Fujifilm bán máy ảnh GFX 50S tại Việt Nam giá 150 triệu

28/02/2017 02:47 PM | Công nghệ

Được biết, đây là giá bán dành cho thân máy chiếc Medium Format không gương lật đầu tiên của Fujifilm.

Fujifilm bán máy ảnh GFX 50S tại Việt Nam giá 150 triệu

GFX 50S chiếc máy ảnh Medium Format dạng không gương lật đầu tiên của Fujifilm. Sở hữu kích thước cảm biến 43,8 x 32,9 mm lớn gấp 1,7 lần chuẩn Full Frame với độ phân giải 51,4 MP, chiếc máy này hướng tới lĩnh vực chụp và in ảnh thương mại khổ lớn, quảng cáo ngoài trời, chụp phong cảnh hoặc lưu trữ các tài liệu lịch sử.

So với cảm biến Full Frame, chuẩn Medium Format cho độ chi tiết, độ phân giải và cả độ nhạy sáng cao hơn rất nhiều lần nhờ vào kích thước mỗi điểm ảnh đều lớn hơn. Nhờ đó, kết quả hình ảnh cho ra sẽ có chất lượng cao hơn, các chi tiết nổi khối và màu sắc trải rộng hơn hẳn.

Dù vậy, máy vẫn có trọng lượng khá nhẹ (825 gram kèm pin và thẻ nhớ), không quá đồ sộ khi so với những đối thủ Full Frame đến từ những hãng khác. Máy sử dụng dòng ống kính hoàn toàn mới GF do Fujifilm phát triển.

Các thông số khác bao gồm tốc độ màn trập tối đa 1/4000 giây (1/16.000 với màn trập điện tử), màn hình cảm ứng 3,2 inch độ phân giải 2,36 triệu điểm ảnh có thể xoay lật nhiều hướng cùng màn hình phụ 1,28 inch hiển thị các thông số chụp.

Ngoài ra, Fujifilm cũng tung ra bản nâng cấp X-T20 và chiếc máy ảnh compact mới X100F với giá lần lượt là 20,99 và 29,99 triệu đồng.

Bích Lan

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Minh Ngọc đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Buộc thôi việc ông Lê Hải Trà, bà Trần Anh Đào phụ trách điều hành HOSE

Ông Lê Hải Trà bị thôi việc do đã có vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác.

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Đọc thêm