Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (12/8 - 18/8) và những lời khuyên giúp bạn có một cuộc sống suôn sẻ

12/08/2019 20:39 PM | Sống

Đây là một tuần với nhiều biến động dành cho 12 con giáp, hãy xem cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào trong tuần này nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý được khuyên không nên tùy tiện mở ví trong tuần mới này. Dù thu nhập của bạn có tăng lên so với thời điểm trước nhưng bạn vẫn cần phải kiểm soát việc chi tiêu của mình. Ngoài ra, với những tuổi Tý làm kinh doanh , nếu sử dụng phương pháp không phù hợp thì bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc của mình thêm mà thôi.

Trong tình yêu, những tuổi Tý độc thân trở nên cởi mở và chủ động hơn trước. Một tình yêu đẹp có thể sẽ chớm nở ngay trong tuần này. Công việc của bạn trong tuần nhìn chung khá ổn, dù vẫn có một vài rắc rối nhỏ xảy ra nhưng bạn đều kiểm soát và giải quyết được ổn thỏa.

Tuổi Sửu

Đây là một tuần suôn sẻ và thuận lợi dành cho tuổi Sửu. Mặc dù cảm xúc của bạn khá thất thường nhưng nhìn chung mọi chuyện đều đi theo hướng mà bạn mong muốn. Tuần này hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình và dù có bận rộn đến mấy vẫn phải dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhé!

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần không có nhiều biến động, với người độc thân cần chủ động hơn mới mong tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Nhờ vận quý nhân mà tuổi Sửu sẽ được nâng đỡ rất nhiều trong công việc, những vấn đề còn tồn đọng sẽ sớm được giải quyết. Ngoài ra, quý nhân cũng sẽ đem đến cho bạn vô số cơ hội để làm giàu, hãy nhanh chóng nắm bắt nhé!

Tuổi Dần

Mọi chuyện trong tuần này đi theo hướng khác hoàn toàn với những gì mà tuổi Dần dự kiến. Những người cầm tinh con hổ có nhiều tham vọng, nhưng tuần này thần may mắn dường như không ủng hộ bạn nên bạn cảm thấy khá thất vọng. Tử vi khuyên bạn rằng hãy tận hưởng cuộc sống bình lặng như hiện tại vì đây là một trải nghiệm vô cùng tốt cho bạn.

Trong tuần, bạn và người ấy dành nhiều thời gian cho nhau hơn, cả hai thường xuyên trò chuyện, quan tâm và chia sẻ với nhau thay vì mỗi người nhìn vào một cái điện thoại khi hẹn hò. Trong công việc, sự năng động và nhạy bén của bạn sẽ phát huy tác dụng tối đa, hiệu suất đạt được sẽ khiến cấp trên thay đổi cách nhìn về bạn đó. Tài vận của tuổi Dần có xu hướng tăng lên trong tuần này.

Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mão rất dễ mắc phải sai lầm trong vấn đề tình cảm, cảm xúc. Hãy suy nghĩ thật kĩ về cách giải quyết và khắc phục nó thay vì thờ ơ, buông bỏ một cách nhanh chóng. Tử vi cho rằng tuổi Mão và người ấy cần phải ngồi lại và thẳng thắn trò chuyện với nhau để giải quyết những hoài nghi.

Công việc của bạn cũng sẽ vì chuyện tình cảm mà bị ảnh hưởng, chính vì vậy mà bạn sẽ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của bản thân. Bù lại với những tin không mấy vui vẻ trong công việc và tình yêu thì tài vận của tuổi Mão lại có xu hướng tăng lên đáng kể nhờ những khoản thu bất ngờ từ nhiều nguồn.

 Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (12/8 - 18/8) và những lời khuyên giúp bạn có một cuộc sống suôn sẻ - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho, sáng tạo và bạn cũng mạnh dạn nói lên suy nghĩ của bản thân khiến cho cấp trên cảm thấy vô cùng hài lòng. Bạn sẽ sớm giành được sự tin tưởng của mọi người và nhận về những trọng trách lớn. Điều này vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để bạn đạt được mục tiêu của bản thân mình.

Tuần này là một tuần đào hoa dành cho những tuổi Thìn độc thân, sức quyến rũ của bạn tăng cao khiến cho nhiều người quyết định "trồng cây si" bạn. Hãy lắng nghe con tim để biết được người dành cho mình là ai nhé! Thu nhập của tuổi Thìn trong tuần này khá ổn định và bạn có thể thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần nói ít hơn và làm nhiều lên để khẳng định khả năng thực sự của mình. Quan trọng là cách bạn hành động chứ nếu chỉ nói thì ai cũng làm được phải không? Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ cần phải hết sức tỉnh táo và lắng nghe lý trí của mình, đừng mù quáng trước những lời mật ngọt hay hứa hẹn mà chọn cho mình một người không xứng đáng.

Tiến độ công việc của tuổi Tỵ đang diễn ra khá nhanh và suôn sẻ, kết quả mà bạn đạt được sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra bấy lâu nay. Tuần này, tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng nếu định làm ăn kinh doanh thì bạn cần xem xét kĩ lưỡng các hợp đồng điều khoản trước khi đặt bút kí kết.

Tuổi Ngọ

Đây là một tuần đáng mong chờ với những tuổi Ngọ độc thân, một cuộc hẹn hò lãng mạn và bất ngờ sẽ đến khiến cho bạn cảm thấy rung động thực sự. Một chuyện tình đẹp đang chớm nở, tuổi Ngọ đừng ngại ngần gì nữa mà cứ tiến tới nắm lấy tình yêu của mình thôi. Công việc của bạn trong tuần này khá ổn định, tuy nhiên mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp lại gặp phải sự tranh cãi và mâu thuẫn.

Tử vi khuyên rằng tuổi Ngọ cần hạ bớt cái tôi của mình xuống, thiếu đi sự trợ giúp của đồng nghiệp thì bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những thành công lớn đâu. Tài chính của tuổi Ngọ trong tuần khá ảm đạm, đây không phải lúc bạn muốn mua gì là có thể mua được ngay.

Tuổi Mùi

Cuộc sống bận rộn và nhanh chóng cuốn tuổi Mùi đi, khiến bạn không còn một chút thời gian rảnh nào cho những nhu cầu và sở thích của bản thân. Tuy nhiên, bù lại là tuổi Mùi sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp vì những thành quả mà bạn đạt được. Một vị trí mới lương cao hơn đang chờ đợi bạn trong thời gian gần đó.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" với một người mà bạn hoàn toàn không ngờ đến. Hãy đón chờ một tuần với những trải nghiệm đầy thú vị nhé. Về tài chính, không khó để bạn thay đổi tình hình kinh tế của mình, chỉ cần chủ động và nhạy bén hơn một chút mà thôi.

 Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (12/8 - 18/8) và những lời khuyên giúp bạn có một cuộc sống suôn sẻ - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Một vài rắc rối xảy ra khiến cho tâm trạng của tuổi Thân không được vui vẻ cho lắm. Đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu, cáu giận mà không rõ lý do. Lời khuyên dành cho tuổi Thân lúc này là không nên giận cá chém thớt nếu không muốn chuyện tình cảm của bạn cũng bị ảnh hưởng theo.

Hãy luôn nhớ rằng dù có chuyện gì xảy ra thì "người ấy" vẫn luôn ở bên và ủng hộ bạn. Công việc của tuổi Thân khá ì trệ, cho dù bạn cố gắng và chăm chỉ nhưng dường như vẫn chưa đủ nên kết quả thu về khiến bạn cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn hay lên kế hoạch cho một chuyến du lịch để F5 bản thân, sau đó bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo.

Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu sẽ thăng hoa vô cùng trong tháng này. Với những người độc thân, một đối tượng bất ngờ xuất hiện khiến bạn ưng ý và thích ngay lập tức. Nếu đã sẵn sàng, hãy "bật đèn xanh" để đối phương biết nhé. Với những người đã có đôi, hai bạn sẽ có một tuần tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Công việc của tuổi Dậu trong tuần này không có nhiều khác biệt, thậm chí do mải yêu đương nên bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt để thăng tiến. Tài chính của tuổi Dậu khá ổn định trong tuần này, dù vậy bạn vẫn cần phải tiết kiệm một khoản để dành cho những dự định tương lai nhé.

Tuổi Tuất

Tuần này, những người tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân và nhờ đó mà vận may của bạn tăng lên đáng kể. Cuộc sống của bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới, nếu biết nắm bắt thì bạn không chỉ phát triển được sự nghiệp mà còn trở nên giàu có, sung túc.

Đời sống tình cảm của tuổi Tuất cũng sẽ có những thay đổi, tình yêu mà bạn đang có sẽ ngày càng lớn lên và một bước tiến xa giúp mối quan hệ của bạn thêm phần thăng hoa. Thu nhập trong tuần của tuổi Tuất có xu hướng tăng lên, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều trước khi quyết định mua một món đồ xa xỉ nào đó.

Tuổi Hợi

Đột nhiên tuổi Hợi cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân mình, đặc biệt là khi được cấp trên giao cho một số nhiệm vụ quan trọng, bạn lo sợ mình không thể hoàn thành được xuất sắc như mong đợi. Đừng lo lắng quá, phong độ của bạn sẽ sớm trở lại vào khoảng giữa tuần thôi. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có một tuần vô cùng yên bình và hài hòa.

Cả hai dường như cảm thấy không thể sống thiếu nhau nhưng vẫn dành cho nhau không gian riêng tư. Về vấn đề tài chính, với những tuổi Hợi đang làm đầu tư kinh doanh, tử vi cho rằng bạn không nên chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà quên đi những rủi ro lâu dài.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nergoni

Cùng chuyên mục
XEM