Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân" ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra?

29/07/2021 17:28 PM | Sống

Thông tin trên fanpage của nữ nghệ sĩ khiến công chúng xôn xao.

Thông tin trang fanpage "NSND Hồng Vân" đã đổi tên thành "Nghệ sĩ Hồng Vân" khiến cộng đồng mạng xôn xao. Việc loại bỏ danh hiệu ra khỏi tên fanpage không có bất kỳ sự báo trước nào đặt nên những dấu hỏi trong lòng công chúng. 

Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Động thái gây hoang mang của fanpage NSND Hồng Vân

Bài đăng gần nhất trên fanpage của Hồng Vân cách đây vài giờ là đoạn clip kêu gọi mọi người đeo khẩu trang, tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, phần chú thích clip vẫn ghi "NSND Hồng Vân".

Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Thời gian qua, NSND Hồng Vân liên tục vướng những lùm xùm phát ngôn "vạ miệng", nghi ngờ không tôn trọng khán giả, quảng cáo hàng kém chất lượng, phóng đại công dụng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Những lùm xùm này khiến NSND Hồng Vân bị chỉ trích khá nhiều khiến danh tiếng và hình ảnh cũng bị giảm sút nghiêm trọng. Thậm chí hồi đầu tháng 6, nữ nghệ sĩ còn phải cúi đầu nhận lỗi với quý khán giả. 

Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Dòng xin lỗi của NSND Hồng Vân hồi đầu tháng 6 sau 1 loạt sự cố ồn ào

Bởi thế, khi fanpage của nữ nghệ sĩ không xuất hiện danh hiệu, nhiều người đặt câu hỏi về sự biến mất này. Tuy nhiên, khi liên hệ trực tiếp với NSND Hồng Vân, cô đã chia sẻ lý do: "Tôi đang xin lên tick xanh mà chính sách mới của Facebook là không cho để chức danh lên tên fanpage. Tôi cũng hết hồn, nhưng giờ vậy thì mình phải chịu thôi".

Sau khi vướng liên hoàn lùm xùm, NSND Hồng Vân dường như kín tiếng hơn. Khoảng thời gian này, nữ nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị bên gia đình, và khích lệ, cổ vũ tuyến đầu chống dịch. 

PV

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm