Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carter's, Zara, Forever 21, CK…

08/12/2021 10:30 AM | Kinh doanh

Tập đoàn dệt may của gia đình thiếu gia Hải Long hiện là đối tác gia công của một loạt thương hiệu lớn trên thế giới như Carter’s, Zara, Calvin Klein, Forever 21, SpringField, Columbia…

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carter's, Zara, Forever 21, CK…

Chiều 7/12, cộng đồng giới trẻ xôn xao với thông tin “hot girl” Salim được bạn trai cầu hôn. Salim tên thật là Hoàng Kim Ngân (SN 1992). Cô là một "hot girl" có tiếng tại Hà thành cùng thời với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun Ht. trước đó cô nàng là một diễn viên tuổi teen tham gia vào một số tác phẩm phim truyền hình. Sau này Salim tập trung kinh doanh và quyết định Nam tiến. Hiện tại cô là gương mặt khá nổi bật trong làng fashionista trẻ.

Một số thông tin cho biết chồng sắp cưới của Salim tên là Nguyễn Hải Long (SN 1992), là thiếu gia tập đoàn may mặc DHA Garment. Hiện tại, anh đang tham gia điều hành trụ sở ở Thanh Hóa. Trước khi về nước phụ gia đình việc kinh doanh, thiếu gia có thời gian theo học tại Saint Francis University (Pennsylvania, Mỹ).

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carters, Zara, Forever 21, CK… - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Hải Long - chồng sắp cưới của Salim.

Nói thêm về tập đoàn DHA Garment. Sau 19 năm thành lập, tập đoàn này có 4 công ty con đạt tại Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Ninh với 5.200 nhân lực cùng 7 nhà máy rải rác ở nhiều tỉnh thành. Theo thông tin tự giới thiệu, DHA Garment cho biết là công ty xuất khẩu may mặc phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Trong năm tài chính 2018/2019, sản lượng hàng năm của DHA Garment đạt mức cao mới là 25 triệu chiếc. Mỗi ngày, các nhà máy sản xuất được hơn 130.000 sản phẩm quần áo. Công ty này chuyên may gia công cho các đối tác đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ, châu Âu. Tập đoàn này cho biết có thể sản xuất hơn 500 loại quần áo, từ đồ lót đến áo khoác, phục vụ nhu cầu của 70 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Năm 2019, DHA Garment hợp tác với tập đoàn dệt may lớn của Hàn Quốc là Daehan Global để thành lập công ty dệt may Daehan Global Thanh Hoa. Đây là công ty con có quy mô lớn nhất của DHA Garment.

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carters, Zara, Forever 21, CK… - Ảnh 2.

Tập đoàn dệt may của gia đình thiếu gia Hải Long hiện là đối tác gia công của một loạt thương hiệu lớn trên thế giới như Carter’s, Zara, Calvin Klein, Forever 21, SpringField, Columbia,... Hiện Carter’s là khách hàng lớn nhất với khoảng 30% lượng đơn hàng của DHA Garment, Columbia chiếm 23%, Bella + Canvas chiếm 13%, Zara khoảng 4%, CK khoảng 3%.

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carters, Zara, Forever 21, CK… - Ảnh 3.

Mỹ là thị trường xuất khẩu chính khi chiếm tới 81% đơn hàng của DHA Garment.

Nếu chia theo nhóm sản phẩm, hiện tập đoàn này chủ yếu may gia công quần áo trẻ em (34%), quần áo thể thao (25%), quần áo phổ thông (18%).

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carters, Zara, Forever 21, CK… - Ảnh 4.

Thảo Nguyên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  salim
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm