Đức tính tiết kiệm của "người đẹp nhiều đất" Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ!

07/04/2022 11:03 AM | Sống

Tuy nhiên, nhìn lại, Midu hẳn là một người có tính sáng tạo và gu thẩm mĩ cao.

Đức tính tiết kiệm của "người đẹp nhiều đất" Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ!

Thời gian vừa qua, cái tên Midu được nhắc đến như một "hiện tượng" mới của kinh doanh bất động sản. Là một nghệ sĩ nhưng Midu lại có tài trong kinh doanh đất; cô công khai việc mình sở hữu rất nhiều lô đất nền cũng như căn hộ chung cư trên MXH. Vì thế, để nói về Midu thời điểm hiện tại, người ta đặt cho cô những nickname mỹ miều như "Đại gia bất động sản", "Người đẹp bán đất".

Với thành tích "bán 21 lô đất trong 1 đêm nhanh đến không tưởng", Midu thậm chí còn tiết lộ mình là một người hễ chốt cho khách miếng đất nào, ắt hẳn thời gian sau nơi đó sẽ sốt. Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2017, Midu khi ấy gây ngỡ ngàng vì mua cùng lúc 3 căn nhà và bán ra.

Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 1.
Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 2.

Tất nhiên, Midu sở hữu một khối tàn sản "khủng" là điều chẳng có gì bất ngờ. Tháng 3/2017, cô công khai chia sẻ việc mình mua một lúc 3 căn hộ. Đến ngày 9/5/2020 cô rao bán một căn hộ giá trị 2 tỷ đồng. Cô cũng sở hữu một xe Audi A4 trị giá 1,6 tỷ đồng và Mercedes giá 2 tỷ đồng.

Midu cũng là một tín đồ hàng hiệu, khi sở hữu hàng loạt món đồ hiệu đắt giá đến từ những thương hiệu thời trang cao cấp nhất như Dior, Louis Vuitton, Chanel… Có lần, Midu khoe một chiếc đồng hồ đỏ nạm kim cương, được cho là có giá lên tới 1,7 tỷ đồng. Hay BST 7 chiếc túi Dior của cô có giá gần 100 triệu đồng/chiếc.

Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 3.
Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 4.
Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 5.

Giàu có đến vậy nhưng nếu là một người thường xuyên theo dõi Midu, ắt hẳn sẽ nhận thấy cô là một người khá tiết kiệm khi thường xuyên mix & match quần áo cũ để làm mới bản thân. Nhiều bộ đồ cô sử dụng trên trường quay, trên sân khấu hay chụp hình nhưng sau đó vẫn được sử dụng khi đi chơi. 

Đôi khi Midu chỉ thay đổi kiểu tóc, đeo khuyên tai hoặc thay đổi trang phục khoác ngoài, thay đổi giày dép là đã có một bộ đồ mới. Phải nói, cô là một người có tính sáng tạo, có gu thẩm mĩ nên mới có thể biến hóa vẻ ngoài của mình mới lạ như vậy.

Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 6.
Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 7.
Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 8.
Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 9.
Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 10.
Đức tính tiết kiệm của người đẹp nhiều đất Midu: Thường xuyên mặc lại đồ cũ! - Ảnh 11.
https://cafebiz.vn/duc-tinh-tiet-kiem-cua-dai-gia-thua-dat-nhu-midu-thuong-xuyen-mac-lai-do-cu-20220407102048306.chn

Tiên Yên

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  bất động sản, Midu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm