FPT Telecom nâng băng thông miễn phí, giá không đổi tri ân khách hàng

19/01/2023 10:30 AM | Kinh doanh

Ngoài việc ra mắt gói cước mới không giới hạn băng thông, FPT Telecom còn nâng băng thông miễn phí cho khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang với giá cước không đổi.

Cụ thể, khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ có mức băng thông từ 30Mbps đến 150Mbps, bao gồm: Super 30, Super 80, Super 100, Super 150 đều được nâng lên mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps trở lên, cho đến mở băng thông không giới hạn.

FPT Telecom nâng băng thông miễn phí, giá không đổi tri ân khách hàng - Ảnh 1.

Đặc biệt, chương trình được FPT Telecom triển khai nâng cấp tự động từ ngày 12/01, khách hàng không cần phải làm thêm bất cứ thủ tục nào và  giữ nguyên giá cước không thay đổi.

Như vậy, trong lộ trình nâng cao trải nghiệm của FPT Telecom, các khách hàng mới và hiện hữu đều được nâng cấp dịch vụ Internet. Các gói dịch vụ cáp quang mới dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình của FPT Telecom hiện tại là Giga, Sky, Meta đều có mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps trở lên, mức cao nhất hiện nay trên thị trường. 

Đại diện FPT Telecom cho biết: "Chiến lưc trng đim ca FPT Telecom là mang đến tri nghim tuyt vi cho khách hàng, luôn ly khách hàng làm trng tâm. Chính vì vy, vic nâng băng thông cho khách hàng hin hu đang s dng các gói dch v có mc băng thông thp hơn mc băng thông ti thiu 150Mbps gói mi là mt trong nhng n lc to ln ca chúng tôi nhm gia tăng cht lưng dch v và mang đến cho khách hàng s hài lòng. Chương trình này cũng thay cho li cm ơn ca chúng tôi gi ti các khách hàng đã luôn yêu mến, tin tưng và gn bó vi dch v Internet FPT trong sut 25 năm qua".

FPT Telecom nâng băng thông miễn phí, giá không đổi tri ân khách hàng - Ảnh 2.

Chương trình lần này sẽ giúp khách hàng FPT Telecom đều có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ internet băng thông vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong bối cảnh hiện nay. Nhất là khi lưu lượng sử dụng Internet với các nhu cầu thiết yếu về liên lạc trực tuyến, học tập, làm việc, kinh doanh… trên nền tảng online ngày càng tăng mạnh.

FPT Telecom nâng băng thông miễn phí, giá không đổi tri ân khách hàng - Ảnh 3.

Từ ngày 1/1/2023, FPT Telecom chính thức triển khai "Mở băng thông - Không giới hạn" với 03 gói cước mới cho khách hàng. Trong đó, gói cước Sky và Meta cung cấp băng thông không giới hạn với tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối, hoặc thiết bị sử dụng truy cập Internet của khách hàng. Và đi kèm với các gói cước mới là thiết bị Modem Wi-fi hai băng tần đời mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ theo chuẩn Wi-fi 5 hoặc Wi-fi 6, để phát huy tối đa hiệu quả băng thông, cũng như gia tăng trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ.

FPT Telecom nâng băng thông miễn phí, giá không đổi tri ân khách hàng - Ảnh 4.

Cùng với việc triển khai 03 gói cước mới Giga - Sky - Meta cho các cá nhân, hộ gia đình, FPT Telecom vẫn giữ nguyên các gói cước Super 250, Super 400, Super 500 dành cho khách hàng doanh nghiệp SMEs, cũng như cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn, mong muốn trải nghiệm một dịch vụ kết nối xứng tầm. Khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ sở hữu nhiều đặc quyền, ưu tiên chọn giờ phục vụ và hỗ trợ chỉ trong vòng 60 phút cùng tính năng Ultrafast.

Thông tin về hệ thống gói cước mới, độc giả truy cập https://shop.fpt.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 19006600.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM