Fastgo tuyển tài xế tại TP.HCM, chuẩn bị “Nam tiến” trong tháng 7

01/07/2018 08:46 AM | Kinh doanh

FastGo thông báo bắt đầu tuyển tài xế FastCar tại TP.HCM và chuẩn bị cho quá trình "Nam tiến" chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.


Cuối tháng 6, ứng dụng gọi xe FastGo thông báo tuyển tài xế FastCar tại TP.HCM chỉ sau hơn 2 tuần ứng dụng này chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Cùng với thông báo tuyển dụng tài xế tại TP.HCM, FastGo cũng có các động thái chuẩn bị cho quá trình "Nam tiến" sau một thời gian nắn ra mắt.

Ngoài ra, cũng vào thời điểm cuối tháng 6, phía FastGo cũng công bố tuyển dụng FastBike trên toàn quốc để chuẩn bị ra mắt dịch vụ này. Trước đó, FastGo chỉ có 3 dịch vụ Fast Car - dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân có nhu cầu gia tăng thu nhập; Fast Taxi - dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo, Fast Luxury - dịch vụ xe hơi sang trọng.

Hiện, FastGo không thu phí chiết khấu và tài xế cũng không phải nạp tiền vào tài khoản thanh toán, mở ra cho tài xế cơ hội việc làm, thu nhập tốt song song với những chương trình phúc lợi đặc biệt dành cho đối tác.

Giữa tháng 6, FastGo, ứng dụng gọi xe của Công ty FastGo Việt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Cũng trong kế hoạch của mình, FastGo sẽ ra mắt tại thị trường Hà Nội trong tháng 6, tiếp tục mở rộng tại thị trường TP Hồ Chí Minh vào tháng 7 và các tỉnh thành phố lớn trong năm 2018.

Theo Duy Vũ

Cùng chuyên mục
XEM