Giá nông sản tăng vọt, cô dâu dùng cà chua làm trang sức thay cho vàng, nhận phong bì mừng cưới chứa toàn… hạt thông bên trong!

23/11/2019 19:28 PM | Xã hội

Cô dâu chia sẻ với phóng viên: "Giá vàng tăng nhưng giá cà chua và hạt thông còn tăng mạnh hơn. Đó là lý do tại sao tôi quyết định đeo trang sức cà chua thay vì vàng".

Mới đây, video ghi lại hình ảnh một cô dâu Pakistan đã trở nên viral bởi một điều hết sức đặc biệt: Thay vì đeo vàng, cô dâu này đã dùng… những quả cà chua làm trang sức trong ngày trọng đại của mình.

Trong đoạn video dài 2 phút, cô dâu chia sẻ với phóng viên của Daily Pakistan: "Giá vàng tăng nhưng giá cà chua và hạt thông còn tăng mạnh hơn. Đó là lý do tại sao tôi quyết định đeo trang sức cà chua thay vì vàng". Có thể thấy trong video, cô gái đeo khuyên tai, vòng cổ và điểm xuyết cho mái tóc của mình bằng những quả cà chua chín mọng.

Giá nông sản tăng vọt, cô dâu dùng cà chua làm trang sức thay cho vàng, nhận phong bì mừng cưới chứa toàn… hạt thông bên trong! - Ảnh 1.

Chân dung cô dâu Pakistan dùng cà chua làm trang sức ngày cưới.

Ngày cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người và có lẽ cô dâu Pakistan này đã làm được điều đó không chỉ cho bản thân mình mà còn cho người xung quanh.

Thông thường, vào ngày cưới, hầu hết các cô dâu đều trang điểm và đeo đồ trang sức quý để trở nên xinh đẹp nhất có thể. Thế nhưng cô dâu Pakistan này đã nâng mọi thứ lên tầm cao mới khi dùng cà chua làm trang sức.

Sau khi giải thích về diện mạo đặc biệt, cô dâu còn mở một vài chiếc phong bì quà cưới có chứa… hạt thông bên trong. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, cà chua và hạt thông đã trở thành những thứ quý giá và đắt đỏ ở Pakistan.

Giá nông sản tăng vọt, cô dâu dùng cà chua làm trang sức thay cho vàng, nhận phong bì mừng cưới chứa toàn… hạt thông bên trong! - Ảnh 2.

Giá nông sản ở Pakistan đang tăng mạnh.

Một nữ nhà báo đã chia sẻ cuộc phỏng vấn ngắn của nam MC với cô dâu trên lên Twitter. Chỉ trong vòng 24 giờ, video đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Một cư dân mạng bình luận: "Trời ơi, điều này chắc chỉ xảy ra ở Pakistan, bạn có thể dùng bạc hay trang sức khác chứ ai lại dùng cà chua thế kia!" trong khi một người khác nhận xét: "Ban đầu nhìn không quen lắm nhưng lâu dần cũng thấy… đẹp và độc đáo đấy chứ!".

Giá nông sản tăng vọt, cô dâu dùng cà chua làm trang sức thay cho vàng, nhận phong bì mừng cưới chứa toàn… hạt thông bên trong! - Ảnh 3.

Hình ảnh phong bì mừng cưới chứa hạt thông bên trong.

Một số cư dân mạng nghi ngờ đây chỉ là "thuyết âm mưu" và video trên không phản ánh sự thật bởi lẽ họ cho rằng nếu vàng đắt đỏ như vậy thì cô dâu nọ chỉ đơn giản là sẽ không đeo gì chứ không phải những quả cà chua. Ngoài ra, người tinh ý còn phát hiện ra rằng có rất ít người tham dự đám cưới trên do đó nhiều khả năng đây chỉ là dàn dựng. Bên cạnh đó, người trò chuyện với cô dâu còn nổi tiếng với việc sản xuất các video châm biếm.

Theo thông tin từ một hãng truyền thông địa phương, giá cà chua ở Pakistan đã tăng vọt lên 5,5 USD/kg (tương đương gần 130.000 đồng) và giá của hạt thông cũng tăng cao không kém. Các mặt hàng nông sản nói chung ở quốc gia này đang có xu hướng tăng nhanh hơn cả vàng khiến nhiều người nói đùa rằng chúng quý giá chẳng kém gì vàng bạc.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa biết liệu cô dâu Pakistan nọ có đúng là đã đeo trang sức bằng cà chua trong đám cưới hay không. Mặc dù vậy, nếu đây là một video dàn dựng thì nó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ truyền đạt thông điệp và nâng cao nhận thức về việc tăng giá của các mặt hàng thực phẩm. Và biết đâu, video này lại truyền cảm hứng để nhiều cô dâu trên khắp thế giới có can đảm dùng những vật liệu độc đáo làm trang sức.

Duni

Cùng chuyên mục
XEM