Giải quần vợt Pháp mở rộng sẽ không tổ chức nếu không có khán giả

06/05/2020 08:46 AM | Thời sự

BTC của giải Pháp mở rộng đã đưa ra quyết định sẽ không tổ chức giải đấu nếu như không có khán giả tới sân.

"Giải quần vợt Pháp mở rộng sẽ không tổ chức nếu các cổ động viên không thể tới theo dõi các trận đấu" - đó là lời phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thể thao Pháp Roxana Maracineanu. Thông báo này được phát đi sau khi cơ quan hàng đầu của thể thao quốc gia Pháp có buổi thảo luận với BTC của giải đấu để đưa phương án thi đấu trong năm nay.

Khác với những giải đấu khác khi quyết định huỷ bỏ lịch thi đấu trong năm nay, BTC của Pháp mở rộng đã quyết định rời lịch thi đấu từ cuối tháng 6 cho tới ngày 20/9. Mặc dù trước đó đã phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích về việc thay đổi lịch thi đấu này sẽ ảnh hưởng đến các giải đấu lớn còn lại trong năm.

 Giải quần vợt Pháp mở rộng sẽ không tổ chức nếu không có khán giả - Ảnh 1.

Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng là hai giải Grandslam vẫn còn nằm trong kế hoạch tổ chức của mùa giải quần vợt 2020

Liên đoàn quần vợt Pháp cũng đã khẳng định mối quan tâm chính của ban tổ chức giải đấu là mang lại những trận đấu đỉnh cao trên sân đất nện cho các khán giả. Thậm chí giải đấu cũng sẵn sàng dời lịch tới cuối tháng 10 để chờ thời điểm an toàn hơn cho các khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ còn Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng là hai giải Grandslam vẫn còn nằm trong kế hoạch tổ chức của mùa giải quần vợt 2020. Liên đoàn quần vợt thế giới ITF vẫn đang rất nỗ lực để đưa các giải đấu có thể trở lại với khán giả trong thời gian sớm nhất.

Theo PV

Vtv

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm