Duyên nợ Việt Nam - Thái Lan thêm sâu "nhờ" thầy Park và HLV Nishino

06/09/2019 08:53 AM | Thời sự

Đại chiến giữa Việt Nam vs Thái Lan ngày càng trở nên thú vị, không chỉ vì những gì diễn ra trên sân, mà còn cả những xung khắc kịch liệt của 2 khu huấn luyện.

Duyên nợ Việt Nam - Thái Lan thêm sâu "nhờ" thầy Park và HLV Nishino

Phút 87, Bùi Tiến Dũng tranh cướp kịch liệt với Chanathip. Sau khi tì đè nhau ngã xuống sân, cả 2 vùng dậy tiếp tục đuổi theo bóng. Do Tiến Dũng chạy sau, bàn tay đang vung lên theo nhịp chạy của Messi Thái khẽ đập vào mặt trung vệ Việt Nam .

Sau vài giây, Tiến Dũng bất ngờ lăn ra đất tỏ vẻ đau đớn. Cho rằng cầu thủ đội khách đang câu giờ, HLV Nishino tỏ ra cực kì bức xúc. Ông vượt qua cả vạch biên, la hét gì đó với Quế Ngọc Hải. Thầy Park không phải tay vừa khi lao ra phản ứng với đối phương.

Phía bên BHL chủ nhà, một trợ lý cũng lao về phía BHL Việt Nam, liên tục khiêu khích. Hai bên đôi co và đây là tình huống khiến thầy Park phải nhận thẻ vàng.

Duyên nợ Việt Nam - Thái Lan thêm sâu nhờ thầy Park và HLV Nishino - Ảnh 1.
Duyên nợ Việt Nam - Thái Lan thêm sâu nhờ thầy Park và HLV Nishino - Ảnh 2.
Duyên nợ Việt Nam - Thái Lan thêm sâu nhờ thầy Park và HLV Nishino - Ảnh 3.

Xuyên suốt trận đấu, không thiếu những tình huống ông Park phản ứng cực kì mạnh mẽ bên đường biên, như pha bóng Trọng Hoàng bị đau sau khi cùng Thitiphan trao đổi những pha đánh nguội ở phút 61. Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là việc HLV Nishino cũng tham gia vào những màn khẩu chiến.

Thầy Park đã dẫn dắt Việt Nam gần 2 năm nên phần nào hiểu sự ác liệt trong mối duyên nợ Việt Nam - Thái Lan. Và giờ đây, ông thầy mới chân ướt chân ráo tới xứ Chùa vàng cũng đã nhanh chóng lao vào guồng quay ấy.

Duyên nợ Việt Nam - Thái Lan thêm sâu nhờ thầy Park và HLV Nishino - Ảnh 4.
Duyên nợ Việt Nam - Thái Lan thêm sâu nhờ thầy Park và HLV Nishino - Ảnh 5.

Với kết quả hòa 0-0, sự ăn thua cay cú của đôi bên như đóng băng để chờ một ngày tái đấu sẽ lại bùng nổ. Đến ngày 19/11 khi 2 đội tái ngộ ở Mỹ Đình, tin rằng ngoài các pha bóng quyết liệt trên sân cỏ, bên đường biên sẽ không thiếu những màn khẩu chiến như tối qua. Âu đó cũng là điều thú vị của bóng đá, là thứ gia vị tuyệt với cho món ăn Việt Thái.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chỉ ít ngày nữa, khách mua hàng trên Shopee sẽ không còn được chọn đơn vị vận chuyển

Từ 12/5/2021, người mua hàng trên Shopee sẽ chỉ có thể chọn 1 trong 3 phương thức vận chuyển: Hỏa tốc, Nhanh, hoặc Tiết kiệm. Shopee cho biết sẽ tự sắp xếp đơn vị vận chuyển phù hợp sau khi khách hàng thanh toán. Thông báo này không đề cập đến mức giá của phương thức vận chuyển mới, dù mức giá giữa các đơn vị vận chuyển chênh lệch tới 12.000 đồng.

Câu chuyện kinh doanh

Luật sư nói về vụ việc VinFast kiện chủ kênh YouTube GoGo TV: Hoàn toàn bình thường về luật pháp, là tiền lệ tốt và nên khuyến khích!

Vụ việc VinFast kiện khách hàng, ở đây là chủ kênh YouTube GoGo TV - Trần Văn Hoàng đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong công chúng.

Chuyện cũ kể lại: 4 năm trước, khách hàng và Thaco từng đưa nhau ra tòa vì vụ xe Mazda dính lỗi nhưng không được bảo hành

“Khách hàng là thượng đế” nhưng tất nhiên, không phải thượng đế luôn được chiều chuộng vô điều kiện.

Pha “cà khịa” giữa phố của VinID và Mytour: Mytour khuyên khách đi chợ cả năm rồi, đi du lịch thôi! VinID đáp trả “căng đét”

Sự xuất hiện của cả 2 tấm biển quảng cáo này khiến nhiều người cảm thấy thú vị, đồng thời đem lại hiệu ứng tích cực cho cả hai thương hiệu.

Đọc thêm