Giá có thể tới 10 triệu đồng nhưng cứ mỗi phút có 1 người Việt đặt mua Bphone 2

26/07/2017 05:00 PM | Công nghệ

Chương trình đặt trước Bphone 2 vừa được chuỗi TGDĐ bất ngờ tung ra vào 8 giờ sáng nay (26/7).

Giá có thể tới 10 triệu đồng nhưng cứ mỗi phút có 1 người Việt đặt mua Bphone 2

Đúng 8 giờ sáng nay (26/7), chuỗi TGDĐ đã bất ngờ tung ra chương trình đặt hàng Bphone 2, trước thềm sự kiện chiếc smartphone đình đám này được BKAV giới thiệu vào ngày 8/8 tới.

Tham gia vào chương trình đặt hàng Bphone 2, khách Việt đều phải đặt cọc một số tiền nhất định, chia làm 3 mức, đi kèm các gói ưu đãi khác nhau là: 8 triệu, 5 triệu và 2 triệu đồng. Mức cọc 8 triệu đồng hiện đang chiếm tỉ lệ cao nhất.

Tính đến 16 giờ cùng ngày, đã có 590 khách tham gia đặt hàng Bphone 2. Nghĩa là cứ mỗi phút có hơn 1 khách tham gia cọc máy (tính từ 8 giờ sáng).

Trong đó, mức giá dự kiến của Bphone thế hệ thứ 2 được TGDĐ "bật mí" là chưa tới 10 triệu đồng, khá trùng hợp với mức giá đồn đoán trước đây.

Hiện tại, TGDĐ cũng là nhà bán lẻ duy nhất cho phép khách đặt hàng Bphone thế hệ thứ 2 của BKAV.

Như CEO thegioididong.com - ông Trần Kinh Doanh từng tuyên bố: "Nếu đợt này BKAV ra mắt một sản phẩm 'ngon lành' và kết hợp với kênh bán hàng của TGDĐ thì kết quả sẽ vượt trội lần trước. Nếu ai đó có một sản phẩm tốt và một kênh bán hàng tốt thì tôi tin việc phân phối sẽ hiệu quả".

Còn vào ngày hôm qua (25/7), ông Đoàn Văn Hiểu Em - GĐ kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động TGDĐ đã bất ngờ bật mí những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc điện thoại "Made in Vietnam" này.

Mặc dù hình ảnh được ông chia sẻ trên Facebook khá mờ, nhưng một vài người dùng tinh ý đã nhận ra, Bphone 2017 sẽ sở hữu mặt lưng kính, có thể đi kèm camera kép, kích thước máy lớn - trên 5,5 inch.

Theo một số nguồn tin không chính thức, Bphone 2017 sẽ có tới 2 phiên bản. Phiên bản cao cấp trang bị camera kép, dùng bộ vi xử lý Qualcomm 835, màn hình 5,7 inch. Trong khi đó, phiên bản bình dân sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm 635, màn hình 5,5 inch, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, camera thường.

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Tank Việt Nam

Nhìn siêu xe của bạn kẹt trong lũ, chàng Việt kiều Mỹ hồi hương làm bạt nổi chống ngập ô tô, lên Shark Tank khiến cả 4 cá mập tranh giành kịch liệt

Túi bạt chống ngập Covo có thể làm nổi được cả một chiếc Mitsubishi Triton, một dòng xe bán tải nặng tới 1.800 ký. Chỉ cần bọc bạt lại xung quanh xe, khung xe sẽ kết hợp với bạt tạo thành một chiếc xuồng giúp nước lũ nổi đến đâu, túi bạt nổi đến đó. Chủ nhân của startup sáng tạo này là Hà Phước Thành, mang quốc tịch Mỹ, được Shark Việt nhận định ‘5-10 năm sau sẽ ngồi ghế Shark’.

Đọc thêm