Giá vàng loạn nhịp, USD quay đầu giảm

27/08/2020 08:32 AM | Thời sự

Chấm dứt chuỗi giảm giá liên tiếp, ngày 27/8, giá vàng thế giới quay đầu bật tăng. Trong khi đó, giá USD bất ngờ giảm sau chuỗi ngày đứng im.

Giá vàng loạn nhịp, USD quay đầu giảm
Giá vàng loạn nhịp, USD quay đầu giảm. ảnh minh hoạ

Trên thị trường vàng trong nước, ngày 27/8, công ty Phú Quý niêm yết vàng miếng SJC ở mức giá 55,15 – 55,85 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm 50.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 150.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, niêm yết vàng miếng ở mức 55,05 – 55,75 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Mức giá này giảm 100.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Sáng ngày 27/8, (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới ở mức 1.948  USD/ounce, tăng 22  USD/ounce so với phiên giao dịch hôm qua.

Trên thị trường tiền tệ, sáng 27/8, Ngân hàng Nhà nước niêm yết tỷ giá trung tâm USD ở mức 23.208 VND. Mức giá này giảm 3 đồng/USD so với phiên giao dịch hôm qua.

Tại các ngân hàng thương mại, giá giao dịch USD có xu hướng chững lại so với các phiên giao dịch trước đó.

Cụ thể, tại ngân hàng Vietcombank (hội sở chính), giá USD được niêm yết với mức 23.060-23.270 đồng/USD. Mức giá này giữ nguyên ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch trước đó.

Ngân hàng Tiên Phong niêm yết giá USD ở mức 23.065 - 23.265 đồng/USD. Mức giá này giữ nguyên ở chiều mua vào và tăng 4 đồng/USD ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.

Quỳnh Nga

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lên mạng bức xúc vì mua phải xúc xích ăn liền Vissan tại siêu thị bị đen đầu: Lỗi tại siêu thị hay do nhà cung cấp?

Một khách hàng lên mạng bày tỏ bức xúc khi con mình ăn phải xúc xích Vissan mua tại siêu thị V. có một góc bị đen. "Khổ thân con bé con nhà em, làm ăn như thế này thì người ta gọi là THẤT ĐỨC đấy ạ!", khách hàng réo. Tuy nhiên, bài post này đã vấp phải nhiều ‘gạch đá’ vì cho rằng lỗi này không do nhà bán lẻ.

Cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu: Điều hòa nhiệt độ là một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi

Ông từng nói: "Không có điều hòa, bạn chỉ có thể làm việc vào sáng sớm hoặc chiều muộn".

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không?

Làm thế nào các tỷ phú đến được với vị trí hiện tại của mình? Cuộc sống của họ trông như thế nào?... Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cuộc sống của những người siêu giàu và bàn về 10 điều có thể bạn chưa biết về các tỷ phú.

Đọc thêm