Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến

14/09/2021 09:42 PM | Sống

Càng gần tới rằm tháng 8 âm lịch, có 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và hái trái ngọt sau thời gian dài vất vả.

Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến

Tết Trung Thu không chỉ là ngày sum họp gia đình, mà còn tượng trưng cho nhiều điều may mắn. Bắt đầu tới rằm tháng 8 âm lịch, tử vi các con giáp sau đây sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực. 

Tuổi Mùi: Kết quả vượt xa mong đợi khi có quý nhân hỗ trợ

Theo tử vi tháng 8 âm lịch của người tuổi Mùi, họ sẽ gặp một số thay đổi vào đầu tháng khiến bản thân rơi vào hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, nhờ sự xuất hiện của quý nhân, họ được trợ giúp về mặt tinh thần. Sự động viên và che chở giúp tuổi Mùi có thể mạnh mẽ để bước tiếp, qua đó, đạt được những kết quả vượt xa mong đợi.

Bản mệnh vốn nhanh nhạy, thông minh, biết làm ăn và tính toán. Lại thêm Dịch Mã và Thực Thần xuất hiện, dự báo nhiều thay đổi mới sắp xảy ra. Nếu biết chủ động tận dụng thì đây lại là cơ hội hợp tác tiềm năng, giúp họ này gặp được những đối tác lý tưởng. Chú ý duy trì thái độ tốt, sự kiên nhẫn để trở thành con giáp tài vận may mắn. 

 Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến  - Ảnh 1.

Nguyệt Lệnh lâm Quan đới là tia sáng giúp cho người tuổi Mùi có sự thăng tiến về sự nghiệp. Chính những người đi trước sẽ là quý nhân cho bản mệnh lời khuyên và bài học hữu ích, giúp bạn luôn tỉnh táo để đưa ra những quyết định lý trí. 

Thế nhưng, người tuổi Mùi thường có yếu điểm là dễ bị tác động bởi ngoại cảnh. Khi đó, họ rất khó tự thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn của tư duy, khiến bản thân trở nên bối rối, căng thẳng. Nếu may mắn có quý nhân "kéo tinh thần" bạn lên thì mọi vấn đề lại được giải tỏa.

Tuổi Dậu: Chuẩn bị tinh thần vững vàng, tập trung cải thiện bản thân để sẵn sàng bứt phá

Trong tử vi tuổi Dậu năm 2021, giai đoạn tháng 8 âm lịch không đem tới quá nhiều sóng gió cho bản mệnh. Tuy nhiên, họ là người cẩn thận, hay lo xa nên đôi khi thường suy nghĩ quá mọi việc, ảnh hưởng tới tâm trạng chung. 

Lúc này, bằng bản tính hòa đồng, vui vẻ, người tuổi Dậu thích chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Sự thiện ý giúp họ được mọi người xung quanh quý mến. Nhờ đó, khi có rắc rối, họ cũng sẽ nhận được sự giúp sức về mặt tinh thần và vật chất từ bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh. Những quý nhân này sẽ giúp bản mệnh “gỡ rối” và giải tỏa nhiều phiền muộn.

 Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến  - Ảnh 2.

Tuổi Dậu tự tạo ra may mắn cho mình khi vô tư giúp người và được họ vui vẻ hỗ trợ lại, là con giáp tài lộc rủng rỉnh nếu biết cách lên kế hoạch chi tiêu. Ảnh: Sohu

Đây cũng là giai đoạn mà người tuổi Dậu nên rèn luyện ý chí cho mình. Nguyệt lệnh lâm Trường sinh trong tháng này khiến họ tập trung toàn bộ tâm huyết cho công việc và sự nghiệp của mình. 

Với sự năng nổ, nhiệt tình trong mọi việc, họ thường có được những đánh giá trích cực từ  cấp trên. Nếu biết tận dụng trong giai đoạn này thì sớm muộn gì cũng đạt được sự bứt phá.

Bên cạnh đó, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc và Thiên Tài mang tới cho con giáp tài lộc rủng rỉnh, đạt nhiều may mắn.

Tuổi Thân: Con giáp tài lộc và sự nghiệp thăng tiến, đón nhiều tín hiệu tốt

Tử vi tuổi Thân trong tháng 8 âm lịch sẽ là hành trình vất vả ban đầu, gặt hái quả ngọt về sau.

Trước đó, Mộc Dục khiến cho họ phải đối mặt với những thời điểm bấp bênh. Thời điểm này khiến nhiều người buộc phải thay đổi. Tuy nhiên, chính sự thay đổi này lại trở thành bước đệm để họ quyết định thành công hoặc thất bại trong tương lai.

 Gần tết Trung Thu, quý nhân chỉ lối giúp 3 con giáp tài lộc rủng rỉnh, cần chuẩn bị sẵn cho cơ hội thăng tiến  - Ảnh 3.

Tuổi Thân là con giáp tài lộc rủng rỉnh nhưng vẫn cần lên kế hoạch để xây dựng cho tương lai tốt đẹp hơn, luôn sẵn sàng cho các cơ hội phát triển hơn nữa. Ảnh: Sohu

Do đó, người tuổi Thân cần chuẩn bị và nỗ lực hết mình, không đắc ý với những thành quả có được trong tay ở hiện tại mà "ngủ quên trên chiến thắng". Họ sẽ tiếp tục được giao phó những dự án quan trọng mới, cần tiếp tục làm việc chăm chỉ, chỉn chu, hạn chế tối thiểu các sai lầm để đón thêm nhiều may mắn. 

Tam Hội hỗ trợ cho việc hợp tác, làm ăn giúp bản mệnh gia tăng cơ hội gặp được quý nhân. Những mối nhân duyên tốt đẹp này sẽ có lúc hỗ trợ bạn phát triển và thăng tiến. 

Về phương diện tài lộc, Chính Tài xuất hiện đem tới cơ hội tiến xa hơn về các kế hoạch tài chính. Hãy luôn tích lũy kinh nghiệm và tinh ý để nhận ra các cơ hội làm giàu trong tầm tay.

*Theo Sohu


Thuý Phương

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Lão tướng” AEON ứng biến trong Covid: Giữ lương và việc làm cho 4.000 nhân sự, giữ giá ổn định cho khách hàng, kể cả phải giảm lợi nhuận

Với kinh nghiệm hoạt động trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt từ Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, AEON Việt Nam luôn chủ động và tích cực ứng phó với đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện rõ qua vô vàn sáng kiến linh hoạt - hiệu quả để tiếp tục phục vụ người dân Việt Nam bất chấp bệnh dịch: xe lưu động bán hàng, mở rộng kho tích trữ thực phẩm, biến Trung tâm mua sắm thành điểm tiêm vaccine…

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải nói về ‘trang sử vàng’ của VN: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD?

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81 bởi Chủ tịch Phạm Nhật Vượng muốn tòa nhà cao nhất Việt Nam phải để người Việt làm. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Vì sao Boeing “được lòng” Việt Nam: Góp phần cân đối cán cân thương mại Việt - Mỹ, thoả niềm “đam mê shopping” của Vietjet Air

Việt Nam còn là thị trường lớn thứ 2 của Boeing tại Đông Nam Á, thế nên không ngạc nhiên khi hãng may lớn nhất nhì thế giới này vừa quyết định đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội tháng 8/2021.

Đọc thêm