Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới thành ngôi sao YouTube: 'Chơi game rất thú vị, thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

29/05/2020 08:51 AM | Kinh doanh

"Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".

Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới thành ngôi sao YouTube: 'Chơi game rất thú vị, thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

Một người phụ nữ Nhật Bản đã xây dựng được kênh trực tuyến được yêu thích nhờ kỹ năng chơi video game đỉnh cao của mình. Bà được xác nhận là game thủ YouTube già nhất thế giới, 90 tuổi.

Hamako Mori, được biết đến là Gamer Grandma (game thủ bà thím) với kênh YouTube 250.000 lượt sub đã bắt đầu chơi game từ 39 năm trước. Kênh YouTube của bà ra đời năm 2015 và bà thường đăng tải 4 video 1 tháng.

Trong các video của mình, bà làm mọi thứ, từ việc "đập hộp" điều khiển mới đến trình chiếu khả năng chơi game của mình.

Và hiện Mori – người rất yêu thích series Grand Theft Auto đã chính thức trở thành game thủ YouTube già nhất thế giới được sách kỷ lục Guiness ghi nhận.

"Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng", Mori nói. Tuy ở tuổi xưa nay hiếm nhưng cụ Hamako vẫn giữ được tinh thần lạc quan và tươi trẻ. Sự hài hước đó được cụ đưa cả vào những clip của mình bằng cách dẫn dắt độc đáo, dí dỏm.

"Tôi sẽ chơi Dauntless hôm nay. Sau khi bắt đầu chơi, tôi thấy rất vui và tôi không thể ngừng được. Tôi không thể chơi bất kỳ game nào khác. Đôi khi tôi chơi tới tận 2 giờ sáng".

Mori cũng đã sưu tập được hàng loạt cần điều khiển chơi game trong nhiều thập kỷ qua. Đầu tiên bà sở hữu Cassette Vision – được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 30/6/1981.

"Tôi thấy chơi game rất thú vị và tôi nghĩ thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi".

Phương Linh

Theo CNN

Từ khóa:  game thủ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm