Được hoàn hơn 700.000 đồng khi thanh toán tiền điện nước trên Tiki

21/01/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Tiki chính thức cho ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp người tiêu dùng tiết kiệm lên đến 700,000 đồng/tháng.

Được hoàn hơn 700.000 đồng khi thanh toán tiền điện nước trên Tiki

Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn 8% đến tận 110.000 đồng bằng TikiXU cho đơn hàng đầu tiên và tiếp tục nhận hoàn 3% lên đến 50.000 đồng bằng TikiXU cho 5 đơn hàng tiếp theo.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hoàn thêm 15% (lên đến 600,000 đồng) khi thanh toán bằng thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki Platinum. Ưu đãi chồng ưu đãi sẽ giúp xóa tan các nỗi lo về chi phí điện nước trong gia đình của người tiêu dùng Việt trong giai đoạn Tết đang cận kề.

Được hoàn hơn 700.000 đồng khi thanh toán tiền điện nước trên Tiki - Ảnh 1.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện nước trên Tiki bằng nhiều hình thức thanh toán đa dạng với tất cả các loại thẻ ngân hàng (thẻ Credit, Debit, ATM) và các ví điện tử như ZaloPay, Momo.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki là một trong những mảnh ghép của chiến lược phát triển và mang đến dịch vụ tài chính đa dạng, tiện lợi và uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam bên cạnh thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki Platinum đã được giới thiệu trước đó vào tháng 5/2020.

Dịch vụ thanh toán này được kỳ vọng đạt tăng trưởng 10% mỗi tháng trong vòng 6 tháng tới. Không dừng lại ở dịch vụ điện và nước, Tiki sẽ tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ thanh toán mới như Internet, phí bảo hiểm định kỳ, vay dịch vụ...dự kiến trong Quý 2 năm nay.

Các thông tin khuyến mãi hiện có tại Tiki.

Hoàn 8% lên đến 110.000 đồng vào TikiXU cho lần thanh toán đầu tiên

Hoàn 3% lên đến 50.000 đồng vào TikiXU cho 5 lần thanh toán tiếp theo.

Hoàn thêm 15% lên đến 600.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Sacombank Tiki Platinum

Trải nghiệm thanh toán và nhận hoàn tiền với Tiki ngay tại đây

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cường Đô-la: Vượt qua cái bóng “công tử phố núi” để chứng minh tài năng kinh doanh, tự mở công ty BĐS riêng và chuỗi dự án nhà hàng, du lịch, rửa xe

Từ hình ảnh tay chơi phố núi luôn gắn liền với siêu xe và chân dài một thời, doanh nhân Cường Đôla đã dần tách ra khỏi công ty của mẹ mình để tự đứng vững trên thương trường.

Những điều độc nhất vô nhị ở 'Vương quốc hạnh phúc' Bhutan: Không smartphone, không thuốc lá và không GDP

Bhutan không đo lường chất lượng sống bằng kinh tế mà dùng chỉ số hạnh phúc thay thế GDP.

Alibaba bị điều tra, giá trị thị trường giảm xuống dưới 600 tỷ: Thời đại khi thay đổi, nó sẽ chẳng buồn nói với bạn lời tạm biệt

Trong xã hội ngày nay, “ổn định” sớm đã trở thành một xa xỉ phẩm. Thực tế là hôm qua bạn có thể đứng đầu ngành, nhưng hôm nay bạn đã có thể bị quét ra khỏi cửa lúc nào không hay. Bất kể trước đó bạn có đứng ở vị trí cao tới đâu, nếu bạn không tìm cách để sánh bước với thị trường, bạn chỉ có thể bị bỏ lại.

CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80%

Dự án căn hộ tại Hà Nội này được phát triển theo mô hình Plusliving - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý.

Đọc thêm