Edumall.vn miễn phí hơn 100 khóa học online bổ ích giúp tích lũy kiến thức tại nhà mùa dịch Covid-19

26/03/2020 10:00 AM | Sống

Edumall.vn - Nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á mở quyền truy cập hoàn toàn miễn phí hơn 100 khóa học online bổ ích thuộc mọi chủ đề để đồng hành cùng cả nước mùa dịch Covid-19

Edumall.vn miễn phí hơn 100 khóa học online bổ ích giúp tích lũy kiến thức tại nhà mùa dịch Covid-19

Cơn bão Covid-19 đang gây ra những tổn thất nặng nề cho kinh tế-xã hội trong thời gian qua, hàng nghìn doanh nghiệp đã phải đóng cửa kéo theo nguy cơ thất nghiệp của hàng nghìn lao động. Hiện tại chính phủ đang phát đi thông điệp hạn chế di chuyển để phòng tránh dịch bệnh lây lan nhanh trên diện rộng, có hàng nghìn người đang trong trạng thái cách ly tập trung hoặc tự cách ly tại nhà. Điều này nảy sinh nhu cầu cần có những công cụ, hoạt động phù hợp để mọi người có thể ở nhà mà vẫn làm việc, học tập an toàn, hiệu quả, thậm chí có thể tranh thủ "khoảng lặng" này để tích lũy cho mình kiến thức, kỹ năng mới sẵn sàng quay trở lại công việc sau khi giai đoạn này qua đi.

Hiểu được hoàn cảnh hiện tại của xã hội, mới đây nền tảng học tập trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á - Edumall.vn đã mở quyền truy cập miễn phí cho hơn 100 khóa học online bổ ích để giúp các học viên tiếp tục hành trang học vấn, tăng cường các kỹ năng nghề nghiệp trong mùa dịch COVID 19.

Edumall.vn miễn phí hơn 100 khóa học online bổ ích giúp tích lũy kiến thức tại nhà mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

"Edumall.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sở hữu nền tảng học trực tuyến hiện đại, cộng đồng hàng triệu học viên và hàng nghìn giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực hoạt động sôi nổi trên toàn quốc, đặc biệt tất cả được vận hành online. Chúng tôi hy vọng sẽ góp được sức mình, chung tay cùng xã hội trong mùa dịch COVID-19." Anh Nguyễn Thái Trung - Giám đốc phát triển thị trường Edumall chia sẻ

Cùng khám phá các khóa học online miễn phí của Edumall có gì?

Hơn 100 khóa học online cung cấp nhiều nội dung bổ ích trên nhiều lĩnh vực như: tin học văn phòng, kiến thức nuôi dạy con, kinh doanh-marketing online… với sự đồng hành của các giảng viên, chuyên gia nổi tiếng. Đặc biệt hệ thống e-learning của Edumall sẽ giúp người học hứng thú hơn với các bài giảng, tương tác trực tiếp với giảng viên và tiếp thu được các kiến thức hữu ích cho công việc cũng như học tập.

Trong series khóa học này, Edumall còn cung cấp 1 khóa học đặc biệt về bí kíp phòng tránh dịch COVID-19 cho toàn dân - được thực hiện bởi TS. BS Phạm Quang Thái - Phó trưởng khoa kiểm soát bệnh truyền nhiễm - Viện vệ sinh dịch tễ trung ương và đội ngũ sản xuất của Edumall. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức phòng dịch chính thống, được update nội dung liên tục thông qua những hình ảnh trẻ trung, năng động, giúp người dân nâng cao được ý thức phòng dịch và ý thức cộng đồng. Ngoài ra khóa học còn cung cấp nội dung về "5 việc làm kiếm thêm thu nhập tại nhà" để học viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các công việc tạo ra thu nhập online, đồng thời truyền đi thông điệp sống lạc quan, tích cực hơn trong mùa dịch.

Để tham gia các khóa học miễn phí của Edumall.vn, các bạn làm theo các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Truy cập link https://edumall.vn/covid19 hoặc tải ứng dụng Edumall trên Appstore hoặc Google Play 

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng Email hoặc số điện thoại hoặc facebook (Nếu đã có tài khoản trước đó, bạn chỉ cần đăng nhập)

Bước 3: Chọn các khóa học trong danh sách, bắt đầu học tập hoàn toàn miễn phí.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội: Hàng xóm và chị dâu bệnh nhân 243 được xác định dương tính SARS-CoV-2 lần 1

Lãnh đạo CDC Hà Nội đã thông tin về việc xác định 2 trường hợp có kết quả lần 1 dương tính virus SARS-CoV-2 và đang tiến hành chạy lại để khẳng định liên quan bệnh nhân số 243.

Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh đề nghị đối tác miễn phí tiền mặt bằng cho 2.000 cửa hàng bị đóng cửa do Covid-19 và giảm 50% giá thuê trong 1 năm

Chuỗi Thế Giới Di Động hiện có 996 cửa hàng và chuỗi Điện Máy Xanh hiện có 1.028 cửa hàng. Đây là các mặt hàng kinh doanh không thiết yếu và phải đóng cửa theo chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ.

Lời "gan ruột" của startup viec.co về cách sinh tồn trong COVID-19: Vạch ra 2 kịch bản xấu và vô cùng xấu, đưa công ty vào chế độ "Safe Mode", chỉ làm việc gì ra Tiền mặt và Doanh thu!

Khi laptop bị lỗi và tắt đột ngột, Safe Mode là chế độ cứu nguy giúp máy tính khởi động lại với những dịch vụ tối thiểu để người dùng kiểm tra lỗi thiết bị. Doanh nghiệp trong khủng hoảng cũng vậy. Viec.co - quán quân Startup Việt từng khiến cả 4 cá mập Shark Tank Việt Nam "tranh giành", cho biết đã đưa DN vào chế độ Safe Mode, hiện chỉ làm những việc ra Tiền mặt và ra Doanh thu, trong đó tiền mặt được ưu tiên hơn.

CEO chuỗi thời trang Gumac: 80 cửa hàng đã đóng hết nhưng rất may mắn vẫn bán online tốt giữa mùa dịch! Doanh nghiệp còn dòng tiền thì không bao giờ nên "ngủ đông"!

"Chúng ta nên đi tìm những giải pháp mới cho doanh nghiệp của mình thay vì "ngủ đông" và có thể đây chính là giai đoạn chuẩn bị mọi nguồn lực thật tốt, có cái "gốc rễ" thật chắc để tạo ra được những lợi thế cạnh tranh lớn và bắt đầu bùng nổ kinh doanh trở lại sau dịch bệnh", anh Lê Thành Vân, CEO chuỗi thời trang Gumac chia sẻ.

Đọc thêm