FPT Shop hợp tác cùng Synnex FPT Gaming triển khai bán sản phẩm công nghệ

08/07/2020 08:30 AM | Công nghệ

Từ tháng 6/2020, FPT Shop cùng Synnex FPT Gaming hợp tác bày bán các sản phẩm gaming với mức giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn như trả góp 0% lãi suất, giảm giá đến 5.200.000 đồng,…

FPT Shop hợp tác cùng Synnex FPT Gaming triển khai bán sản phẩm công nghệ

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mua sắm ngày càng cao của những người chơi game (hay còn gọi là game thủ), FPT Shop đã cùng Synnex FPT Gaming triển khai bán các sản phẩm chuyên biệt phục vụ khách hàng có đam mê chơi game. Cụ thể, ngoài sản phẩm thế mạnh là laptop gamimg, FPT Shop sẽ là nơi bày bán những sản phẩm chuyên dụng cho việc chơi game đến từ Synnex FPT Gaming như: chuột, bàn phím, loa… với mức giá vô cùng ưu đãi.

Được biết, Synnex FPT Gaming là thương hiệu chuyên về nhóm sản phẩm công nghệ thông tin, phần cứng máy tính dành cho game thủ đang được phân phối chính thức tại trường Việt Nam bởi công ty cổ phần Synnex FPT. Trong khi đó, FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ công nghệ hàng đầu Việt Nam, trực thuộc công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT. FPT Shop hiện có hơn 630 cửa hàng phủ khắp 63/63 tỉnh thành trên cả nước. Cả 2 công ty đều thuộc tập đoàn FPT, là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam nên sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, sự trải nghiệm thú vị và chế độ hậu mãi tốt nhất dành cho những bạn game thủ.

Mở đầu sự hợp tác này chính là sự đời của Gaming Corner, khu trải nghiệm được thiết kế dành riêng cho người chơi game. Gaming Corner đầu tiên được triển khai tại cửa hàng FPT Shop 45 Thái Hà, Hà Nội vào ngày 20/6 vừa qua. Tại đây, các bạn game thủ có thể thoải mái trải nghiệm và chọn mua nhiều mẫu laptop gaming thuộc các thương hiệu HP, Acer Lenovo, Dell đến từ FPT Shop cũng như nhiều phụ kiện chuyên dụng chơi game như chuột, tai nghe, bàn phím,... đến từ Synnex FPT Gaming. Ngoài ra, những nhân viên nhiều kinh nghiệm tại FPT Shop sẽ luôn có mặt để kịp thời tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với mức giá hấp dẫn nhất.

FPT Shop hợp tác cùng Synnex FPT Gaming triển khai bán sản phẩm công nghệ - Ảnh 1.

Gaming Corner tại cửa hàng 45 Thái Hà, Hà Nội được khai trương vào ngày 20/6 đánh dấu sự hợp tác của FPT Shop và Synnex FPT Gaming.

Được biết, laptop gaming là dòng sản phẩm có tốc độ tăng trưởng rất tốt trong tình hình bão hòa chung của thị trường bán lẻ hàng công nghệ hiện nay. Theo báo cáo GFK, so với 4 tháng đầu năm 2019 thì trong 4 tháng đầu năm 2020, mức tăng trưởng chung của laptop là 34%, trong đó laptop gaming tăng trưởng mạnh đến 56%. Vậy nên, Gaming Corner tại Hà Nội chính là bước đầu tiên để FPT Shop đến gần hơn nữa với khách hàng, tiến đến mục tiêu đáp ứng 30% nhu cầu của thị trường laptop gaming.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nóng: Tổng thống Putin tuyên bố Nga đã có vaccine Covid-19 đầu tiên trên thế giới, con gái ông cũng đã được tiêm

Thông báo được đưa ra vào sáng ngày 11/8 (giờ địa phương). Cuối cùng, thế giới đã có vaccine chống lại Covid-19.

Tim Cook chính thức trở thành tỷ phú USD theo cách không phải ai cũng làm được

Không giống các "đại gia" công nghệ khác, Tim Cook trở thành tỷ phú khi điều hành công ty không do ông sáng lập.

Cách Singapore nuôi dưỡng 3 cậu bé nhập cư thành tỷ phú USD, tạo nên đế chế công nghệ tầm cỡ khu vực cho đất nước

3 đồng sáng lập SEA - công ty mẹ Shopee là sản phẩm điển hình của chính sách thu hút nhân tài nước ngoài ngay khi còn nhỏ của Singapore.

Câu chuyện kinh doanh

Hậu phá sản, ông chủ Tây của Leflair cay đắng trả lời báo Việt Nam: Người đời thích nghe chuyện một công ty thất bại hơn là những câu chuyện thành công

"Các thông tin thường bị cường điệu hóa. Người đời thích nghe câu chuyện một công ty hay cá nhân nào đó thất bại còn hơn cả những câu chuyện thành công", Loïc Gautier - Cofounder kiêm CEO Leflair chia sẻ quanh câu chuyện phá sản của sàn thương mại điện tử chuyên hàng hiệu này.

Đọc thêm