Dùng chiến thuật "cãi vợ", người đàn ông giật giải khủng ở Ai là triệu phú

05/05/2021 11:21 AM | Thời sự

Dũng cảm chọn đáp án trái lời bà xã, người đàn ông rinh về 30 triệu ở Ai là triệu phú

Dùng chiến thuật "cãi vợ", người đàn ông giật giải khủng ở Ai là triệu phú

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối thứ ba (05/05), Hồ Thành Công (Nghệ An) là người chơi thứ 3 ngồi lên "ghế nóng". Thành Công đến tham gia Ai là triệu phú với sự đồng hành của bà xã. "Có vợ đi theo lúc nào cũng yên tâm", Thành Công chia sẻ với MC Đinh Tiến Dũng.

 Dùng chiến thuật cãi vợ, người đàn ông giật giải khủng ở Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Hồ Thành Công là người chơi thứ ba trong chương trình Ai là triệu phú ngày 5/5

Người chơi đã nhanh chóng vượt qua 8 câu hỏi đầu tiên để lấy về 10 triệu đồng mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào. Từ câu 9 đến câu 10 anh vận dụng ba quyền trợ giúp bao gồm gọi điện cho người thân, 50/50 và hỏi ý kiến các nhà thông thái.

Tuy nhiên đến câu thứ 11: "Eliud Kipchoge, vận động viên điền kinh giữ kỉ lục thế giới nội dung marathon 42km, là người nước nào?", anh chàng đã thực sự gặp khó khăn và sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng - hỏi ý kiến của bạn đồng hành chính là bà xã của mình.

 Dùng chiến thuật cãi vợ, người đàn ông giật giải khủng ở Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Câu hỏi thứ 11 đã gây khó cho Hồ Thành Công

Thành Công chia sẻ: "Em biết vợ em không có nhiều kiến thức về thể thao, bản thân em cũng không có dữ liệu. Em chỉ sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng vì dù sao hai vợ chồng đều ở đây, nếu có sai thì... hai vợ chồng cũng đã được lên ti vi". MC Đinh Tiến Dũng còn dí dỏm đề nghị: "Thế hai bạn cùng nhìn thẳng vào góc máy này xong cười tươi một lần"

 Dùng chiến thuật cãi vợ, người đàn ông giật giải khủng ở Ai là triệu phú - Ảnh 3.

Thành Công và bà xã trong chương trình Ai là triệu phú

Sau đó, bà xã của Thành Công đã gợi ý cho chồng mình chọn đáp án "Bờ Biển Ngà" và suy luận vì "các vận động viên thể thao của Bờ Biển Ngà rất khỏe".

Thành Công còn dí dỏm hỏi ngược lại vợ mình: "Có nên chọn ngược lại không. Vì vợ chỉ đa số chọn ngược lại sẽ đúng".

Cuối cùng, người chơi đã quyết định không chọn đáp án của vợ mà chọn ngược lại. Sự "dũng cảm" và sáng suốt của anh đã đem đến cho anh phần thưởng 30 triệu đồng.

 Dùng chiến thuật cãi vợ, người đàn ông giật giải khủng ở Ai là triệu phú - Ảnh 4.

Cư dân mạng đồng tình với sự can đảm của ảnh chàng và cho rằng: "Tào Tháo nói rồi: Phàm chuyện thiên hạ cứ về nhà hỏi vợ, vợ bảo gì thì ta làm ngược lại"

"Muốn thành công thì nên nghe vợ và làm ngược lại"

"Được hẳn 30 triệu nhưng khéo tối nay về lại ra sô pha ngủ"

Mai Anh

Pháp luật và bạn đọc

Từ khóa:  kỉ lục thế giới
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong số hơn 50.000 nhà đầu tư Việt từng chao đảo khi sàn Bitconnec* sập. Từ trải nghiệm xương máu đó, tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” rút ra nhiều bài học và muốn chia sẻ để có thể giúp nhiều người tránh khỏi những mô hình lừa đảo tương tự.

Câu chuyện kinh doanh

Tặng mỗi quận một câu “thơ”, quảng cáo ngoài trời của Baemin khiến dân mạng cảm thán: Chơi vậy sao Grab, Gojek chơi lại!

Thực tế, đây là một trong những bước đi cụ thể của chiến lược "dẫn đầu địa phương" đang được Baemin triển khai khá thông minh và hiệu quả.

Tài sản Elon Musk 'bốc hơi' hơn 20 tỷ USD từ khi xuất hiện trong chương trình tấu hài Sarturday Night Live

Trước khi góp mặt trong "Saturday Night Live" ngày 8/5, Elon Musk sở hữu 166 tỷ USD và là người giàu nhất từng tham gia chương trình này.

Người vợ lần đầu lộ diện của Shark Bình: 60 đêm không ngủ vì trầm cảm và cú "dứt áo" ra đi, xây dựng sự nghiệp của riêng mình

"Nếu nói là tiếc nuối thì không. Mọi thứ phải làm lại từ đầu và tôi một lần nữa bắt tay vào những thứ nhỏ nhất" - Đào Lan Hương nói.

Đọc thêm