Gần 200 doanh nghiệp Hà Nội vượt qua đại dịch COVID-19 sẽ được khen thưởng

24/11/2021 04:45 PM | Thời sự

Theo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme), gần 200 doanh nghiệp, đại diện cho hơn 318.000 doanh nghiệp Thủ đô sẽ được tôn vinh, khen thưởng vào ngày 27/12/2021.

Gần 200 doanh nghiệp Hà Nội vượt qua đại dịch COVID-19 sẽ được khen thưởng

Tại buổi thông tin với báo chí ngày 24/11, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội cho biết: Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 với chủ đề " Đoàn kết cùng thành công" sẽ được tổ chức dưới sự chỉ đạo UBND thành phố. Theo đó, Hanoisme phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương và Ban Thi đua khen thưởng thành phố tổ chức sự kiện tôn vinh vào ngày 27/12, tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Theo ông Mạc Quốc Anh, tiêu chí để khen thưởng năm nay sẽ có sự khác biệt so với năm trước do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Theo đó, các doanh nghiệp duy trì được sản xuất, không sa thải lao động, vẫn duy trì chế độ lương, thu nhập cho lao động và có kế hoạch phục hồi. Đồng thời, doanh nghiệp tham gia chương trình dự, dự án xã hội, cộng đồng, bên cạnh đó là doanh nghiệp ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số, tương trợ lẫn nhau… Chính vì vậy, chủ đề của lễ tôn vinh năm nay là "Đoàn kết cùng thành công".

Từ những tiêu chí trên, Hanoisme đã đề cử gần 200 doanh nghiệp tiêu biểu được khen thưởng của Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam,. Trung ương. “Sự khen thưởng, động viên của UBND thành phố Hà Nội, Trung ương là nguồn động viên lớn tới doanh nghiệp, nhất là trong năm 2021, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19. Hanoisme cũng đã phát huy vai trò khi đưa ra các kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua các buổi đối thoại với các cấp chính quyền như kiến nghị giảm thuế, hỗ trợ vốn vay; liên kết các doanh nghiệp, giải pháp hỗ trợ tài chính, xúc tiến quảng bá…”, ông Mạc Quốc Anh cho biết.

https://cafef.vn/gan-200-doanh-nghiep-ha-noi-vuot-qua-dai-dich-covid-19-se-duoc-khen-thuong-2021112414301123.chn

Theo XM

Báo tin tức

Từ khóa:  doanh nghiệp nhỏ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm