Giả thuyết mới: Night King đang cưỡi rồng tới đánh phá King's Landing

27/04/2019 07:03 PM | Xem - Đọc

Đây là lý do tại sao Viserion chưa xuất hiện trước cổng Winterfell.

Giả thuyết mới: Night King đang cưỡi rồng tới đánh phá King's Landing

Những giây cuối cùng của Game of Thrones - Tập 2 Mùa 8, ta ngửi thấy mùi xác chết chậm rãi tiếp cận Winterfell. Tập tiếp theo dài 82 phút , chắc chắn cuộc chiến giữa sự sống và cái chết, giữa những người anh hùng và quân đoàn xác sống sẽ đẫm máu và nước mắt đây.

Nhưng có người nhận thấy sự lạ: con rồng xương Viserion và Night King chưa xuất hiện. Nếu đã định đánh đổ một thành lũy quan trọng như Winterfell, tại sao quân đoàn xác chết không dùng tới thứ vũ khí lợi hại nhất của mình: một con rồng phun được lửa ma thuật?

Giả thuyết mới nhất cho rằng Night King đang cưỡi Viserion bay thẳng tới King’s Landing, tiêu diệt đạo quân của nhà Lannister và nhân tiện, hủy diệt luôn sự sống khỏi Bến Vua.

Có hai bằng chứng hậu thuẫn giả thuyết này.

Trong ảo mộng, Bran đã nhìn thấy bóng rồng trải trên King’s Landing

Từ hồi Mùa 4, khi Bran bắt đầu nhìn thấy ảo mộng cho biết tương lai, cậu đã thấy một Ngai Sắt bỏ không, phủ tuyết và bóng của một con rồng đang sải cánh trên bầu trời King’s Landing.

Giả thuyết mới: Night King đang cưỡi rồng tới đánh phá Kings Landing - Ảnh 1.

Ở Mùa 6, trong ảo mộng của mình, Bran nhìn thấy một loạt khung cảnh quen thuộc, cho cậu thấy được cả quá khứ và tương lai. Một trong những cảnh chưa xuất hiện trong phim, đó là rồng bay trên King’s Landing. Rồng đã từng xuất hiện ở khu vực này, khi Daenerys mang rồng xuống gặp mặt Cersei, nhưng cuộc gặp diễn ra tại Dragonpit, không phải trong thành.

Giả thuyết cho rằng hình bóng con rồng chính là Viserion do Night King điều khiển.

Daenerys cũng từng có một ảo mộng tương tự

Khi còn ở Quarth, Dany đã bước vào House of the Undying và tận mắt thấy ảo giác: cô đi vào sảnh lớn, nơi đặt Ngai Sắt đang bỏ trống, rồi thấy tuyết đang phủ lên mọi thứ. Dany rời căn phòng lạnh lẽo để sang một ảo giác khác, gặp lại chồng và con mình.

Giả thuyết mới: Night King đang cưỡi rồng tới đánh phá Kings Landing - Ảnh 2.

Và nếu Night King không có mặt tại Winterfell, kế hoạch của Jon sẽ đổ bể

Trong tập vừa rồi, Jon Snow đưa ra kế hoạch tốt nhất mà họ có: tiêu diệt Night King là có thể khiến toàn bộ đội quân xác sống tiêu tan, bởi lẽ chính ma thuật của Night King đã hồi sinh họ. Bran tự nguyện trở thành con mồi, dẫn dụ Night King vào Godswood. Theon Greyjoy thề sẽ bảo vệ an toàn cho Bran, nay đã là Quạ Ba Mắt thông suốt mọi việc trên thế gian.

Giả thuyết mới: Night King đang cưỡi rồng tới đánh phá Kings Landing - Ảnh 3.

Nhưng nếu kế hoạch của họ thiếu đi yếu tố quan trọng nhất - mục tiêu Night King thì đây sẽ là cuộc chiến sống sót chứ không thể giành thắng lợi cuối cùng. Như lời Bran nói, trên người cậu có ấn của Night King để lại, nên dù Bran ở đâu, Night King cũng sẽ tìm được tới. Có thể hắn còn dự định khác trước khi đích thân đối diện Bran.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm