Giải quyết bài toán bất động sản: "Bán ra thì khó, mua thì phải thận trọng"

17/11/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Tại thời điểm cuối năm, thị trường bất động sản bắt đầu có dấu hiệu "hạ nhiệt", giá bất động sản nhiều nơi đã chững lại hoặc giảm nhẹ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng tình hình không ở mức tiêu cực và bi quan đến mức những nhà đầu tư phải bán tháo, giá giảm sâu.

Dựa theo chu kì: Phục hồi – Sốt nóng – Hạ nhiệt – Đóng băng, mỗi giai đoạn của bất động sản thường có thời gian không cố định và phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh kinh tế chung trong và ngoài nước. Nhưng nhìn chung, thị trường sẽ trở nên nhộn nhịp vào cuối năm, vì vậy thời điểm này có rất nhiều dự án được chào bán và giao dịch hết sức sôi nổi.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của khách hàng trong thời đại quá nhiều thông tin không được kiểm chứng tràn lan trên các phương tiện truyền thông, internet, hoặc các đại lý phân phối "thổi phồng" vượt quá tình hình thực tế của sản phẩm, Trung tâm giao dịch bất động sản Đảo Vàng ra đời với sứ mệnh hỗ trợ Khách hàng tiếp cận được những sản phẩm sạch, minh bạch giá cả, pháp lý. Thông qua đó ngăn chặn phần nào tình trạng tiêu cực trong ngành, từ những cá nhân không đủ chuyên môn và đạo đức hành nghề, đã gây ra tình trạng thổi giá, đẩy giá, giao dịch "ảo", tạo "khan hiếm giả tạo", gây ra các cơn "sốt ảo giá đất, giá nhà…" ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống người dân và "túi tiền" của những nhà đầu tư nhiều năm tích cóp trong thời gian vừa qua. 

Giải quyết bài toán bất động sản: Bán ra thì khó, mua thì phải thận trọng - Ảnh 1.

Công ty Bất động sản Đảo Vàng ra mắt Trung tâm tâm giao dịch bất động sản tại Phú Quốc, Kiên Giang

Trung tâm giao dịch bất động sản Đảo Vàng hứa hẹn là địa chỉ uy tín góp một phần sức lực vào việc bình ổn giá cả trên thị trường bằng kênh so sánh, đánh giá thông tin công khai, giúp bất động sản đến gần hơn với những người có nhu cầu thực sự. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ thị trường giảm tình trạng khan hiếm sản phẩm BĐS đặc biệt, mọi giao dịch tại trung tâm giá cả sẽ được đăng tải, thông tin về sản phẩm sẽ đầy đủ hơn, cập nhật tình trạng giao dịch thực tế của sản phẩm mỗi cuối ngày. Khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa tư vấn viên - nhà môi giới được chấm điểm cao và được nhiều người tín nhiệm, từ đó làm lành mạnh hoá thị trường BĐS.

Giải quyết bài toán bất động sản: Bán ra thì khó, mua thì phải thận trọng - Ảnh 2.

Đảo Vàng sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức sâu rộng, lâu năm cùng đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, tài chính, thẩm định giá lành nghề tư vấn thật tâm và toàn diện, đem về sự an tâm tuyệt đối từ phía khách hàng

Trung tâm giao dịch bất động sản Đảo Vàng còn có vai trò góp phần phát triển hoạt động của thị trường BĐS thông qua việc các hoạt động dịch vụ tư vấn pháp lý, giải đáp thắc mắc về bất động sản cho mọi cá nhân có nhu cầu, hướng dẫn mọi quy trình, thủ tục cần biết để hoàn thiện một hồ sơ mua bán an toàn, đúng pháp luật. Ngoài ra, Trung tâm còn có những buổi chia sẻ định kỳ nhằm trau dồi kinh nghiệm nghiên cứu thị trường, tư vấn những điều cần trang bị khi đón nhận thông tin dự án, thiết kế tư liệu truyền thông quảng bá, chỉn chu thương hiệu, nhân hiệu nhà môi giới, dịch vụ tiếp thị, chăm sóc khách hàng và quản lý bất động sản... là những điều mà nhà môi giới tâm huyết rất quan tâm và mong muốn trau dồi, nhưng đang bị bỏ ngõ và chưa có nơi giao lưu, chia sẻ phù hợp. Các hoạt động BĐS sẽ được đẩy mạnh hơn nhờ vào tất cả dịch vụ trên, từ đó tạo ra lợi nhuận cho chủ đầu tư, người đầu tư và tăng giá trị thặng dư cho xã hội, đồng thời tăng cái nhìn thiện cảm, tích cực cho ngành bất động sản tại thành phố đảo xinh đẹp, sôi động.

Công ty Bất Động Sản Đảo Vàng (GIS) có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng – đầu tư, GIS đã từng bước gây dựng nên nền tảng phát triển vững chắc về mọi mặt: nhân sự, tài chính, đối tác, khách hàng, uy tín thương hiệu. Khách hàng không chỉ được tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi thiên đường "Đảo Ngọc" mang lại mà còn hoàn toàn yên tâm về cơ hội đầu tư tuyệt vời: lãi suất lợi tức ổn định với rủi ro thấp nhất.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM