Đưa giới trẻ cùng Trấn Thành một vòng Sài Gòn với “quán ngon quận mình”, giờ BAEMIN định chơi lớn gì tiếp đây?

19/09/2020 07:30 PM | Kinh doanh

Nhiều người tò mò không biết sau "Quán ngon quận mình" hợp tác cùng Trấn Anh, BAEMIN sẽ tiếp tục mang đến ngạc nhiên gì mới cho các tâm hồn ăn uống?

Đưa giới trẻ cùng Trấn Thành một vòng Sài Gòn với “quán ngon quận mình”, giờ BAEMIN định chơi lớn gì tiếp đây?

Yêu ẩm thực Sài Gòn, tự nhận mình là "thổ địa" đồ ăn khắp các quận thì chắc chắn, bạn phải nằm lòng danh sách các địa chỉ quán ăn ngon trong danh sách "Quán ngon quận mình" được BAEMIN hợp tác cùng Trấn Thành, dành tặng riêng cho những chàng trai cô gái với cái bụng luôn đói. Chiến dịch đã thu công vang dội, giúp các bạn trẻ có thể hoàn thiện "bản đồ ẩm thực Sài Gòn" của mình. Hẳn là vì thế, ngay sau khi "Quán ngon quận mình" kết thúc, khán giả tò mò không biết BAEMIN sẽ tiếp tục tung ra những sản phẩm gì thú vị hơn?

Câu hỏi trên thì chưa ai biết chắc được khi vẫn còn là một "ẩn số". Tuy nhiên, nếu là một netizen tinh ý, bạn sẽ thấy BAEMIN đã "tung hint" trên Fanpage Facebook với bức hình có nội dung về "em bé" với dòng caption đầy ẩn ý.

Đưa giới trẻ cùng Trấn Thành một vòng Sài Gòn với “quán ngon quận mình”, giờ BAEMIN định chơi lớn gì tiếp đây? - Ảnh 2.

"Hóng (động từ)

Nghĩa đen: Ai cũng hiểu.

Nghĩa bóng: Cảm giác sốt ruột sau 4 tháng chờ đợi từ đợt "Quán Ngon Quận Mình" kết hợp cùng Trấn Thành, không biết BAEMIN bao giờ mới tung hàng mới.

Hẹn cả nhà 20h ngày 20/09/2020 nhé!"

Câu giải thích trên bức ảnh "tung hint" khiến khán giả đoán già đoán non xem sắp tới đây, BAEMIN sẽ làm gì? Em bé nghĩa đen thì ai cũng hiểu, nghĩa bóng là cách nam giới gọi người yêu, để tạo cảm giác che chở và cưng chiều. Từ này không bị giới hạn ở độ tuổi hay thời kỳ. Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã đặt câu hỏi lại cho BAEMIN.

"Mỗi lần Baemin ra là lại có 1 siêu phẩm, hóng quá!!!", bạn Dinh Ngoc Thinh chia sẻ.

"Thông điệp lần này của BAEMIN có liên quan đến "em bé" à, đồ ăn của em bé ư?", một khán giả đã đoán có phải BAEMIN sẽ tung ra các gói dịch vụ liên quan tới đồ ăn trẻ em hay gì?

Đưa giới trẻ cùng Trấn Thành một vòng Sài Gòn với “quán ngon quận mình”, giờ BAEMIN định chơi lớn gì tiếp đây? - Ảnh 3.

Trong một động thái khác khiến khán giả cũng hết sức nghi ngờ, Karik và Amee cũng chia sẻ nội dung tương tự trên Facebook kèm theo dòng nội dung na ná nhau. Chắc chắn đây không phải một sự tình cờ mà cả BAEMIN, Karik và Amee đều đề cập đến từ "Em bé". Fan của Amee và Karik chắc chắn đã hiểu rằng, bộ đôi này sẽ kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới nhất tới đây. Còn họ sẽ làm gì với BAEMIN thì vẫn còn là một dấu hỏi chấm, bỏ ngỏ cho khán giả tới ngày 20/9 - theo như Karik tiết lộ.

Đưa giới trẻ cùng Trấn Thành một vòng Sài Gòn với “quán ngon quận mình”, giờ BAEMIN định chơi lớn gì tiếp đây? - Ảnh 4.

Liệu "bí ẩn" lần này của BAEMIN kết hợp cùng Karik và Amee có vượt qua được "Món ngon quận mình" hay không? Liệu Karik và Amee có bùng nổ với sản phẩm âm nhạc lần này không? Không chỉ các tín đồ ăn uống, cộng đồng fan của 2 ca sĩ trẻ này cũng đang nóng nòng xem đằng sau thông điệp đầy tình tứ, ngọt ngào này là sản phẩm gì.

Hãy chờ tới ngày 20/9 này và sẵn sàng bùng nổ với sản phẩm mới nhất của BAEMIN kết hợp cùng Karik và Amee nhé!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm