Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải bị chặn 30 ngày vì 5 bài viết bị báo cáo "vi phạm tiêu chuẩn"

19/08/2021 07:49 AM | Thời sự

Ông Hải cho biết sẽ tiếp tục đăng tải thông tin về các hoạt động liên quan đến "Quỹ vì đồng bào" trên trang Fanpage mới lập.

Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải bị chặn 30 ngày vì 5 bài viết bị báo cáo "vi phạm tiêu chuẩn"

Tối ngày 18/8, thông tin Facebook cá nhân của ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ bị chặn 30 ngày khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết trang Facebook có tích xanh với hơn 300.000 người theo dõi của ông Đoàn Ngọc Hải mới đây đã bị ai đó báo cáo 5 bài viết vi phạm "tiêu chuẩn cộng đồng", đồng thời bị chặn mất 30 ngày bắt đầu từ ngày hôm nay (18/8).

Điều đó đồng nghĩa với việc ông Đoàn Ngọc Hải không thể đăng bài viết mới hay bình luận trên chính trang cá nhân tích xanh của mình trong 30 ngày.

 Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải bị chặn 30 ngày vì 5 bài viết bị báo cáo vi phạm tiêu chuẩn - Ảnh 1.
 Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải bị chặn 30 ngày vì 5 bài viết bị báo cáo vi phạm tiêu chuẩn - Ảnh 2.

Trang facebook của ông Đoàn Ngọc Hải có hơn 300.000 người theo dõi, có tích xanh đã bị chặn 30 ngày kể từ hôm nay (18/8).

Hiện nay mặc dù không thể tương tác vì trang cũ đã bị chặn, ông Hải đã nhanh chóng được người quen giúp mở trang Fanpage mới. Ông đã có bài viết tại đây để cập nhật tình hình hiện tại và khẳng định trang Fanpage này là trang chính chủ duy nhất.

 Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải bị chặn 30 ngày vì 5 bài viết bị báo cáo vi phạm tiêu chuẩn - Ảnh 3.

Ông Đoàn Ngọc Hải hiện đã có Fanpage mới và khẳng định sẽ tiếp tục đăng tải thông tin về các hoạt động liên quan đến "Quỹ vì đồng bào".

Không để tình huống bất ngờ này làm ảnh hưởng tới tinh thần, ông Hải khẳng định sẽ tiếp tục những công việc giúp đỡ người nghèo, đăng tải thông tin các hoạt động liên quan đến "Quỹ vì đồng bào" như bao năm qua vẫn làm:

"Tôi rất mong bà con cô bác theo dõi trang Fanpage để tương tác lan toả đến mọi người, để cùng chung tay giúp đỡ người nghèo trong thời gian sắp tới. Tất cả những Facebook, trang Fanpage của tôi được lập ra với mục đích duy nhất là để giúp người nghèo" - Ông Hải nói trong clip đăng tải trên trang Fanpage mới.

Lim

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

BizInsider

Đọ khả năng kiếm tiền về cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng của 3 cổ phiếu lớn "họ nhà Vin" trên sàn chứng khoán

So sánh 3 cổ phiếu VIC, VHM, VRE dựa trên theo những chỉ số phân tích kinh doanh cơ bản.

True Platform - Startup mới của nhà sáng lập Base.vn Phạm Kim Hùng nhận đầu tư "khủng" 3,5 triệu USD ngay từ vòng hạt giống

Chỉ sau 6 tháng thành lập, True Platform đã nhận được 3,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế. Thương vụ này đánh dấu một trong những khoản đầu tư vòng Seed lớn nhất từ trước đến nay vào một startup công nghệ tại Đông Nam Á.

Đọc thêm