Fan Việt ra tay giúp Quang Hải tăng tốc chóng mặt, dẫn đầu tuyệt đối trong cuộc đua của AFC

16/12/2019 19:29 PM | Sống

Bàn thắng "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải đang dẫn đầu trong cuộc bầu chọn bàn thắng mang tính biểu tượng nhất giải U23 châu Á.

Sau khi lựa chọn ra top 8 bàn thắng mang tính biểu tượng của VCK U23 châu Á, trang chủ AFC (LĐBĐ châu Á) đã tổ chức một cuộc bầu chọn đâu là pha lập công đáng nhớ nhất dành cho người hâm mộ.

Ban đầu, bàn thắng của Mahdi Torabi (Iran) dẫn đầu với 70% số phiếu bầu. Nhưng khi người hâm mộ Việt Nam bắt đầu "xung trận", số lượng bầu chọn cho pha lập công mà Quang Hải ghi trong trận chung kết U23 châu Á 2018 gặp Uzbekistan lập tức tăng chóng mặt.

Số phiếu bầu chọn hiện đã đạt tới gần 500.000 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Với 39% số phiếu bầu, "cầu vồng trong tuyết" của tiền vệ người Hà Nội hoàn toàn bỏ xa các đối thủ còn lại trong cuộc chạy đua.

Nhiều fanpage tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục kêu gọi người hâm mộ vote cho Quang Hải. Lượng truy cập đông khiến cho trang web của AFC đôi lúc gặp trục trặc.

Fan Việt ra tay giúp Quang Hải tăng tốc chóng mặt, dẫn đầu tuyệt đối trong cuộc đua của AFC - Ảnh 1.

Quang Hải bỏ xa các đối thủ

Tại VCK U23 châu Á 2018, Quang Hải là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Anh ghi được 5 bàn thắng, góp phần quan trọng vào kỳ tích lọt tới trận chung kết của U23 Việt Nam.

Sắp tới, Hải "con" gần như chắc chắn tiếp tục có mặt trong thành phần U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020. Nếu tái lập được thành tích gần 2 năm trước, đoàn quân áo đỏ sẽ giành vé dự Olympic Tokyo.

Theo Nara

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm