Du khách Trung Quốc lại gây xôn xao với clip tranh cướp ăn hoa quả ở Việt Nam

25/03/2016 20:08 PM | Sống

Lần này nạn nhân bị tranh cướp không phải hải sản mà chỉ là những miếng hoa quả rất đỗi bình thường.

Khi cơn bão mang tên hải sản ghi lại cảnh những du khách Trung Quốc tranh nhau dùng đĩa xúc tôm trong một bữa tiệc buffet ở Thái Lan còn đang khiến mọi người choáng váng thì mới đây, trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền một đoạn phim khác “tố cáo” cách ăn như vũ bão của người dân nước này ở Việt Nam.

Tờ Shanghaiist đưa tin, đoạn video dài 27 phút được quay tại quầy bar bên cạnh hồ bơi của một khách sạn ở Việt Nam hiện đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ở Hong Kong và Đài Loan. Trong đó, một nhóm thực khách gồm hơn 10 người đến từ Trung Quốc liên tiếp xô đẩy nhau để dành những miếng trái cây mà cô phục vụ mang ra. Chỉ 6 giây sau khi đĩa hoa quả xuất hiện, nó đã chỉ còn lại là chiếc đĩa rỗng không.

Hình ảnh gây sốc của một bộ phận du khách khi tranh cướp nhau chút hoa quả bên bể bơi.

Chỉ 6 giây sau khi đoạn clip bắt đầu, chiếc đĩa trên mặt bàn đã trở nên trống không.

Thêm một video gây sốt về cách ăn uống của du khách Trung Quốc khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Vẫn là những lời bình luận không mấy hay ho về cách hành xử thiếu văn minh của những du khách này được xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Dựa vào những lời giải thích về trường hợp xúc tôm như vũ bão của công ty du lịch Thái Lan hôm trước, một tài khoản weibo thậm chí còn mỉa mai rằng: "Ai biết đâu được vài ngày nữa sẽ có đại diện của khách sạn ở Việt Nam lên tiếng rằng video đó đã được quay từ cả 3 năm trước rồi và lý do chỉ là họ đang vội ra sân bay quá mà thôi. Thật đáng xấu hổ".


Văn hóa du lịch của một bộ phận du khách Trung Quốc quả thực đã rất đáng báo động cho đến thời điểm hiện tại.

Văn hóa du lịch của một bộ phận du khách Trung Quốc quả thực đã rất đáng báo động cho đến thời điểm hiện tại.

Nguồn: Shanghaiist

Cùng chuyên mục
XEM