Faya Bags – Thương hiệu túi xách dành riêng cho giới trẻ Việt

21/04/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Với tiêu chí thời trang, trẻ trung, phục vụ chu đáo, phù hợp giá tiền và luôn có sự đổi mới, cập nhật xu hướng túi xách mới nhất theo xu hướng thế giới chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của Faya.

Với hệ thống phát triển đa kênh từ Facebook, Shopee, Instagram, Website và hệ thống 4 cửa hàng giúp khách hàng có thể tương tác đa điểm chạm, phục vụ tận tình từ online đến offline.

Faya Bags – Thương hiệu túi xách dành riêng cho giới trẻ Việt - Ảnh 1.

Faya luôn đặt tiêu chí về chất lượng sản phẩm và trải nghiệm mua hàng lên hàng đầu để khẳng định hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, tri ân khách hàng cũ, phục vụ nhanh chóng, đơn giản tối đa quy trình nhằm mang lại trải nghiệm xuyên suốt tốt nhất.

Faya Bags – Thương hiệu túi xách dành riêng cho giới trẻ Việt - Ảnh 2.
Faya Bags – Thương hiệu túi xách dành riêng cho giới trẻ Việt - Ảnh 3.

Faya mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý, phục vụ chu đáo đúng với thông điệp của thương hiệu "Mảnh ghép phái đẹp" không thể thiếu của giới trẻ Việt.

Faya Bags – Thương hiệu túi xách dành riêng cho giới trẻ Việt - Ảnh 4.

Bắt nhịp xu hướng thời trang năng động của khách hàng, Faya luôn cải tiến không ngừng các mẫu thiết kế túi xách của mình để bắt trend xu hướng với chất liệu tốt nhất, gia công tinh xảo, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt, đa dạng mẫu mã phục vụ những nhu cầu túi xách từ các túi đi tiệc, đi chơi, túi công sở đến các mẫu túi vải đơn giản trẻ trung.

Faya Bags – Thương hiệu túi xách dành riêng cho giới trẻ Việt - Ảnh 5.

Ngoài thế mạnh về các mẫu túi xách thì ba lô, ví da cầm tay, phụ kiện đi kèm túi xách, phụ kiện thời trang,… cũng là một điểm cộng đáng kể đến tại Faya. Với các mẫu balo vải, balo chống thấm, balo da mini đa dạng phục vụ nhu cầu đi học, đi chơi size lớn, trung, nhỏ,… giúp các khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn đúng với nhu cầu cá nhân của mình.

Faya Bags – Thương hiệu túi xách dành riêng cho giới trẻ Việt - Ảnh 6.

Sau gần 3 năm ra mắt, Faya đang có 4 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh và đặt mục tiêu đến hết năm 2020, triển khai thêm 10 cửa hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận như: Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội,...

Hệ thống cửa hàng Fayabags :

- 336 Lê Văn Sỹ , phường 2 , Tân Bình

- 105 Quang Trung , phường 10 , Gò Vấp

- 151 Nguyễn Trãi , phường 2 , Quận 5

- 67 Võ Văn Ngân , phường Linh Chiểu , Thủ Đức

Hotline : 0969.739.456

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM