Gần 1 tháng sau khi bị vợ chủ tịch Taobao tố cướp chồng, "kẻ thứ 3" hot nhất MXH Trung Quốc ngầm thông báo bị mắc bệnh tâm lý

12/05/2020 02:03 PM | Kinh doanh

Trong những dòng trạng thái gần đây, cô hotgirl thị phi đã ngầm thông báo mình đã bị trầm cảm do sự tấn công của dư luận.

Gần 1 tháng sau khi bị vợ chủ tịch Taobao tố cướp chồng, "kẻ thứ 3" hot nhất MXH Trung Quốc ngầm thông báo bị mắc bệnh tâm lý

Trang Sina đưa tin, trong những ngày gần đây, cô hotgirl đời đầu Trung Quốc Trương Đại Dịch đã liên tục phát tín hiệu ngầm: Mình đã bị trầm cảm. Điều này khiến những người hâm mộ còn lại lo lắng nhiều ngày liền.

Trương Đại Dịch là hotgirl mạng nổi tiếng bậc nhất MXH Trung Quốc. Khởi nghiệp với công việc người mẫu tự do, sau đó trở thành chủ một cửa hàng quần áo trên hệ thống Taobao và hiện tại cô đang tham gia điều hành công ty riêng. Cô hotgirl sinh năm 1988 từ lâu đã trở thành hình mẫu lý tưởng của hàng triệu thanh niên Trung Quốc. Nhưng tất cả đã thay đổi từ ngày vợ chủ tịch Taobao công khai "dằn mặt" Trương Đại Dịch trên MXH.

Sau 1 đêm, công ty Ruhnn Holding của Trương Đại Dịch tổn thất 497 tỷ đồng. Riêng bản thân Trương Đại Dịch, giá trị tài sản ròng đã giảm hơn 20 triệu NDT (hơn 66 tỷ VND) chỉ sau 1 đêm. (Giá trị tài sản ròng là những gì được sở hữu trừ đi những gì còn nợ).

Dân mạng cũng lần lượt "phanh phui" những mẫu trang phục Trương Đại Dịch bán là đạo nhái các mẫu của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng; các sản phẩm chăm sóc da cũng đều là hàng giả và kém chất lượng.

Sự việc này cũng khiến Trương Đại Dịch đối mặt với sự tấn công khủng khiếp từ cộng đồng mạng. Dù khả năng chịu đựng áp lực của cô tương đối tốt nhưng gần đây cô đã có những hành vi không ổn. Nhiều người cho rằng cô đã mắc trầm cảm sau khi xem một bức ảnh cô đăng tải trong thời gian gần đây.

Rất nhiều người hâm mộ lo lắng và để lại bình luận động viên cô hotgirl "Tiểu Tam": "Luôn muốn nói với chị 1 câu: Cố lên!", "Năm 2020 khởi đầu không được suôn sẻ nhưng rồi mọi thứ sẽ lại ổn thôi.", "Đại Dịch ơi... Gương mặt mệt mỏi của chị khiến người khác đau lòng đấy", "Yêu chị lắm, vĩnh viễn là một người hâm mộ chân thành của chị!",...

Nhiều người cũng chỉ ra rằng, Trương Đại Dịch đã bắt đầu sử dụng các loại bánh snack và muốn dùng thức ăn vặt như một cách điều chỉnh tâm lý sau biến cố vừa qua. Một người luôn chú trọng đến vóc dáng, luôn từ chối mọi món ăn vặt thì nay lại muốn ăn thì chắc chắn đã có tác động tâm lý rất lớn.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn giữ nguyên quan điểm, Trương Đại Dịch không phải là một cô gái đơn thuần và thông tin cô bị trầm cảm là giả; câu nói "Không còn thích cười nữa" của cô hotgirl thị phi chỉ là một cách lấy lại thiện cảm của dư luận.

Theo Hy Li

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm