Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

08/02/2018 11:21 AM | Kinh doanh

Tổng cục Du lịch Thái Lan (gọi tắt là TAT) vừa tung ra đoạn video thuộc chiến dịch quảng bá toàn cầu “Open to the New Shades” – thể hiện những sắc thái độc đáo của đất nước Thái Lan.

Du lịch Thái Lan tung video cho chiến dịch quảng bá toàn cầu mới

Đoạn phim dài 2 phút rưỡi kể về trải nghiệm của 3 khách du lịch tại Thái Lan. Mỗi người có một hành trình riêng, khám phá những khía cạnh đa dạng và đặc sắc của đất nước này: từ lễ hội làng, môn Muay Thái đến các món ăn đặc sản.

Open to the New Shades

Chiến dịch "Open to the New Shades" đánh dấu một bước đi mới của TAT và du lịch nước này trong nỗ lực vượt ra ngoài hình ảnh là một điểm đến ăn chơi tận hưởng đơn thuần.

Suthisak Sucharittanonta, đại diện BBDO Bangkok – công ty quảng cáo thực hiện chiến dịch lần này chia sẻ: "Open to the New Shades không chỉ là một ý tưởng quảng cáo, mà còn là một triết lý mà chúng tôi tự hào giới thiệu với thế giới.

Chiến dịch nói với khách du lịch toàn cầu về sự đa dạng, khuyến khích họ khám phá những điều chưa biết và cởi mở với mọi điều, mọi người. Và với những ai sẵn sàng mở lòng với điều mới, có hàng triệu sắc thái đang chờ họ ở Thái Lan. Thông điệp này sẽ tăng chiều sâu cho du lịch Thái Lan nói chung."

Trước đó, vào năm 2015, TAT và công ty quảng cáo Leo Burnett đã bị chỉ trích khi tung ra một video quảng bá nhắm đến những khách du lịch giàu có ở thị trường Hồng Kông. Trong đoạn phim, đất nước Thái Lan hiện ra cùng với những trải nghiệm xa hoa của khách.

Tổng cục Du Lịch Thái Lan là cơ quan có trách nhiệm quảng bá, thu hút du khách đến với đất nước này. 6 tháng trước, BBDO Bangkok đã vượt qua các công ty quảng cáo khác để trở thành agency quảng bá du lịch Thái Lan, thay cho Leo Burnett. BBDO Bangkok sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh cốt lõi "Amazing Thailand" của thương hiệu du lịch nước này - được xây dựng vào năm 1998 bởi Leo Burnett.

Quỳnh

Theo Tổng hợp

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Cuộc trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức 'từ 0 đến 1' để khởi nghiệp thành công

Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm