Giải pháp ePoints - App Loyalty có gì nổi bật cho doanh nghiệp khi kinh doanh trực tuyến?

28/03/2022 05:30 PM | Công nghệ

Cung cấp một hệ sinh thái đa nền tảng, giải pháp ePoints - App Loyalty giúp nhiều doanh nghiệp, điểm bán tăng trưởng doanh thu và thương hiệu tốt hơn cho bài toán tối ưu chi phí lợi ích lâu dài.

Giải pháp ePoints - App Loyalty có gì nổi bật cho doanh nghiệp khi kinh doanh trực tuyến?

Chỉ chưa tới 1 ly cafe/ngày, đó là điểm nhấn để giải pháp ePoints - App Loyalty hiện được gần 100 đối tác tăng cường doanh thu thời chuyển đổi số.

"Toàn hệ thống chúng tôi sử dụng giải pháp ePoints - App Loyalty chưa tới 6 triệu đồng/năm, nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn khi mỗi ngày ít nhất cũng gần 300 đơn hàng, hôm khuyến mãi nữa thì nhiều hơn gấp đôi", đại diện một chuỗi cafe cho biết.

Không chỉ triển khai với chi phí thấp, khi đồng hành ePoints - App Loyalty, doanh nghiệp, shop bán hàng, điểm dịch vụ... đều dễ dàng vận hành và được hỗ trợ đưa App lên kho ứng dụng Apple, Google. Điều này giúp họ nhanh chóng nắm bắt cơ hội kinh doanh bền vững và lâu dài trên môi trường số, đây được xem là thế mạnh cho hàng trăm khách hàng đã tìm đến ePoints.

Bên cạnh đó, giải pháp ePoints - App Loyalty còn được tích hợp theo hướng mở, bao gồm Chatbot, Facebook, Zalo, CallCenter..., từng bước đồng hành hiệu quả cho việc phát triển doanh số cửa hàng ở mức cao nhất có thể.

"Chúng tôi hiện cũng mở rộng cho gói giải pháp linh động từ 199.000 đồng/tháng đến 1.599.000 đồng/tháng hoặc tùy module để khách hàng khai thác hiệu quả công cụ cho việc kinh doanh hái ra tiền. Đây cũng là điểm mạnh để ePoints từng bước trở thành công cụ bán hàng hiệu quả khi thương mại điện tử bùng nổ", đại diện ePoints chia sẻ.

Công ty TNHH Dịch vụ WAO

Hotline: 0888.515.575

Website: https://epoints.vn

Địa chỉ: 72 Trần Trọng Cung, Khu Dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

https://cafebiz.vn/giai-phap-epoints-app-loyalty-co-gi-noi-bat-cho-doanh-nghiep-khi-kinh-doanh-truc-tuyen-20220328170724287.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu sinh viên Ngoại thương bán cáp, sạc điện thoại dựa theo chuẩn Apple: Shark Phú mua 50% công ty nhưng hứa "không can thiệp vào việc của startup"!

Lợi thế của hệ sinh thái sản xuất, hệ sinh thái kho bãi cùng sự giúp sức của Shark Bình, Shark Hưng, Shark Phú không mất nhiều thời gian để chốt thành công thương vụ với startup Velaboost.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Đọc thêm