Facebook giới thiệu thiệp Valentine để bày tỏ yêu thương trong ngày lễ tình nhân

10/02/2017 09:57 AM | Công nghệ

Kể từ ngày 13/2, bạn có thể chia sẻ những tấm thiệp Valentine ảo do đội ngũ họa sĩ của Facebook thiết kế để gửi lời yêu thương đến người thân và bạn bè.

Facebook giới thiệu thiệp Valentine để bày tỏ yêu thương trong ngày lễ tình nhân

Từ 13/2, Facebook sẽ kích hoạt một thông báo trên News Feed để chúc cho bạn có một Valentine hạnh phúc cũng như nhắc bạn hãy chia sẻ một tấm thiệp ảo với bạn bè và những người thân yêu. Vì vậy, hãy sẵn sàng để trông thấy News Feed của mình ngập tràn các thông điệp ngày Valentine từ bạn bè.

Facebook cho biết các tấm thiệp này được thiết kế bởi một đội nghệ sĩ, họa sĩ ở New York và London. Facebook rất nhanh nhạy với các ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm đặc biệt và đây cũng là một dịp để Facebook tăng lượng tương tác. Mạng xã hội này cho hay năm ngoái công ty đã nhận lượng tương tác tăng 25% liên quan đến Valentines so với 2 tuần trước đó.

Video dưới đây sẽ giới thiệu một số mẫu thiệp Valentin Facebook đăng tải để bạn có thể thoải mái sử dụng. Những tấm thiệp này có hình thức khá đơn giản, màu sắc rực rỡ, với nhiều hình ảnh như trái tim, bó hoa, xe máy…

Theo Lê Kiên

ICTnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Chuyện Nghề Chuyện Nghiệp

[Chuyện nghề] Nghề Merchandiser - Tôi là một cây cầu xoay 360 độ, kết nối Buyer - Nhà cung cấp - Nhà máy để hoàn thiện các đơn hàng thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Merchandiser là một nghề đảm trách nhiệm vụ theo dõi đơn hàng trong các cửa hàng và nhà máy sản xuất của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Ở Việt Nam, thuật ngữ merchandise được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp may mặc. Bài viết dưới đây là chia sẻ của một độc giả đang làm nghề Merchandiser.

BizInsider

Đọ khả năng kiếm tiền về cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng của 3 cổ phiếu lớn "họ nhà Vin" trên sàn chứng khoán

So sánh 3 cổ phiếu VIC, VHM, VRE dựa trên theo những chỉ số phân tích kinh doanh cơ bản.

True Platform - Startup mới của nhà sáng lập Base.vn Phạm Kim Hùng nhận đầu tư "khủng" 3,5 triệu USD ngay từ vòng hạt giống

Chỉ sau 6 tháng thành lập, True Platform đã nhận được 3,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế. Thương vụ này đánh dấu một trong những khoản đầu tư vòng Seed lớn nhất từ trước đến nay vào một startup công nghệ tại Đông Nam Á.

Đọc thêm