gia uy tín của giải thưởng bao gồm các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch hạng sang, biên tập viên từ ấn phẩm du lịch uy tín Wanderlust Tip. Một cố vấn cao cấp sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng.

Bởi vậy, các danh hiệu do Best Hotels - Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang, cùng nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế.

Giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 chính thức khởi động - Ảnh 2.

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Lễ trao giải Best Hotels - Resorts Awards 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12/2021, nơi vinh danh các đơn vị chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức với các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading New Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Hiện nay giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 vinh danh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất năm 2021 đã chính thức bắt đầu.

Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Tiki: Cái ‘bẫy’ lớn nhất của Tiki là thấy công nghệ nào hay cũng muốn nhảy vào làm, còn khách hàng chỉ cần giao nhanh - lượng nhiều - giá rẻ!

Tiki khởi nghiệp dưới hào quang và cảm hứng từ những ‘ông lớn’ công nghệ như Facebook hay Google; thế nên, theo anh Trần Ngọc Thái Sơn - CEO Tiki, thỉnh thoảng đội ngũ của mình ‘bay’ quá: thấy công nghệ nào hay cũng muốn nhảy vào làm. Trong khi, thật ra Tiki không hẳn là một công ty công nghệ và nhu cầu của khách hàng hết sức đơn giản: giao nhanh – nhiều – rẻ.

Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam báo lỗ kỷ lục, doanh thu xuống thấp nhất 5 năm

Các chi nhánh của Haxaco phải đóng cửa do giãn cách xã hội, khiến doanh số kinh doanh xe sụt giảm nghiêm trọng và toàn bộ hoạt động bị đóng băng.

Chuyện lạ: Hãng hàng không quốc gia Italia vừa tuyên bố phá sản do không thể cạnh tranh với... đường sắt

Hãng hàng không quốc gia Italia vừa phá sản nhưng lý do khiến nhiều người bất ngờ: Họ không thể cạnh tranh với... đường sắt.

Tài chính cá nhân

Vì sao tỷ phú Trịnh Văn Quyết cho rằng "không thích người giàu thì sẽ không bao giờ giàu được"?

Quan điểm này của doanh nhân Trịnh Văn Quyết khá thú vị khi đi ngược với tư duy khá phổ biến với số đông: Ghét và chê người giàu.

Đọc thêm