Facebook bỗng nhiên xảy ra hàng loạt lỗi ở Việt Nam

07/03/2018 09:35 PM | Thời sự

Trong ngày hôm nay, người dùng Facebook tại Việt Nam đã gặp hàng loạt sự cố với mạng xã hội này.

Facebook bỗng nhiên xảy ra hàng loạt lỗi ở Việt Nam

Lỗi Facebook xảy ra trong ngày hôm nay ảnh hưởng đến cả dịch vụ tin nhắn Facebook Messenger và việc đăng tải nội dung của người dùng.

Vào khoảng 8 giờ sáng nay, hàng loạt người dùng bỗng nhiên gặp tình trạng thanh tìm kiếm của Facebook Messenger không sử dụng được. Người dùng chỉ cần tìm kiếm bất kỳ ai trong bảng tin nhắn ngay lập tức bảng tin nhắn sẽ biến mất.

Đối với trang web nhắn tin messenger.com, người dùng không thể tải bất kỳ cuộc hội thoại nào.

Người dùng chỉ có thể nhắn tin tới những người mới liên lạc gần đây hoặc những người đang trực tuyến qua giao diện của thanh nhắn tin.

Sau thời điểm trên khoảng 2 giờ, hàng loạt người dùng tiếp tục gặp thêm lỗi không thể đăng tải ảnh lên dòng thời gian của mình.

Người dùng nếu cố gắng đăng tải nhiều ảnh, toàn bộ phần ảnh sẽ biến mất mà chỉ hiển thị phần thông tin do người dùng viết.

Nếu chỉ đăng tải lên 1 ảnh, bức ảnh này sẽ tự động bị cắt theo tỷ lệ vuông. Người dùng không thể can thiệp vào việc cắt ảnh nên việc hiển thị sẽ rất khó chịu.

Facebook bỗng nhiên xảy ra hàng loạt lỗi ở Việt Nam - Ảnh 1.

Việc đăng tải ảnh lên Facebook bị lỗi đã gây ảnh hưởng cho những người bán hàng trên mạng xã hội .

 

Cả 2 lỗi này đều gây ảnh hưởng rất lớn đến người dùng, đặc biệt là những cá nhân sử dụng mạng xã hội này để kinh doanh . Việc không thể đăng nội dung liên tục và hiển thị đúng sẽ ảnh hưởng phần nào đến hiệu quả kinh doanh trên mạng xã hội của họ.

Một số người dùng dự đoán, đây là một hành động của Facebook nhằm hạn chế hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội.

Nhưng tới thời điểm cuối chiều ngày 7/3, Facebook đã dần trở lại bình thường. Thanh Messenger đã hoạt động, tuy nhiên vẫn còn một số người dùng còn gặp khó khăn trong việc đăng tải nhiều ảnh.

Lúc này mạng xã hội lớn nhất thế giới vẫn chưa đưa ra thông tin gì về sự cố.

Theo Tùng Linh

Diễn đàn đầu tư

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Nga đăng kí vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên vào tuần tới

Nga sẽ đăng ký vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên vào tuần tới và dự kiến tiến hành tiêm chủng đại trà cho công dân Nga từ tháng 10 năm nay.

Câu chuyện kinh doanh

Trăn trở dòng thơ Tony Buổi sáng, chàng trai bỏ phố về quê lập nghiệp: Làm túi mây cao cấp bán trên Amazon, quyết ở lại tạo việc làm cho quê hương

Sản xuất túi mây, cói thủ công thì đã có nhiều nơi làm nhưng thị trường vẫn thiếu vắng các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Anh Doãn Hùng quyết tâm trở về quê hương là huyện Nga Sơn, Thanh Hóa - nơi có truyền thống nghề dệt lâu đời, để phát triển ý tưởng của mình với Comay Craft.

Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất thực hiện 100.000 xét nghiệm để phát hiện virus Sars-CoV-2

Số hóa chất nói trên trị giá hơn 50 tỷ đồng. Thời gian gần đây, Vingroup là doanh nghiệp liên tục có những đóng góp quan trọng cho ngành y tế khi tài trợ máy thở, tài trợ hóa chất và sẵn sàng thực hiện xét nghiệm miễn phí Sars-CoV-2.

Đọc thêm