Gay gắt "mắng" cả showbiz Việt, duy chỉ có 1 người bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực "ra mặt"

15/05/2021 07:17 AM | Sống

Người ấy là ai?

Gay gắt "mắng" cả showbiz Việt, duy chỉ có 1 người bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực "ra mặt"

"Như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta? Bữa nay tao chửi luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè".

Đó là những lời bênh vực mà bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" dành cho ca sĩ Thủy Tiên. Chả là, trong một lần livestream tương tác với khán giả, nhân việc nhắc tới nữ ca sĩ bị CĐM công kích sau lần làm từ thiện ở vùng lũ trở về. Khác hẳn với những nghệ sĩ Việt khác, bà Hằng đã dùng thái độ bênh "ra mặt" khi nhắc tới Thủy Tiên.

Những thông tin xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" - gần đây nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bà từng giải thích về việc mình liên tục phát sóng trực tiếp, tương tác với người dùng mạng và có nhắc tới các nghệ sĩ Việt là bởi bà không muốn vụ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo bị mọi người quên đi. Bà khẳng định khi nào nhận được lời thừa nhận lỗi sai từ ông Yên thì sẽ ngừng hoạt động này.

Gay gắt mắng cả showbiz Việt, duy chỉ có 1 người bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt - Ảnh 1.

Tuy khẳng định nhắc tên các nghệ sĩ chỉ là yếu tố phụ cho mục tiêu của mình nhưng bà Phương Hằng lại "tận dụng" yếu tố này đến mức nhiều người xem ngao ngán lắc đầu. Trước đó, phu nhân của đại gia khu du lịch Đại Nam đã từng nhắc tới các nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng,Trang Khàn, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi. Thậm chí, bà còn hùng hồn tuyên bố sẽ cấm người nổi tiếng bước vào khu du lịch Đại Nam của gia đình bà vào quay phim.

Ví dụ, trong một lần livestream, bà Phương Hằng nói: "Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp. Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau".

Gay gắt mắng cả showbiz Việt, duy chỉ có 1 người bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt - Ảnh 2.

Hay, bà Nguyễn Phương Hằng từng gửi lời nhắn nhủ thẳng thắn tới Trang Khàn: "Em ơi, em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp... Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi."

Gay gắt mắng cả showbiz Việt, duy chỉ có 1 người bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt - Ảnh 3.

Còn về nữ ca sĩ Thủy Tiên - một trong những người đi đầu trong việc cứu người dân miền Trung vũng bão lũ. Chỉ sau ít ngày kêu gọi, cô đã nhận được số tiền lớn đến hàng trăm tỷ đồng từ các mạnh thường quân trên cả nước. Tuy nhiên, sau đó, cô lại vướng phải những nghi vấn về cách sử dụng tiền và những cách xử lí không trau chuốt trong quá trình làm thiện nguyện. 

Gay gắt mắng cả showbiz Việt, duy chỉ có 1 người bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt - Ảnh 4.
Gay gắt mắng cả showbiz Việt, duy chỉ có 1 người bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt - Ảnh 5.

Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm