FPT Shop cung cấp hơn 80.000 iPhone 13 Series tại thị trường Việt Nam

10/11/2021 04:30 PM | Công nghệ

FPT Shop & F.Studio by FPT dự kiến sẽ cung cấp hơn 80.000 iPhone 13 Series chính hãng từ nay đến tháng 12/2021 để đáp ứng nhu cầu cực lớn của người tiêu dùng,

FPT Shop cung cấp hơn 80.000 iPhone 13 Series tại thị trường Việt Nam

Được biết, sau hơn 2 tuần mở bán iPhone 13 Series, FPT Shop và F.Studio vẫn tiếp tục ghi nhận những con số cực kỳ ấn tượng, phá vỡ mọi kỷ lục từ trước đến nay. Tính đến ngày 10/11, hệ thống này đã bán ra hơn 25.000 máy, thu về gần 800 tỷ đồng, là hệ thống bán lẻ dẫn đầu về số lượng lẫn doanh thu tại tại thị trường Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, với vị thế là đối tác hàng đầu và lâu năm của Apple, FPT Shop vẫn đang tích cực làm việc với hãng sản xuất và liên tục về hàng, “đến tháng 12 năm nay, chúng tôi sẽ cung cấp hơn 80.000 máy iPhone 13 Series để đáp ứng nhu cầu cực kỳ lớn của người tiêu dùng Việt” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop cho biết.

Trả lời chúng tôi câu hỏi về doanh số bán FPT Shop tăng trưởng vượt trội kể cả khi trải qua dịch bệnh, ông Ngô Quốc Bảo, CXMO FPT Retail (Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng và Marketing FPT Retail) chia sẻ:

“Thật ra chúng tôi không suy nghĩ nhiều về việc bán nhiều hay ít, đứng vị trí thứ mấy trên thị trường. Điều chúng tôi quan tâm nhất là cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể và không ngừng hoàn thiện mình để cố gắng phục vụ tốt hơn. Ví dụ vào thời điểm ra mắt sản phẩm thì dịch dù đã qua đỉnh căng thẳng nhưng mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn trở lại bình thường, việc vận chuyển hàng hóa, logistic vẫn còn một số khó khăng nhưng chúng tôi vẫn cố gắng mang sản phẩm đến tay từng khách hàng.

Dù trải qua 1 năm dịch bệnh với nhiều khó khăn, sức mua của người dùng được dự báo giảm, nhưng với 20K máy bán ra chỉ trong 7 ngày đã chứng minh rằng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn F.Studio và FPT Shop suốt 9 năm qua kể từ thời điểm ra mắt cửa hàng F.Studio đầu tiên đạt chuẩn cao nhất của Apple là Apple Premium Reseller (APR) và nhiều cửa hàng AAR ra mắt nhiều năm sau đó. Chúng tôi rất cám ơn khách hàng vì đã tin chọn F.Studio và FPT Shop dù tất cả chúng ta đã trải qua 1 năm rất nhiều khó khăn!”

Từ khi ‘trình làng’ đến nay, iPhone 13 Series chưa bao giờ giảm nhiệt. Cùng với sức hút rất lớn của sản phẩm, FPT Shop liên tục đạt được “kỷ lục mọi thời đại” với những con số vô cùng ấn tượng:

- Nhận hơn 53.000 đơn đặt trước và hơn 40.000 đơn đặt cọc chỉ sau 1 tuần nhận đặt trước, tính từ ngày 15/10 đến trưa ngày 21/10.

- Mở bán sớm nhất Việt Nam, từ 23h59 đêm 21/10 và giao hơn 1.000 máy ngay trong đêm mở bán.

- Chỉ trong ngày đầu tiên mở bán - 22/10, hệ thống đã bán ra gần 5.000 máy, thu về gần 200 tỷ đồng.

- Nhanh chóng về thêm 10.000 máy trong ngày 26/10.

- Bán gần 20.000 máy trong tuần đầu tiên mở bán, đứng đầu thị trường Việt Nam.

PV

Theo Pháp luật và bạn đọc

Từ khóa:  iphone 13
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm