Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân" ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra?

29/07/2021 05:28 PM | Sống

Thông tin trên fanpage của nữ nghệ sĩ khiến công chúng xôn xao.

Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân" ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra?

Thông tin trang fanpage "NSND Hồng Vân" đã đổi tên thành "Nghệ sĩ Hồng Vân" khiến cộng đồng mạng xôn xao. Việc loại bỏ danh hiệu ra khỏi tên fanpage không có bất kỳ sự báo trước nào đặt nên những dấu hỏi trong lòng công chúng. 

Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

Động thái gây hoang mang của fanpage NSND Hồng Vân

Bài đăng gần nhất trên fanpage của Hồng Vân cách đây vài giờ là đoạn clip kêu gọi mọi người đeo khẩu trang, tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, phần chú thích clip vẫn ghi "NSND Hồng Vân".

Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Thời gian qua, NSND Hồng Vân liên tục vướng những lùm xùm phát ngôn "vạ miệng", nghi ngờ không tôn trọng khán giả, quảng cáo hàng kém chất lượng, phóng đại công dụng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Những lùm xùm này khiến NSND Hồng Vân bị chỉ trích khá nhiều khiến danh tiếng và hình ảnh cũng bị giảm sút nghiêm trọng. Thậm chí hồi đầu tháng 6, nữ nghệ sĩ còn phải cúi đầu nhận lỗi với quý khán giả. 

Fanpage Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ra khỏi tên: Chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Dòng xin lỗi của NSND Hồng Vân hồi đầu tháng 6 sau 1 loạt sự cố ồn ào

Bởi thế, khi fanpage của nữ nghệ sĩ không xuất hiện danh hiệu, nhiều người đặt câu hỏi về sự biến mất này. Tuy nhiên, khi liên hệ trực tiếp với NSND Hồng Vân, cô đã chia sẻ lý do: "Tôi đang xin lên tick xanh mà chính sách mới của Facebook là không cho để chức danh lên tên fanpage. Tôi cũng hết hồn, nhưng giờ vậy thì mình phải chịu thôi".

Sau khi vướng liên hoàn lùm xùm, NSND Hồng Vân dường như kín tiếng hơn. Khoảng thời gian này, nữ nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị bên gia đình, và khích lệ, cổ vũ tuyến đầu chống dịch. 

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng vẫn còn nguyên vẹn khi cơn sốt đất đi qua

Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.

Đọc thêm