Facebook bỗng nhiên xảy ra hàng loạt lỗi ở Việt Nam

07/03/2018 09:35 PM | Thời sự

Trong ngày hôm nay, người dùng Facebook tại Việt Nam đã gặp hàng loạt sự cố với mạng xã hội này.

Facebook bỗng nhiên xảy ra hàng loạt lỗi ở Việt Nam

Lỗi Facebook xảy ra trong ngày hôm nay ảnh hưởng đến cả dịch vụ tin nhắn Facebook Messenger và việc đăng tải nội dung của người dùng.

Vào khoảng 8 giờ sáng nay, hàng loạt người dùng bỗng nhiên gặp tình trạng thanh tìm kiếm của Facebook Messenger không sử dụng được. Người dùng chỉ cần tìm kiếm bất kỳ ai trong bảng tin nhắn ngay lập tức bảng tin nhắn sẽ biến mất.

Đối với trang web nhắn tin messenger.com, người dùng không thể tải bất kỳ cuộc hội thoại nào.

Người dùng chỉ có thể nhắn tin tới những người mới liên lạc gần đây hoặc những người đang trực tuyến qua giao diện của thanh nhắn tin.

Sau thời điểm trên khoảng 2 giờ, hàng loạt người dùng tiếp tục gặp thêm lỗi không thể đăng tải ảnh lên dòng thời gian của mình.

Người dùng nếu cố gắng đăng tải nhiều ảnh, toàn bộ phần ảnh sẽ biến mất mà chỉ hiển thị phần thông tin do người dùng viết.

Nếu chỉ đăng tải lên 1 ảnh, bức ảnh này sẽ tự động bị cắt theo tỷ lệ vuông. Người dùng không thể can thiệp vào việc cắt ảnh nên việc hiển thị sẽ rất khó chịu.

Facebook bỗng nhiên xảy ra hàng loạt lỗi ở Việt Nam - Ảnh 1.

Việc đăng tải ảnh lên Facebook bị lỗi đã gây ảnh hưởng cho những người bán hàng trên mạng xã hội .

 

Cả 2 lỗi này đều gây ảnh hưởng rất lớn đến người dùng, đặc biệt là những cá nhân sử dụng mạng xã hội này để kinh doanh . Việc không thể đăng nội dung liên tục và hiển thị đúng sẽ ảnh hưởng phần nào đến hiệu quả kinh doanh trên mạng xã hội của họ.

Một số người dùng dự đoán, đây là một hành động của Facebook nhằm hạn chế hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội.

Nhưng tới thời điểm cuối chiều ngày 7/3, Facebook đã dần trở lại bình thường. Thanh Messenger đã hoạt động, tuy nhiên vẫn còn một số người dùng còn gặp khó khăn trong việc đăng tải nhiều ảnh.

Lúc này mạng xã hội lớn nhất thế giới vẫn chưa đưa ra thông tin gì về sự cố.

Theo Tùng Linh

Diễn đàn đầu tư

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm