Facebook giới thiệu thiệp Valentine để bày tỏ yêu thương trong ngày lễ tình nhân

10/02/2017 09:57 AM | Công nghệ

Kể từ ngày 13/2, bạn có thể chia sẻ những tấm thiệp Valentine ảo do đội ngũ họa sĩ của Facebook thiết kế để gửi lời yêu thương đến người thân và bạn bè.

Từ 13/2, Facebook sẽ kích hoạt một thông báo trên News Feed để chúc cho bạn có một Valentine hạnh phúc cũng như nhắc bạn hãy chia sẻ một tấm thiệp ảo với bạn bè và những người thân yêu. Vì vậy, hãy sẵn sàng để trông thấy News Feed của mình ngập tràn các thông điệp ngày Valentine từ bạn bè.

Facebook cho biết các tấm thiệp này được thiết kế bởi một đội nghệ sĩ, họa sĩ ở New York và London. Facebook rất nhanh nhạy với các ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm đặc biệt và đây cũng là một dịp để Facebook tăng lượng tương tác. Mạng xã hội này cho hay năm ngoái công ty đã nhận lượng tương tác tăng 25% liên quan đến Valentines so với 2 tuần trước đó.

Video dưới đây sẽ giới thiệu một số mẫu thiệp Valentin Facebook đăng tải để bạn có thể thoải mái sử dụng. Những tấm thiệp này có hình thức khá đơn giản, màu sắc rực rỡ, với nhiều hình ảnh như trái tim, bó hoa, xe máy…

Theo Lê Kiên

Cùng chuyên mục
XEM