Được chia hơn 3.245 tỷ đồng hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định: "Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin..."

09/05/2021 03:46 PM | Sống

Đây được xem là dòng trạng thái thứ 2 bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng với nhiều điều ẩn ý kể từ khi thông tin chia tài sản của vụ ly hôn nghìn tỷ được truyền thông công bố vào chiều ngày 7/5.

Được chia hơn 3.245 tỷ đồng hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định: "Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin..."

Ồn ào vụ ly hôn nghìn tỷ lắng xuống chưa lâu, mới đây trên trang cá nhân bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa đăng dòng trạng thái khó hiểu thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận, bên dưới dòng trạng thái này nhiều người đã bày tỏ lời động viên kèm theo nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho bà Thảo.

Được chia hơn 3.245 tỷ đồng hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định: Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin...  - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của bà Thảo trên trang cá nhân.

Đây là lần hiếm hoi bà Diệp Thảo liên tục bộc lộ cảm xúc của bản thân trên trang cá nhân. 

Trước đó, ngày 7/5, phiên toà ly hôn của vợ chồng Vua cà phê Việt Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo đi tới hồi kết. Theo đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo được chia hơn 3.245 tỉ đồng (làm tròn), ông Đặng Lê Nguyên Vũ được chia hơn 4.687 tỉ đồng.

Sau khi có kết luận cuối cùng của toà án, bà Thảo đã mượn lời bài hát "Tôi ơi đừng tuyệt vọng" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để bày tỏ nỗi niềm, kèm theo đó là trạng thái "đang cảm thấy gục ngã" để nhấn mạnh tình trạng đổ vỡ của bản thân.

"Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng. Lá mùa thu rơi rụng giữa mùa đông. Đừng tuyệt vọng, em ơi đừng tuyệt vọng. Em là tôi và tôi cũng là em. Con diều bay mà linh hồn lạnh lẽo. Con diều rơi cho vực thẳm buồn thêm. Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên. Con đường xa và nắng chiều quạnh quẽ. Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng".

Được chia hơn 3.245 tỷ đồng hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định: Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin...  - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trước đó của bà Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận.

Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973) được biết đến là một nữ doanh nhân Việt Nam. Bà kết hôn với ông Đăng Lê Nguyên Vũ (hay còn được gọi là "Vua cà phê'') vào năm 1998. Đến năm 2015, cả hai ra toà yêu cầu ly hôn và tranh chấp quyền sở hữu tập đoàn Trung Nguyên.

Năm 2019, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức ly hôn. Và mới đây vào đầu tháng 5/2021, phán quyết cuối cùng đã được đưa ra trong tài sản chung (gần 8.000 tỷ) của cả hai, bà Thảo được chia hơn 3.245 tỷ đồng.

Minh Khang

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Người Hàn Quốc phải mất 62 năm tiết kiệm mới mua nổi 1 căn chung cư ở Seoul

Việc mua nhà với người Hàn Quốc chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Thủ môn Bùi Tấn Trường: 9 tuổi đi bán vé số 1.000 đồng, 13 tuổi đi đội cát thuê được 12.000 đồng

Chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về cuộc sống của mình, livestream mới đây của Bùi Tấn Trường nhận tới 67.000 lượt xem.

Đọc thêm