"Được phím hàng nhưng cảm thấy không chuẩn", Hoa hậu sàn chứng khoán Ngọc Hân tự xác định vị thế có lần chốt lãi đến 150%

28/03/2022 14:21 PM | Sống

Hoa hậu Ngọc Hân không chỉ nổi tiếng về nhan sắc mà còn có tài năng trong kinh doanh, đầu tư. Ngoài sự nghiệp riêng, thì đầu tư chứng khoán cũng là một trong những công việc tay trái sinh lời của người đẹp.

Được phím hàng nhưng cảm thấy không chuẩn, Hoa hậu sàn chứng khoán Ngọc Hân tự xác định vị thế có lần chốt lãi đến 150% - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu Ngọc Hân

Hành trình khởi nghiệp biến giấc mơ "Áo dài" của cô sinh viên Thiết kế thành hiện thực

Sở hữu tấm bằng xuất sắc ngành Thời trang của trường Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, là bước đệm để HHVN 2010 Ngọc Hân theo đuổi nghiêm túc con đường thiết kế thời trang bên cạnh làm MC, đi event giống các Hoa hậu khác. Niềm đam mê áo dài đã giúp Hân có thêm nguồn động lực học hỏi, trau dồi kiến thức sở hữu thương hiệu áo dài mang tên mình và dần dần xây dựng thương hiệu trở thành địa chỉ được nhiều người đẹp trong showbiz Việt tin tưởng dùng cho các dịp trọng đại.

Áo dài với Ngọc Hân không đơn giản chỉ là kinh doanh mà còn là "linh hồn", sự ấp ủ và niềm khao khát của cả cuộc đời cô. Cô muốn mang đến sự thuần khiết cho người con gái Việt Nam qua bộ áo dài thướt tha, uyển chuyển. "Kiếm tiền thì ai cũng muốn, nhưng tôi luôn tâm niệm, đã là hoa hậu thì nên kiếm tiền như thế nào mà kết hợp được cả việc tạo ra giá trị cho xã hội, đất nước thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều". Ngọc Hân trải lòng.

Được phím hàng nhưng cảm thấy không chuẩn, Hoa hậu sàn chứng khoán Ngọc Hân tự xác định vị thế có lần chốt lãi đến 150% - Ảnh 2.

Bên cạnh thương hiệu áo dài, Hoa hậu Ngọc Hân hiện sở hữu một công ty in vải tại Hà Nội cùng chuỗi cửa hàng thời trang có tiếng tại TP. HCM và Cần Thơ. Ngoài ra, thương hiệu vest Adam Store cũng do cô nắm giữ với sự phát triền lớn mạnh.

Theo Ngọc Hân, khởi nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, khi dấn thân vào một lĩnh vực mới, chắc chắn sẽ có những rào cản, thậm chí là thử thách lớn. Có ý chí quyết tâm và kiên định chính là "kim chỉ nam" truyền lửa cho phái đẹp: Làm cách nào để "ngoi lên" mặt hồ khi sắp chìm?

Chinh phục đấu trường "chứng khoán" từ vị trí Giám đốc đối ngoại cho đến vị trí Phó Tổng Giám Đốc

Gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân lại một phen để dân tình phải ngạc nhiên khi tham gia chương trình livestream Khớp Lệnh của VTV24 Money để chia sẻ về bí quyết đầu tư chứng khoán. Đến đây mới biết nàng hậu không chỉ xinh đẹp, mà còn có biệt tài đầu tư.

Trên sóng livestream, Ngọc Hân cho biết cô đã bắt đầu đầu tư chứng khoán từ năm 2017. Nàng hậu cũng không ngần ngại tiết lộ đang đầu tư 50% số vốn của bản thân trong thị trường chứng khoán. Tiết lộ về cách đầu tư, hoa hậu chia sẻ, cô thường cắt lỗ khi âm 7 – 25%, và bài học lớn nhất cô học được sau 5 năm tham gia thị trường chứng khoán là: Chốt lãi không bao giờ sai!

Quay lại với vị trí mới, Ngọc Hân thể hiện tốt hơn khi là giám đốc đối ngoại của Nhựa Đồng Nai, cô cho biết bản thân cũng đầu tư vào các cổ phiếu trong hệ sinh thái của công ty, đặc biệt là HUT. "Bản thân mình cũng đã đầu tư vào cổ phiếu của HUT khá là nhiều và khá lâu rồi. Trong tương lai sẽ còn có rất là nhiều những chiến lược phát triển để làm cho HUT trở nên rất khác so với quá khứ hồi xưa của Tasco".

Được phím hàng nhưng cảm thấy không chuẩn, Hoa hậu sàn chứng khoán Ngọc Hân tự xác định vị thế có lần chốt lãi đến 150% - Ảnh 3.

Một bình luận trên sóng livestream đã đặt ra câu hỏi: "Hoa hậu kiểu gì cũng có các đại gia phím cho mã này mã kìa đằng sau. Không biết điều này có không?" Đáp lại câu hỏi, hoa hậu Ngọc Hân không ngại thừa nhận mình có nhận được những thông tin "cơ mật" khi đầu tư cổ phiếu.

"Chia sẻ thật là đúng, có những nguồn tin phím nào là từ chủ tịch này, từ tổng giám đốc kia. Nhưng nói thật là không hiểu sao mình cảm thấy những nguồn tin phím từ những người như thế thì rất hay không chuẩn luôn. Có thể chính bản thân họ không thể nắm được thị trường, hay chắc chắn về việc lên xuống của chính mã cổ phiếu đấy bởi có rất nhiều yếu tố khách quan khác nữa. Hân cảm thấy tốt nhất không nên nghe những nguồn tin phím như thế và chúng ta hãy có những nhận định phân tích hiểu về thị trường, hiểu về doanh nghiệp. Tóm lại chúng ta nên nhìn lâu dài về doanh nghiệp thực sự đang làm gì hay lãnh đạo điều hành doanh nghiệp. Chúng ta nên tìm hiểu sâu về những thứ đấy hơn".

Ngoài Ngọc Hân, hoa hậu Mai Phương Thúy cũng là một trong những cái tên khá quen thuộc trong thị trường chứng khoán. Được biết đến là "siêu cao thủ" trong việc kiếm tiền từ kinh doanh và đầu tư, Mai Phương Thúy và Ngọc Hân đã chứng tỏ một điều phụ nữ đầu tư chứng khoán cũng "không phải dạng vừa đâu". Cả hai đều là những nhà đầu tư mát tay với chứng khoán, luôn giữ phong độ và lập trường không khác gì các "đấng mày râu".

Được phím hàng nhưng cảm thấy không chuẩn, Hoa hậu sàn chứng khoán Ngọc Hân tự xác định vị thế có lần chốt lãi đến 150% - Ảnh 4.

"Đào vàng", tìm những "gem" tốt từ sàn chứng khoán, không "fomo" theo thị trường, tự xác lập vị thế đầu tư khác biệt là không hề dễ dàng, đặc biệt là những doanh nhân tay nắm rất nhiều tham vọng và công ty riêng của mình như Ngọc Hân. Tuy nhiên nàng hậu Ngọc Hân đã thể hiện rất tốt vị thế của mình trên đấu trường. Chẳng có gì làm khó được cô cả, chính sự nỗ lực đi lên từ hai bàn tay trắng, thậm chí là số âm đã giúp cô có được vị thế của hôm nay, vị trí trong lòng khán giả và vị trí "cao thủ" trên thương trường.

Theo Nguyễn Khánh An

Cùng chuyên mục
XEM