Gia tộc siêu giàu người Mỹ gốc Việt lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình "Dòng Họ Hồ" của HBO

24/10/2019 21:02 PM | Xã hội

Gia tộc họ Hồ sẽ là gia tộc người Mỹ gốc Việt đầu tiên được HBO mời tham gia chương trình do chính kênh này sản xuất.

Mùa hè năm 2018, bộ phim điện ảnh Crazy Rich Asians (tựa Việt: Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả trên toàn thế giới với nội dung khắc họa cuộc sống của những gia đình tài phiệt hàng đầu Châu Á. Mới đây, một dịch vụ truyền hình trực tuyến của HBO là HBO Max đã xác nhận rằng, họ đã lên ý tưởng cho một chương trình lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám này, và gia tộc giàu có sẽ xuất hiện trong chương trình là một gia tộc người Mỹ gốc Việt.

Chương trình mới có tiêu đề là "The Ho’s" (tạm dịch: Dòng họ Hồ) sẽ tập trung vào câu chuyện có thật của một gia đình nhập cư người Việt Nam chuyển đến Houston, Mỹ. Bằng tài năng kinh doanh thiên bẩm, dòng họ Hồ đã trở thành triệu phú nhờ phát triển lĩnh vực ngân hàng và kinh doanh bất động sản.

Tổ sản xuất sẽ theo chân trưởng dòng họ Hồ là ông Binh Ho cùng người vợ Hue Ho, con của họ là Judy và Washington, bên cạnh đó là các thành viên trong dòng họ. Chương trình sẽ tập trung lột tả cuộc sống xa hoa của gia tộc họ Hồ và cách nền văn hóa Châu Á ràng buộc họ.

Gia tộc siêu giàu người Mỹ gốc Việt lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Dòng Họ Hồ của HBO - Ảnh 1.

Chương trình với thời lượng 8 tập sẽ nói về cuộc sống thượng lưu của một gia tộc người Mỹ gốc Việt.

Bộ phim sẽ giới thiệu 7 nhân vật trong gia tộc nhà họ Hồ. Trưởng dòng họ là ông Binh Ho, năm nay vừa bước sang tuổi 71. Ông là một người vô cùng nghiêm khắc và gia trưởng, ông có xu hướng kiểm soát cuộc sống cá nhân của cả gia đình. Vợ của ông - bà Hue Ho, năm nay bà cũng đã 66 tuổi. Bà là một người vợ và một người mẹ hoàn hảo. Bà Hue dạy dỗ các con nên người và là trung gian hoà giải các con và ông bố nghiêm khắc. 

Judy Ho - con gái đầu lòng của Binh và Hue, hiện đã bước sang tuổi 39 và làm nghề luật sư. Hiện cô đang là mẹ của 3 đứa con và từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại. Washington Ho, người con trai 38 tuổi của Binh và Hue được miêu tả là một tay chơi khó tính của dòng họ. Anh đã kết hôn với người vợ Lesley và có hai con trai là Roosevelt và Lincoln. 

Lesley - vợ của Washington năm nay 34 tuổi, cô cũng là người Mỹ gốc Việt. Lesley là một dược sĩ, trước đây từng sống ở thị trấn nhỏ Oklahoma. Mặc dù xuất thân trung lưu nhưng Lesley đã thích nghi được với cuộc sống thượng lưu. 

Loạt phim tài liệu kéo dài 8 tập, mỗi tập dài 30 phút được sản xuất bởi Katy Wallin và Stephanie Bloch Chambers đến từ Wallin Chambers Entertainment kết hợp với Lionsgate TV.

Jennifer O’Connell, phó chủ trì của một chương trình trên HBO Max đã mô tả về chương trình này là tư liệu về lối sống giàu có và văn hóa giới thượng lưu: "Một gia đình không chỉ giàu có về vật chất mà còn giàu cả tấm lòng và truyền thống văn hoá, yêu thương lẫn nhau là chuyện rất hiếm gặp. Được trở thành một thành viên của dòng họ Hồ là điều rất vinh dự và họ đã chuẩn bị ghế để mời khán giả ngồi vào chiếc bàn sang trọng của mình."

(Nguồn: Nextshark) 


Theo GIANG BÙI

Cùng chuyên mục
XEM