Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới thành ngôi sao YouTube: 'Chơi game rất thú vị, thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

29/05/2020 08:51 AM | Kinh doanh

"Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".

Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới thành ngôi sao YouTube: 'Chơi game rất thú vị, thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

Một người phụ nữ Nhật Bản đã xây dựng được kênh trực tuyến được yêu thích nhờ kỹ năng chơi video game đỉnh cao của mình. Bà được xác nhận là game thủ YouTube già nhất thế giới, 90 tuổi.

Hamako Mori, được biết đến là Gamer Grandma (game thủ bà thím) với kênh YouTube 250.000 lượt sub đã bắt đầu chơi game từ 39 năm trước. Kênh YouTube của bà ra đời năm 2015 và bà thường đăng tải 4 video 1 tháng.

Trong các video của mình, bà làm mọi thứ, từ việc "đập hộp" điều khiển mới đến trình chiếu khả năng chơi game của mình.

Và hiện Mori – người rất yêu thích series Grand Theft Auto đã chính thức trở thành game thủ YouTube già nhất thế giới được sách kỷ lục Guiness ghi nhận.

"Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng", Mori nói. Tuy ở tuổi xưa nay hiếm nhưng cụ Hamako vẫn giữ được tinh thần lạc quan và tươi trẻ. Sự hài hước đó được cụ đưa cả vào những clip của mình bằng cách dẫn dắt độc đáo, dí dỏm.

"Tôi sẽ chơi Dauntless hôm nay. Sau khi bắt đầu chơi, tôi thấy rất vui và tôi không thể ngừng được. Tôi không thể chơi bất kỳ game nào khác. Đôi khi tôi chơi tới tận 2 giờ sáng".

Mori cũng đã sưu tập được hàng loạt cần điều khiển chơi game trong nhiều thập kỷ qua. Đầu tiên bà sở hữu Cassette Vision – được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 30/6/1981.

"Tôi thấy chơi game rất thú vị và tôi nghĩ thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi".

Phương Linh

Theo CNN

Từ khóa:  game thủ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty ô tô lớn nhất hành tinh chính thức thuộc về Tesla: Vốn hóa thị trường lớn hơn cả Toyota, Disney và Coca Cola

Sau 10 năm IPO, Tesla chính thức trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất hành tinh.

Câu chuyện kinh doanh

Trả thiếu 500 đồng nhưng cả ban lãnh đạo ra sân bay trong đêm, cúi đầu xin lỗi khách: Sai lầm là bình thường nhưng cách sửa sai thể hiện nhân cách của thương hiệu

Thương hiệu gồm có phần hữu hình và vô hình. Cái lõi của thương hiệu nằm ở phần vô hình. Tìm ra giá trị và sức mạnh từ bên trong doanh nghiệp bao giờ cũng mạnh mẽ hơn từ bên ngoài.

Điện lực Đà Nẵng phát triển hệ thống tra cứu chỉ số điện theo ngày, khách hàng có thể tự theo dõi, kiểm tra tiền điện của mình

Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã phát triển và đưa vào sử dụng hệ thống tra cứu chỉ số điện hàng ngày. Khách hàng tại TP Đà Nẵng có thể tự theo dõi, kiểm tra chỉ số điện của mình.

Phượng Hoàng cổ trấn thượng nguồn đập Tam Hiệp bị ngập lụt

Phượng Hoàng cổ trấn, một thị trấn cổ có bề dày hơn 2.000 năm lịch sử, vừa trở thành địa điểm mới nhất bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Trung Quốc.

Đọc thêm