Giải quần vợt Pháp mở rộng sẽ không tổ chức nếu không có khán giả

06/05/2020 08:46 AM | Thời sự

BTC của giải Pháp mở rộng đã đưa ra quyết định sẽ không tổ chức giải đấu nếu như không có khán giả tới sân.

Giải quần vợt Pháp mở rộng sẽ không tổ chức nếu không có khán giả

"Giải quần vợt Pháp mở rộng sẽ không tổ chức nếu các cổ động viên không thể tới theo dõi các trận đấu" - đó là lời phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thể thao Pháp Roxana Maracineanu. Thông báo này được phát đi sau khi cơ quan hàng đầu của thể thao quốc gia Pháp có buổi thảo luận với BTC của giải đấu để đưa phương án thi đấu trong năm nay.

Khác với những giải đấu khác khi quyết định huỷ bỏ lịch thi đấu trong năm nay, BTC của Pháp mở rộng đã quyết định rời lịch thi đấu từ cuối tháng 6 cho tới ngày 20/9. Mặc dù trước đó đã phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích về việc thay đổi lịch thi đấu này sẽ ảnh hưởng đến các giải đấu lớn còn lại trong năm.

 Giải quần vợt Pháp mở rộng sẽ không tổ chức nếu không có khán giả - Ảnh 1.

Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng là hai giải Grandslam vẫn còn nằm trong kế hoạch tổ chức của mùa giải quần vợt 2020

Liên đoàn quần vợt Pháp cũng đã khẳng định mối quan tâm chính của ban tổ chức giải đấu là mang lại những trận đấu đỉnh cao trên sân đất nện cho các khán giả. Thậm chí giải đấu cũng sẵn sàng dời lịch tới cuối tháng 10 để chờ thời điểm an toàn hơn cho các khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ còn Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng là hai giải Grandslam vẫn còn nằm trong kế hoạch tổ chức của mùa giải quần vợt 2020. Liên đoàn quần vợt thế giới ITF vẫn đang rất nỗ lực để đưa các giải đấu có thể trở lại với khán giả trong thời gian sớm nhất.

Theo PV

Vtv

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nói về xe điện VinFast: Chúng tôi không thua kém Tesla!

"Tại sao chúng tôi tự tin việc bán xe trên thế giới, vì đối tượng chúng tôi nhắm đến không phải xe điện mà là chuyển đổi từ xe xăng thành xe điện. Xe điện Vinfast không thua kém Tesla", Chủ tịch Vingroup tự tin khẳng định.

Trước khi bị bắt, "ông trùm" hệ thống sàn giao dịch ngoại hối nghìn tỷ từng đăng tải hình ảnh hào nhoáng cùng câu nói triết lý

Trong vụ sàn Forex nghìn tỷ vừa bị triệt phá, đối tượng Nguyễn Thế Dương (SN 1996) - người cầm đầu hệ thống sàn giao dịch ảo trước khi bị bắt còn đăng bức ảnh hào nhoáng cùng câu nói triết lý trên Facebook.

VN sắp gia công vaccine Nga, tiến tới chuyển giao công nghệ với quy mô 100 triệu liều/năm

Công ty Vabiotech sẽ sớm ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc gia công vaccine Sputnik V với quy mô 5 triệu liều/tháng, dự kiến bắt đầu vào tháng 7.

Hai anh em trai là chủ sàn tiền số biến mất cùng 69.000 Bitcoin trị giá 3,6 tỷ USD

Nhiều khả năng đây là vụ lừa đảo tiền số lớn nhất lịch sử.

Đọc thêm